Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (26/12)

Hôm nay, Kim Ngưu lánh đời. Song Ngư dễ buồn dễ vui.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một ngày bận rộn nhưng đầy hào hứng đang chờ Dương Cưu. Dù làm gì, bạn cũng sẽ cố gắng hết sức mình. Bạn có thể quyết định từ chối một lời mời đi chơi, tiệc tùng để tập trung cho công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu dành phần lớn thời gian để trốn vào thế giới riêng. Bạn thích được ngủ nướng, thư giãn bên tách trà thơm và một cuốn sách hấp dẫn. Bạn cũng sẽ không lánh đời cả ngày. Một cuộc hẹn cuối ngày sẽ giúp bạn hòa nhập lại với xã hội.

Thứ sáu của bạn (26/12)

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, tâm trạng của Song Tử nghiêng về cảm giác mơ mộng. Bạn thích suy nghĩ vẩn vơ, chìm vào những tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ đối với một người quen cũ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất cởi mở, thích tâm tình với mọi người xung quanh. Bạn có thể bàn bạc về chuyến đi du lịch sắp tới cùng người yêu. Nếu bạn và ai đó nảy sinh mâu thuẫn trong quan điểm, bạn không nhất định phải nhượng bộ. Nếu bạn nhường nhịn, người ta có thể lấn tới đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ chi khá nhiều tiền để mua sắm vật dụng cá nhân hoặc cho gia đình. Hãy nghiên cứu một số lựa chọn trước khi rút ví. Bạn bè có thể góp ý cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên mạnh dạn thể hiện năng lực. Bạn đã phát huy hết khả năng sáng tạo, hay tài tổ chức của mình chưa? Hãy nắm bắt nếu cơ hội đến.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình rất nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp. Nhưng một vài người có thể khiến bạn khó chịu vì không coi trọng sự giúp đỡ của bạn. Hôm nay, bạn thích trò chuyện với những tâm hồn nhạy cảm hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cơ hội trò chuyện với những người mà bạn ít tiếp xúc từ trước tới nay. Họ sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin, khám phá thú vị và hữu ích. Đừng ngại tranh luận nếu bạn cần bảo vệ lập trường của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có phần lười biếng, chỉ thích thư giãn, rong chơi và chọn việc dễ để làm. Nhưng đòi hỏi của mọi người sẽ làm bạn khó toại nguyện. Hãy làm những gì bạn muốn, nếu bạn thường xuyên chiều ý họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cực kỳ quyết tâm và đặt nhiều hy vọng vào các kế hoạch năm mới. Bạn sẽ vạch ra phương án tỉ mỉ để đạt được mục tiêu. Mải mê suy nghĩ việc riêng, bạn sẽ khó tập trung vào việc chung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sống khá khép kín. Bạn không muốn bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc với bất cứ ai. Bạn cần một không gian riêng, yên tĩnh. Hãy chọn một bộ phim hay để thư giãn. Bạn sẽ tìm thấy đáp án dễ dàng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư khá lặng lẽ, nhưng thay đổi theo hoàn cảnh. Nếu bạn gặp gỡ những người mà bạn yêu quý, bạn sẽ có một ngày dễ chịu. Nếu ngược lại, bạn cần cố gắng gấp đôi để duy trì được tâm tình bình thường.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage