Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (24/10)

Hôm nay, Cự Giải có nhiều trách nhiệm. Bò Cạp nói chuyện ngọt ngào.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu càng mở lòng, việc của bạn càng xuôi chèo mát mái. Có thể bạn  muốn giữ vài bí mật làm lợi thế cho mình. Tuy nhiên, mọi người sẽ thiếu sự tin tưởng, thậm chí không chia sẻ thông tin mà họ có với bạn đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều vấn đề cần lo lắng, nên bạn sẽ từ chối chia sẻ thêm công việc. Nhưng một mình bạn cũng không thể hoàn thành đúng hạn. Hãy tìm kiếm thêm đồng minh nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang ở rất gần thành công. Đừng sốt ruột mà đi đường tắt. Thành tích của bạn chỉ đến khi bạn kiên nhẫn, biết chờ đợi. Bạn cũng nên chú ý bồi đắp mối quan hệ tốt với mọi người. Bạn sẽ cần họ giúp đỡ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay nhiều trách nhiệm đang chờ đợi Cự Giải. Lẩn tránh không giúp ích cho bạn. Hãy lập danh sách việc cần làm, và xử lý từng bước nhé. Trong tình yêu, bạn tuyệt đối không nên vội vàng thúc ép đối phương hay “đốt cháy giai đoạn”.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nóng lòng với những kế hoạch lớn. Nhưng một người, có thể là phái nữ, đang ngăn cản bạn. Hãy bình tĩnh suy ngẫm nghiêm túc về mối quan hệ giữa hai người. Có lẽ bạn cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở. Hoặc có lẽ bạn cần bước ra khỏi một mối quan hệ không còn phù hợp nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trước khi quyết định, Xử Nữ nên tham khảo ý kiến của người mà bạn tin tưởng. Họ có thể mở ra cho bạn nhiều lựa chọn thú vị. Bạn cũng sẽ rút ra được một bài học giá trị đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn đột nhiên thấy bất an, dù trước kia bạn rất tự tin về kế hoạch này. Hãy tin tưởng vào trực giác. Bạn có thể hoãn lại lịch trình, để cân nhắc thêm lần nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp đầy sức hấp dẫn và thuyết phục. Cách nói chuyện ngọt ngào khiến mọi người đồng ý, ủng hộ bạn. Tuy nhiên, bạn không nên hứa hẹn nhiều hơn khả năng của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã thiếu sự tỉnh táo thường ngày. Mọi chuyện quanh bạn giống như bao phủ trong lớp sương mù. Bạn cũng khó phân biệt giữa hiện thực và ảo tưởng. Tốt nhất bạn nên hoãn những kế hoạch, quyết định lớn sang ngày khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cần tăng cường khả năng tập trung, khi những cuộc hẹn hò bên ngoài vẫy gọi. Đừng để những cuộc vui ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ đủ thời gian gặp gỡ bạn bè, người yêu vào cuối tuần.

Cuộc sống đầy nắng bên ngoài vẫy gọi Ma Kết.
Cuộc sống đầy nắng bên ngoài vẫy gọi Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có xu hướng bộc lộ cá tính bướng bỉnh. Đừng thúc ép người khác quá đáng, nếu bạn không muốn họ bỏ chạy, đặc biệt là khách hàng liên quan tới công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có duyên với hoạt động nhóm. Tuy nhiên, sự tình không được suôn sẻ khi mọi người có thể hiểu sai ý nhau. Trong trường hợp này, bạn sẽ đóng vai trò trung gian ở giữa. Hãy tập trung tất cả và đề nghị họ thẳng thắn phát biểu ý kiến.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage