Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Ai đó có thể đưa ra những nhận định không đúng về Nhân Mã hoặc công việc bạn làm, nhưng đừng vội căng thẳng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những căng thẳng, mệt mỏi của ngày hôm nay khiến Dương Cưu nhớ lại những sự kiện nào đó đã xảy ra. Dường như mâu thuẫn, tranh cãi nổ ra và khiến tâm trạng bạn không tốt lắm. Lúc này, bạn có hai giải pháp: một là khéo léo xoay sở, hai là tạm thời rút lui, cho tới khi bạn đủ dũng khí quay lại giải quyết. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày hiệu quả, sự khéo léo và linh hoạt giúp bạn giải quyết mọi công việc một cách ổn thỏa. Sự nhạy cảm chính là một chìa khóa hữu hiệu cho bạn ngày này, hãy cố gắng để sử dụng chúng thật hợp lý nhé.  

h-4643-1435226636.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó có thể suy nghĩ, quan niệm khác với Song Sinh và gây nên những mâu thuẫn trong ngày này, nhất là khi cả hai đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Và kết quả sẽ ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử của bạn đấy, nghĩ kỹ trước khi hành động nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự khéo léo của Cự Giải sẽ được thử thách ngày hôm nay, và bạn nhận ra rằng những nỗ lực của bạn sẽ được trả công xứng đáng, bằng những kết quả giá trị. Đừng để mình bị lấn át hay đe dọa bởi cảm xúc của người khác, hãy mạnh mẽ để giữ vững vị trí của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử băn khoăn tự hỏi sao ai đó cứ cố gắng xoay sở vậy? Với ngày này, đáp án chính là: mỗi người có một cuộc sống của riêng mình. Hãy cứ sống và tận hưởng những gì đơn giản như bạn muốn, và đừng băn khoăn quá nhiều về vấn đề của người khác nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi mọi người xung quanh căng thẳng, bực dọc, tâm trạng Xử Nữ hôm nay lại rất tốt, lý do là bạn có khả năng tự cân bằng và linh hoạt trong mọi tình huống rắc rối bất ngờ. Hãy sử dụng tốt những lợi thế của mình nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay là đừng căng thẳng hóa các vấn đề một cách không cần thiết. Thả lỏng, thư giãn và tận hưởng những gì cuộc sống đem tặng, bạn sẽ thấy tinh thần dễ chịu hơn nhiều. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một việc gì đó, hãy đặt chúng tạm sang một lúc khác! 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự bướng bỉnh và hiếu chiến có thể là mối hại cho Bò Cạp hôm nay, hãy kiềm chế những tính cách không hay này bằng sự nhũn nhặn, nếu bạn muốn mọi việc diễn ra ổn thỏa. Đừng căng thẳng một cách không cần thiết nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó có thể đưa ra những nhận định không đúng về bạn - hoặc công việc bạn làm, nhưng đừng vội căng thẳng. Sự mất bình tĩnh của bạn chỉ làm mọi việc tệ hơn thôi. Kiềm chế và hãy giữ sự tự tin với những gì bạn cho là đúng nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng của mình là lời khuyên cho Ma Kết ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn bày tỏ, đừng ngại ngần và che giấu chúng, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội tốt của mình. Vững tin để chứng tỏ mình đi nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cả Bảo Bình lẫn những người xung quanh bạn đều có phần căng thẳng (một cách không cần thiết) ngày hôm nay. Hãy cố gắng để tránh những cuộc cãi vã, mâu thuẫn không cần thiết nhé, chúng có giúp mang lại kết quả mà bạn muốn đâu nào! 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cố gắng nhìn nhận mọi việc theo những góc độ khác nhau, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân. Ai đó có thể không đồng tình với bạn, vậy thì hãy lắng nghe điều họ nói và xem liệu chúng có đúng không đã chứ?

Theo Ngoisao.net

people like INLOOK.VN fanpage