Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (20/6)

Hôm nay, Nhân Mã có duyên với trẻ con. Song Ngư nắm quyền chủ động.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Không vấn đề nào có thể làm khó Dương Cưu. Bạn cũng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người nhờ tinh thần hăng hái và sự thẳng thắn của mình.

Tình yêu: Bạn có nhiều người chú ý, thậm chí trồng cây si đấy. Điều quan trọng là bạn cần quyết định ai sẽ có cơ hội chinh phục bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khó tìm ra một số chi tiết quan trọng trong công việc. Hãy nhanh chóng tìm kiếm trợ giúp từ đồng nghiệp, thay vì quyết ý làm một mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu suy nghĩ có phần bi quan. Những cản trở liên tục xuất hiện khiến bạn cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình. Hãy tiếp tục làm việc cần làm và tin vào tương lai.

Tình yêu: Người yêu có thể nói lời khiến bạn phật ý. Đừng để chút bất đồng làm hỏng một ngày đẹp trời.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn nên mạnh dạn trình bày với sếp. Bạn sẽ bất ngờ trước suy nghĩ cởi mở, dám đón nhận cái mới của họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cởi mở, thích trò chuyện với mọi người. Bạn cũng nên liên lạc với người thân hoặc bạn bè mà bạn không thường xuyên gặp gỡ. Hôm nay là ngày tốt để bạn phát triển các mối quan hệ.

Tình yêu: Hãy tìm một không gian riêng tư, nơi bạn có thể tâm tình với người yêu. Hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn khi không bị bạn bè làm phiền.

Sự nghiệp: Bạn nên tìm kiếm các lý do khiến bạn yêu thích công việc hiện tại. Nếu bạn định thay đổi, bây giờ không phải thời điểm thuận lợi nhất đâu.

Song Tử muốn hẹn hò riêng tư.
Song Tử muốn hẹn hò riêng tư.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải không gặp may nếu bạn đối đầu, tranh cãi với sếp hoặc người nắm quyền lực trong tay. Kiên nhẫn là nguyên tắc vàng bạn nên tuân theo.

Tình yêu: Lý trí và trái tim của bạn đều có ý kiến riêng. Đối với vấn đề tình cảm mà bạn đang đối mặt, bạn hoàn toàn không thể chi phối. Hãy để số phận quyết định.

Sự nghiệp: Công việc có thể bị trì hoãn. Nếu bạn đang đến thời kỳ được tăng lương, hay thăng tiến, bạn cần nhẫn nại chờ đợi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, điểm mạnh nhất ở Sư Tử là sự lạc quan. Bạn luôn cố gắng, hướng về phía trước, và mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Tình yêu: Đừng cảm thấy yên tâm khi tình yêu bước vào giai đoạn ổn định. Ổn định luôn đi kèm với sự đều đều và nhàm chán. Hãy luôn tìm kiếm gia vị mới cho mối quan hệ lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn không vui về một tình huống liên quan tới công việc. Có lẽ nhận thức của bạn bị tác động nhiều bởi cảm xúc cá nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn nảy sinh tranh cãi với người khác, đừng dậm chân bỏ đi. May mắn đứng về phía bạn, nên hãy đấu tranh cho quyền lợi của mình.

Tình yêu: Người yêu có nhiều điều muốn tâm sự. Bạn nên chân thành lắng nghe, hoặc ít nhất tỏ ra như vậy. Nếu không, bạn sẽ mất gấp đôi thời gian để chiếm lại lòng tin cậy của đối phương.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên đứng ngoài nếu mâu thuẫn xuất hiện ở công ty. Dù chọn theo phe nào, bạn sẽ vẫn rơi vào thế khó xử.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có việc riêng cần giải quyết rốt ráo với một người. Bạn không hứng thú với hoạt động tập thể.

Tình yêu: Bạn có nhiều tâm tình muốn nói với người yêu. Sự chân thành sẽ được đón nhận, dù nội dung thông điệp là vui hay buồn.

Sự nghiệp: Bạn có thể cho rằng mình là người bảo thủ trong công việc. Nhưng một khách hàng mới hoặc đồng nghiệp sẽ thay đổi lập trường của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn đứng trước cơ hội, ngã rẽ mới. Bạn không nhìn thấy cuối con đường, nhưng bạn cực kỳ hào hứng. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tình yêu: Con đường tình yêu của bạn bắt đầu xuất hiện vật cản. Với Bò Cạp độc thân, bạn cần hạ thấp tiêu chuẩn kén chọn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bò Cạp tuyệt đối không nên mủi lòng. Bạn cần đặt quyền lợi bản thân lên hàng đầu. Đừng chia sẻ nguồn tài nguyên nếu nó chỉ có hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có duyên với trẻ con. Bạn cũng mang lại nhiều niềm vui cho mọi người nói chung.

Tình yêu: Bạn nhận được lời tỏ tình, nhưng không có tình cảm đối với người ấy. Hãy thẳng thắn từ chối, dù hai bạn có thể không bao giờ nói chuyện với nhau nữa. Thái độ nước đôi không có lợi cho bạn đâu.

Sự nghiệp: Mạng lưới công việc đang phát triển mạnh mẽ. Đây là lúc Nhân Mã quảng bá năng lực và tham vọng của bản thân.

Nhân Mã có duyên với trẻ con.
Nhân Mã có duyên với trẻ con.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cảm thấy lo lắng về một vấn đề quan trọng. Đừng để suy nghĩ tiêu cực này kiểm soát toàn bộ tâm trạng của bạn.

Tình yêu: Hãy truyền đạt tình cảm của bạn với người yêu. Nhưng lời nói đơn thuần không còn hiệu quả như bạn mong đợi đâu.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ bắt đầu ngày làm việc với tinh thần chiến đấu hừng hực. Đồng nghiệp sẽ cần dè chừng nếu không muốn thổi bùng ngọn lửa trong bạn. Hãy đếm từ 1 tới 10 trước khi bạn định nổi cáu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc sống của Bảo Bình đang rất ổn, nhưng nó sẽ trở nên tuyệt hơn. Bạn đầy lòng lạc quan, và đặt kỳ vọng lớn vào tương lai phía trước.

Tình yêu: Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có lúc nghĩ tới chuyện yêu đương. Nếu bạn đã có người yêu, bạn sẽ khiến người ta cảm thấy cô đơn đấy.

Sự nghiệp: Tất cả đồng nghiệp đang cuống cuồng chạy theo thời hạn cuối trong công việc. Bảo Bình cứ tận hưởng sự thong thả mà bạn có. Đừng tạo thêm rắc rối cho mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giữa Song Ngư và một người bạn xuất hiện khoảng cách nhỏ. Bạn không cần vội vàng xích lại gần. Hai bạn cần khoảng trống để suy nghĩ về một số điều.

Tình yêu: Hôm nay, khả năng lãnh đạo của bạn rất tốt. Nếu hẹn hò, bạn nên chủ động nắm lấy quyền điều khiển.

Sự nghiệp: Bạn có kế hoạch mới, nhưng chưa dám tiến lên. Hãy nắm bắt lợi thế của người khởi động sớm. Bạn sắp bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt đấy.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage