Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (19/9)

Hôm nay, Bò Cạp được chú ý nhiều. Nhân Mã lạc quan, yêu đời.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu rất thẳng thắn trong suy nghĩ, và bạn muốn cả thế giới biết điều đó. Bạn có thể bày tỏ ý kiến, nhưng đừng mong đợi tất cả đều đón nhận giống nhau. Bạn không nên ngại nếu cần tranh luận. Chuyện hẹn hò của bạn sẽ thuận lợi hơn, nếu bạn đổi địa điểm, hoặc rủ người ấy cùng đi du lịch.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu khá bảo thủ. Nếu bạn đã quyết định, bạn khó thay đổi. Bạn sẽ bận tâm nhiều tới một chuyện đã qua. Chia sẻ với một người mà bạn tin tưởng sẽ giúp bạn thấy nhẹ nhàng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có xu hướng nói thẳng khi người khác hỏi ý kiến của bạn. Bạn đừng vội vã kết luận về ai đó, dù họ phạm sai lầm. Hãy cho đối phương cơ hội thể hiện hoặc sửa chữa. Một mối quan hệ bất ngờ có cơ hội hình thành đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người hào hiệp, độ lượng. Nhưng bạn không nên mãi mãi là người cho đi. Hôm nay, bạn nên đặt lòng tốt đúng chỗ và có giới hạn. Hãy coi như đây là ngày dành cho riêng bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày mơ mộng của Sư Tử. Bạn nhạy cảm, lãng mạn, và giàu trí tưởng tượng. Bản năng sẽ dẫn dắt bạn hiệu quả hơn hẳn lý trí. Một hành động đột xuất có thể dẫn tới bước ngoặt lớn của cuộc đời bạn đấy.

Sư Tử nhìn đời với con mắt lãng mạn.
Sư Tử nhìn đời với con mắt lãng mạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm giác như mọi người đều đang chống lại bạn. Bạn khó đạt được sự đồng thuận từ tập thể. Thay vì tra hỏi họ, bạn nên tự cân nhắc. Có lẽ bạn cần chuẩn bị cách diễn đạt hiệu quả hơn, hoặc bạn đang bận tâm tới một vấn đề khác khiến bạn khó tìm tiếng nói chung với mọi người.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất hào hứng kết thêm bạn mới. Bạn nhiệt tình với công việc tập thể. Nếu bạn không có sự kiện chung để tham dự, bạn nên đi dạo quanh công viên, hoặc đi thăm viện bảo tàng. Đừng ngại bắt chuyện với những người có chung sở thích nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ là trung tâm của sự chú ý, hoặc bạn nhận lãnh trách nhiệm quan trọng. Bạn có thể chỉ muốn đứng ở hậu trường, chìm đắm trong thế giới cá nhân của mình. Hãy cố gắng cân bằng giữa hai bên. Bạn có thể làm xong việc sớm và thưởng thức giây phút riêng tư sau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn hẳn so với vài ngày qua. Bạn nên chọn những hoạt động giúp bạn vui vẻ hơn, như đi xem phim, nghe ca nhạc, hay tổ chức một buổi picnic. Hôm nay sẽ trở nên trọn vẹn nếu Nhân Mã được chia sẻ với một người bạn tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy lo lắng về tương lai phía trước. Bạn có thể chọn cách tâm sự với bạn bè, nhưng đừng nói với họ tất cả. Bạn phải là người cuối cùng đưa ra quyết định cho cuộc đời mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người quen có thể chiếm dụng quá nhiều thời gian quý báu của Bảo Bình. Bạn nên vạch rõ giới hạn dù có thể khiến họ mếch lòng. Đừng lơ là khỏi công việc, hoặc những trách nhiệm khác trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nhận được một yêu cầu, nhiệm vụ mà bạn không thích chút nào. Nếu bạn nhận làm, bạn sẽ chỉ làm một cách miễn cưỡng. Hãy nói rõ quan điểm của bạn ngay từ đầu.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage