Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Horoscope ngày thứ Sáu dự báo hôm nay là ngày khá may mắn cho chuyện tình yêu của Song Ngư. Còn Sư Tử, bạn có xu hướng xích lại gần và dành thời gian ở bên những người mình thương yêu nhất.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Horoscope ngày thứ Sáu dự báo nhiều Bạch Dương có thể có những suy nghĩ hoặc hành động “đốt cháy giai đoạn” trong mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này quả thực không nên chút nào. Có ai đó nói rằng tình yêu cũng gần giống như… trái cây vậy: phải có đủ thời gian nó mới có thể “chín” một cách tự nhiên. Thành quả tốt đẹp vốn chỉ xứng đáng với những ai chịu dành thời gian và công sức vun đắp.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 39.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Ngày hôm nay, Kim Ngưu đừng nên tỏ ra quá chi tiết hoặc yêu cầu khắt khe với mỗi vấn đề. Điều đó chỉ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực thêm mà thôi. Cũng không hẳn là bạn nên có thái độ hờ hững, qua loa, thiếu trách nhiệm trong mọi chuyện. Hãy chọn lọc ra những điều thực sự cần ưu tiên và chăm chút chúng thật tỉ mỉ, những thứ còn lại, bạn chỉ cần dừng ở mức “hoàn thành”.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 11.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Chớ có trông mặt mà bắt hình dong – đó chính là bài học để đời mà các Song Tử học được trong ngày thứ Sáu tuần này. Đúng vậy, ngoại hình và cách ăn mặc chỉ phản ánh một góc nho nhỏ về một người. Ngược lại, để “đọc vị” thật thấu đáo, xuyên suốt về ai đó, bạn cần quan sát thêm cách họ giao tiếp, hành động trong từng hoàn cảnh khác nhau và với từng mối quan hệ xã hội riêng biệt.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 20.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Sẽ có những chuyện khiến cho lý trí Cự Giải cảm thấy lăn tăn, đắn đo, không chắc chắn nhưng trực giác vẫn mách bảo bạn hãy cứ thực hiện, hãy cứ tiến lên. Thái độ bất chấp rủi ro này có thể giúp bạn đạt được thành công trên một số lĩnh vực tuy nhiên hãy cẩn trọng và đề phòng với những chuyến đi xa. Trực giác của cung Hoàng đạo này thường khá chuẩn nhưng đôi khi lý trí vẫn đảm bảo sự an toàn cho bạn hơn rất nhiều đấy!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 7.  
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Càng ngày Sư Tử càng không muốn lãng phí thời gian cho những điều vô bổ. Horoscope ngày thứ Sáu tuần này dự báo bạn có xu hướng xích lại gần và dành nhiều thời gian ở bên những người mình thương yêu. Sư Tử quả thực nên dành thời gian tận hưởng sự yên bình này. Cuộc sống bận rộn lâu nay đã khiến bạn quên đi những điều mà bản thân thực sự cần nhất.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 48.
 
 
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
 
Khi ở trong một cuộc thương lượng hay đàm phàn, Xử Nữ hãy khéo léo ứng xử bằng cách tận dụng chính những điểm yếu của đối phương để thu phục họ. Sau đó, bạn cần đưa ra những phương án đôi bên cùng có lợi để lôi kéo họ trở thành đối tác của mình. Ngày thứ Sáu tuần này, chắc chắn không có ai phù hợp để đảm nhận vị trí “sứ giả” hơn Xữ Nữ.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 52.      
         
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Horoscope ngày mới dự báo trực giác cũng như khả năng phát hiện và phân tích vấn đề của Thiên Bình trở nên kém nhanh nhạy hơn hẳn. Vì vậy mà bạn không nên tự quyết trong các vấn đề mang tính quan trọng. Tốt hơn hết, Thiên Bình hãy tham khảo thêm ý kiến từ những người xung quanh - những người có kinh nghiệm hoặc ai đó khiến bạn tin tưởng.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 62.               
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Bọ Cạp của ngày thứ Sáu tỏ ra vô cùng khắt khe với chính mình. Trước khi hành động, bạn tự ép bản thân phải suy đi tính lại kỹ càng đến cả chục lần. Thận trọng là tốt nhưng quá thận trọng có thể khiến bạn tự cảm thấy gò bó và khó bộc lộ bản thân. Buổi chiều, hãy dành thời gian cho chính mình nhiều hơn. Tĩnh tâm thư giãn hoặc giải trí cùng bạn bè, hãy làm tất cả những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 78.   
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Ngày thứ Sáu tuần này, nhiều Nhân Mã có thể khiến người khác ngạc nhiên khi bạn tỏ ra e dè và ngại ngùng trước mặt người lạ. Đúng đấy! Bạn dễ rơi vào tình huống không biết phải bộc lộ tình cảm thế nào với người ta. Hít thở sâu để lấy lại bình tĩnh hoặc chọn một góc ít người để trò chuyện, đó là một vài gợi ý dành cho bạn trong trường hợp này.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 89.  
           
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết thường bị người khác đánh giá là độc đoán bởi chuyện gì bạn cũng tự quyết theo ý mình không cần ai góp ý. Thế nhưng ngày thứ Sáu này, bạn bỗng tỏ ra muốn được tham khảo và làm theo ý kiến của nhiều người. Chỉ có điều số lượng người bạn lắng nghe quá nhiều, khiến suốt cả ngày Ma Kết cứ loay hoay không biết phải làm sao để làm vừa lòng tất cả.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 96.   
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Trong lòng Bảo Bình lúc này đang ngập tràn tâm sự nhưng lý trí vẫn thôi thúc bạn dành nguyên buổi sáng cho công việc của mình. Chiều đến, bạn đột nhiên trở nên sâu sắc và muốn được chia sẻ cùng ai đó. Nếu đã có người yêu, bạn hoàn toàn có thể giãi bày tâm sự với người ấy. Nếu vẫn còn độc thân, vậy thì hãy tìm đến một người mà bạn tin tưởng để thổ lộ nỗi niềm.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 79.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Thứ Sáu tuần này là ngày khá may mắn cho chuyện tình yêu của Song Ngư. Buổi sáng, bạn cảm thấy cần nhiều thời gian ở bên cạnh người yêu thì y như rằng buổi chiều nhận được ngay lời mời hò hẹn từ đối phương gửi đến. Ngoài ra, tình hình tài chính của các Song Ngư hiện tại cũng rất ổn định. Điều này cho phép bạn làm vui lòng người ấy bằng một món quà đặc biệt vào cuối ngày.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 12.
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage