Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (12/9)

Hôm nay, Thiên Bình dễ bị tác động. Ma Kết mê những thứ xinh đẹp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên thong thả, vì quá trình quan trọng hơn kết quả. Bạn có thể bỏ lỡ những chi tiết dù nhỏ nhưng quan trọng hoặc thú vị đấy. Bạn sẽ có cảm hứng với các dự án mang tính nghệ thuật. Trong tình yêu, bạn nên dồn nhiều tâm sức hơn nếu muốn người ấy vui lòng.

Dương Cưu có khiếu sáng tạo nghệ thuật.
Dương Cưu có khiếu sáng tạo nghệ thuật.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu khởi đầu ngày mới với tinh thần hăng hái và tốc độ tối đa. Khi đứng trước vấn đề quan trọng, bạn nên từ từ. Hãy tham vấn ý kiến của gia đình, bạn bè hoặc những ai có kinh nghiệm. Bạn có thể cần chỉnh sửa kế hoạch một chút.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có xu hướng đưa ra lời khuyên khi bạn bè gặp rắc rối. Nhưng bạn có thể khiến vấn đề trở nên rối rắm hơn. Hôm nay, hiếm ai thích nghe lời nói thẳng. Tốt nhất, Song Tử nên đứng ngoài nếu chuyện không liên quan tới bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không phải là tuýp người chi li về mặt tiền nong. Nhưng hôm nay, bạn nên làm vậy nếu bạn không muốn túi tiền gặp khủng hoảng. Hãy chia đều chi phí nếu bạn đi ăn chơi với một nhóm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy biết “hãm phanh” đúng lúc nhé Sư Tử. Bạn có thể dự định sửa sang nhà cửa, chuyển nơi ở, hoặc thay đổi công việc hiện tại. Hôm nay, hành động bộc phát sẽ không có kết quả như bạn mong đợi. Bạn có xu hướng nhìn nhận vấn đề qua lăng kính màu hồng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày của những giấc mơ. Xử Nữ cứ mơ lớn, nhưng bạn chớ vội xắn tay áo để biến chúng thành hiện thực. Bạn cần chờ thời điểm khách quan có lợi cho mình. Bạn sẽ yêu đời hơn, làm việc hiệu quả hơn nếu thay đổi khung cảnh quen thuộc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm trạng Thiên Bình dễ bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh. Nếu họ mang lại cảm giác tiêu cực, bạn nên giữ khoảng cách. Hôm nay, bạn không nên nhận lời, ký kết hợp đồng hay hứa hẹn. Bạn nên suy nghĩ kĩ hơn vào cuối tuần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất hào hứng với hoạt động chung, nhưng không phải ai cũng có chung suy nghĩ. Hãy cân nhắc nếu bạn định rủ ai đó vào kế hoạch của mình. Ngoài ra, một người sẽ khích lệ bạn tham gia một dự án mạo hiểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã ham chơi hơn ham làm. Hãy thận trọng nếu bạn cần giải quyết việc quan trọng, trong khi tinh thần của bạn đang rất hưng phấn. Bạn cũng không nên kỳ vọng cao vào người khác nếu bạn hợp tác với họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khó tập trung vào việc trước mắt. Bạn nên khoanh vùng mục tiêu quan tâm của mình. Bạn có xu hướng đắm chìm trong những món đồ xinh đẹp. Hãy cân nhắc đến ví tiền nếu bạn thực sự chưa cần chiếc váy trong bộ sưu tập thu đông mới kia.

Ma Kết dễ
Ma Kết dễ "mềm lòng" trước cái đẹp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngại bày tỏ yêu cầu, mong muốn của mình, thậm chí trong những mối quan hệ thân mật nhất. Người yêu của bạn không thể “đi guốc vào bụng” bạn đâu. Hãy mạnh dạn hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần thận trọng kẻo bạn sẽ kiệt sức vì quá nhiệt tình và lắm tham vọng. Hãy học cách chia sẻ trách nhiệm, và chấp nhận nhược điểm người hợp tác cùng. Trong chuyện tình cảm, bạn quan tâm nhiều tới tương lai lâu dài hơn là hiện tại.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage