Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Horoscope ngày mới dự báo Bảo Bình sẽ trầm ngâm suốt cả ngày chỉ vì người ấy không chuyện trò nhiều với bạn. Trong khi đó Ma Kết và Thiên Bình nên nghe theo trực giác mách bảo, bởi nó đang trong giai đoạn cực kì chuẩn xác.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Mới nhìn qua, nhiều người tưởng rằng Bạch Dương đang ở trong trạng thái buồn ngủ, đãng trí, mơ màng và chẳng quan tâm chút nào đến tình hình thế sự. Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng đúng là bạn đang gặp vài vấn đề về sức khỏe nên tinh thần kém minh mẫn kém tập trung hơn thường ngày. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn đủ khả năng nghe, nhìn, cảm nhận và đánh giá mọi thứ xung quanh một cách chuẩn xác.  
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày”: Bọ Cạp.  
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Ngày thứ Sáu, Kim Ngưu dễ dàng để cho lí trí cùng tư duy logic của mình chịu sự chi phối của cảm xúc và trí tưởng tượng quá đỗi phong phú. Nếu bạn không thể chống lại những suy nghĩ đầy ám ảnh đó, vậy thì hãy cố gắng hướng tới những điều lạc quan, tươi sáng và thực tế hơn. Chỉ có như vậy Kim Ngưu mới mau chóng trở lại trạng thái “mặt đất” để toàn tâm toàn ý với những công việc của mình. 
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư. 
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Song Tử của ngày thứ Sáu chỉ tập trung hướng đến những kế hoạch dự án lớn trong tương lai và thật may rằng hôm nay bạn có đủ những kĩ năng cũng như sáng suốt để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, để chắc chắn cho sự thành công, bạn cần tìm hiểu mọi thứ thật kĩ trước khi bắt đầu, tránh xa những hiểu biết hời hợt. Song Tử cũng nên nghĩ về hiện tại và tương lai nhiều hơn thay vì đắm chìm trong quá khứ. 
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.  
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng Cự Giải hãy can đảm để nhìn nhận lại cuộc sống của mình, cũng như suy nghĩ về những mong muốn, những ước mơ bạn đã từng ấp ủ. Sự tự ti và nhút nhát khiến bạn không dám đứng lên bắt tay thực hiện những kế hoạch đã vạch sẵn từ lâu. Thế nhưng chỉ cần những người thân động viên hoặc tạo ra động lực, Cự Giải có thể… đối đầu với cả thế giới. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ. 
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sư Tử vốn quảng giao và cũng thích có nhiều bạn, muốn được bao vây, yêu quý và ngưỡng mộ bởi nhiều người. Tuy vậy horoscope ngày mới cho rằng bạn nên thu hẹp một chút các mối quan hệ để tránh những vấn đề phức tạp bên ngoài. Đồng thời, bạn cũng cần lắng nghe và đối diện với những ham muốn suy nghĩ của chính mình, mặc dù có thể  bạn cảm thấy chúng hơi “đen tối”. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.  
 
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
 
Những mối liên kết tình cảm đặc biệt là thứ chiếm trọn tâm trí của Xử Nữ trong ngày hôm nay thay vì những vấn đề liên quan tới tài chính hay vấn đề công việc. Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy cảm và sâu sắc hơn. Bạn quan tâm đến từng chi tiết trong mối quan hệ lãng mạn giữa hai người và điều này có thể làm cho nửa kia vỡ òa vì cảm động. 
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.  
 
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Horoscope ngày thứ Sáu dự báo trực giác của Thiên Bình trở nên cực kì chuẩn xác trong khoảng thời gian này. Chính trực giác sẽ cho bạn biết tất cả mọi việc bắt nguồn từ đâu mà không cần phải vận dụng khả năng tư duy nhạy bén vốn có. Vậy nên Thiên Bình có thể học cách lắng nghe và phân tích cảm xúc bên trong, như vậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm giải pháp cho một vấn đề. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.  
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Bọ Cạp đã trải qua những ngày làm việc tương đối vất vả khiến bạn kiệt sức. Vậy thì những khung thời gian trống trong hôm nay tuyệt đối nên dành để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Không khí trong gia đình bạn hôm nay cũng rất hài hòa. Vậy thì đừng làm xáo trộn bầu không khí này bằng cách than vãn kể lể về các mối quan hệ bởi điều đó có thể làm tổn thương ai đó.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.  
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Hôm nay là ngày của Nhân Mã và sẽ chẳng điều gì có thể vượt ra khỏi tầm tay của bạn. Bạn không cần quá nỗ lực chiến đấu để giành giật bất kỳ điều gì bởi đơn giản bạn đã có sẵn những phẩm chất cần thiết, những may mắn cần thiết và ở bên đúng những người bạn cần. Cuối ngày là khoảng thời gian bạn nên dành để nghỉ ngơi, thứ giãn và trò chuyện cùng mọi người. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương. 
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết của ngày thứ Sáu sở hữu trực giác siêu nhạy bén. Horoscope ngày mới cho rằng nếu trực giác mách bảo bạn làm điều gì thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy thực hiện theo. Cảm quan nhanh nhạy và chính xác này thậm chí còn có thể giúp bạn gặt hái được một mối lợi lớn trong tài chính, chỉ cần Ma Kết dám liều lĩnh một chút, nghe theo cảm giác tự nhiên thay vì dùng lí trí để cân nhắc như mọi ngày. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.  
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Người ấy không tỏ thái độ đặc biệt nào và cũng chẳng nói gì nhiều cùng bạn trong hôm nay. Đừng lo lắng về điều này vì đó không phải là dấu hiệu của sự không hài lòng hay rạn nứt tình cảm mà đơn giản là anh/cô ấy vốn đã đồng tình với sở thích và ý định của bạn. Chỉ có điều, bạn luôn mong người ấy có thể góp ý bổ sung và đồng hành cùng mình trong mọi quyết định, vậy nên tâm trạng Bảo Bình cứ trầm lắng suốt cả ngày. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình. 
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư không cần lên kế hoạch tham gia những hoạt động tiêu hao năng lượng như chạy bộ hoặc tham gia các bữa tiệc sôi động. Bạn vốn không hợp với những nơi chốn đông đúc và ồn ào. Ngược lại, hãy dành thời gian cho những hoạt động nghệ thuật nhẹ nhàng. Trí tưởng tượng và sự lãng mạn của Song Ngư khi đó sẽ được thỏa sức phát huy và giúp bạn tỏa sáng. 
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.  
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage