Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (10/10)

Hôm nay, Song Tử có duyên với tình cũ. Cự Giải phiền lòng vì gia đình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Các mối quan hệ tình cảm của Dương Cưu đang rơi vào giai đoạn gập ghềnh. Bạn thực sự không thích thỏa hiệp hay nhường nhịn. Bạn cũng không nên cho rằng cãi nhau là dấu hiệu của ngày tận thế. Dần dần bạn sẽ tìm ra giải pháp vượt qua khó khăn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Giai đoạn này, cơ thể Kim Ngưu khá nhạy cảm. Hãy cẩn thận vì sức đề kháng của bạn có thể suy giảm. Bạn nên sắp xếp công việc vừa đủ để bạn có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục. Tuy nhiên, các rắc rối trong công việc vẫn nảy sinh. Bạn cần tập trung vào những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất.

Kim Ngưu cần được nghỉ ngơi, thư giãn.
Kim Ngưu cần được nghỉ ngơi, thư giãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có duyên với quá khứ. Đừng ngạc nhiên nếu người yêu cũ đột ngột gửi tin nhắn, hay thậm chí yêu cầu kết bạn qua mạng xã hội. “Tình cũ không rủ cũng tới”, nhưng trong giai đoạn này bạn không may mắn thế đâu. Hãy cân nhắc trước khi kết nối với người từng khiến bạn đau khổ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Gia đình sẽ là nguồn cơn đau đầu của bạn đấy. Hãy cư xử thật thận trọng, khéo léo để không gây hiềm khích với ai. Bạn cũng nên thẳng thắn từ chối nếu họ hàng liên tục đòi hỏi bạn giúp đỡ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần đề phòng kẻo bị người khác hiểu nhầm. Bạn nên diễn đạt ý muốn nói thật rõ ràng. Với những vấn đề quan trọng, nghiêm túc, bạn có thể chọn cách giải thích qua thư từ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên cất ví ở nhà. Nhìn chung, tình hình tài chính của bạn dễ rơi vào thế hiểm nghèo. Nếu bạn định mua món đồ đắt tiền, bạn nên hoãn đến cuối tháng. Bạn cũng nên thẳng thắn khi động chạm tới vấn đề tiền bạc với đồng nghiệp, bạn bè.

Xử Nữ tiết kiệm đến cuối tháng.
Xử Nữ tiết kiệm đến cuối tháng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Kĩ năng ngoại giao bình tĩnh nổi tiếng có thể rời bỏ bạn trong hôm nay. Hãy nghĩ kĩ trước khi nói. Bạn có thể muốn thay đổi một mặt của cuộc sống, hoặc thay đổi hình tượng. Nhưng bạn nên hoãn đến cuối tháng. Bạn có thể hối tiếc nếu hành động ngay bây giờ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mở đầu cho giai đoạn hàn gắn của Bò Cạp, kéo dài từ nay tới ngày 25. Bạn sẽ đối mặt với một số vấn đề cũ, và bạn có xu hướng tha thứ, rộng lượng hơn. Hãy tâm tình nhiều với những ai bạn tin tưởng. Một vài giây phút thư giãn ở nơi yên tĩnh cũng sẽ giúp bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng kết luận nhanh về người đối diện. Hãy cho họ có cơ hội để thể hiện hoặc thuyết phục bạn. Hôm nay, bạn không nên tham gia vào hoạt động nhóm, hay đăng ký vào kiểu lớp học hay câu lạc bộ. Đến cuối tháng, bạn có thể đổi ý hoặc tìm được lựa chọn tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, hoặc người nắm giữ quyền lực trong tay. Hãy tự nhắc mình dừng lại nếu bạn định gửi thư than phiền, hay tranh cãi trực tiếp trong buổi họp của công ty. Giai đoạn bất ổn này không kéo dài. Bạn nên giữ bình tĩnh để vượt qua nó trong hòa bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng nói nhiều. Bạn hào hứng chia sẻ thông tin với mọi người xung quanh. Nhưng nguy cơ là bạn dễ chia sẻ nhiều hơn mức cần thiết. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi trong tháng, bạn cần kiểm tra kĩ các chi tiết nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư chớ vội tin bất cứ ai. Dù họ nói gì, bạn vẫn nên kiểm tra lại nguồn tin. Bạn cũng không nên tin tưởng vào những lời đồn đại. Với kế hoạch công việc, bạn chỉ nên chia sẻ với bạn bè thân thiết.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage