Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (1/8)

Hôm nay, Cự Giải thích nổi bật. Bò Cạp hạn chế giao lưu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, nhân duyên của Dương Cưu rất thuận lợi. Bạn nên chủ động dành thời gian ở bên những người bạn yêu quý. Chuyện tình cảm sẽ được “bật đèn xanh” để phát triển thêm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng chẳng thích cặp kè, mà chỉ thích solo một mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một tình cảm thoáng qua có thể đột ngột trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có người yêu, bạn khát khao được ở riêng bên người ấy càng nhiều càng tốt. Bạn cũng muốn trao đổi nhiều vấn đề nghiêm túc, ảnh hưởng tới tương lai của 2 bên. Hãy chọn phương pháp đối thoại thẳng thắn nhưng khéo léo nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên hạn chế tham gia vào việc đông người. Bạn sẽ khá phiền trước hàng loạt các ý kiến trái ngược nhau. Bạn sẽ làm tốt hơn khi tự quyết theo ý mình. Bạn có nhiều ý tưởng thú vị đến nỗi bạn có thể hủy hẹn ở nhà buổi tối, để tập trung vạch ra kế hoạch hành động cụ thể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có nhu cầu được nổi bật giữa đám đông và được người khác quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, nếu ai đó có ý với bạn, bạn lại rút vào trong vỏ ốc để bảo vệ mình. Hãy thoải mái hơn khi giao tiếp với người khác. Bạn có thể tán gẫu những đề tài đơn giản mà không cần bộc lộ hoàn toàn trái tim của mình.

Cự Giải thích người khác chú ý đến mình nhưng lại sợ bị tổn thương.
Cự Giải thích người khác chú ý đến mình nhưng lại sợ bị tổn thương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thói quen khống chế tình huống theo ý mình. Hôm nay, bạn nên nhường vị trí chủ động cho những ai mà bạn tin tưởng. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui kiểu khác khi đi theo bước chân của mọi người. Quan hệ gia đình hoặc bạn bè thân thiết có thể nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên duy trì không gian riêng và khoảng cách để tránh gặp rắc rối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, bạn rất khó tự mình đưa ra quyết định. Thay vì tự thân vận động, mọi chuyện sẽ hiệu quả hơn nếu Xử Nữ trưng cầu ý kiến từ bạn bè. Bạn nên chọn hỏi ý những ai có cách nhìn lạc quan.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần tận dụng tốt tài ngoại giao của mình. Bạn có thể tham gia vào một cuộc đàm phán. Chưa chắc tất cả nguyện vọng của bạn đều được đáp ứng, nhưng sự khéo léo vẫn giúp bạn chiếm thỏa thuận tương đối có lợi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ đặt ra giới hạn nhất định với các mối quan hệ xung quanh. Bạn có xu hướng dành thời gian và tâm trí cho những người bạn thân thiết nhất. Đây là lúc lý tưởng nếu bạn muốn làm lành hoặc tỏ tình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, bạn nên chú ý tới những điềm báo. Đôi lúc chuyện của bạn có thể được báo trước, hoặc trực giác đưa ra lựa chọn chính xác mà không theo logic cụ thể. Bạn có thể hủy bỏ kế hoạch hẹn hò buổi tối. Bạn thích được chìm đắm trong không gian yên tĩnh và riêng tư.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên đánh giá người khác chỉ qua vẻ ngoài hay ấn tượng ban đầu. Bạn có thể bỏ lỡ một người bạn tâm giao, hoặc một người có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sau này. Hãy tham dự những sự kiện đông vui, nơi bạn có khả năng tiếp xúc với nhiều người nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, đơn giản là phương châm của Bảo Bình. Bạn nên hạn chế những kế hoạch quá cầu kỳ, những nguyện vọng quá cao xa. Nếu bạn bối rối về phương hướng, hãy tìm đến lời khuyên từ một người lớn tuổi mà bạn tin cậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên tự nhắc mình, chậm mà chắc. Đặc biệt trong tình yêu, sự vội vàng chẳng mang lại gì hay ho cho bạn. Bạn khá quan tâm tới vấn đề tài chính. Thời gian qua, chi tiêu quá tay khiến bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi rút ví.

Song Ngư tự kiềm chế bản thân khi tiêu tiền.
Song Ngư tự kiềm chế bản thân khi tiêu tiền.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage