Bạn đang ở đây

THỨ HAI CỦA BẠN

Song Sinh đang nhìn mọi thứ qua một cặp kính màu hồng, và điều này có nghĩa là bạn thấy ở ai đó sự hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm nơi "một nửa".

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày để Dương Cưu bày tỏ mình một cách cởi mở nhất có thể, thay vì e ngại phản ứng của ai đó. Hãy góp mặt trong tập thể, chia sẻ rõ ràng điều bạn ấp ủ và trông đợi sự hưởng ứng, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn thực hiện điều gì đó theo kế hoạch, nhưng những trở ngại xuất hiện, khiến chặng đường bạn đi ngày này không còn thẳng thớm như ý nghĩ ban đầu. Đừng vì bất cứ lý do nào mà bỏ cuộc nhé. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh đang nhìn mọi thứ qua một cặp kính màu hồng, và điều này có nghĩa là bạn thấy ở ai đó sự hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm nơi "một nửa". Hãy tận hưởng cảm xúc ngọt ngào này theo cách mà bạn yêu thích nhé. 

thu-hai-cua-ban

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ thực sự không rõ nghĩa, khiến Cự Giải cảm thấy thật lúng túng và bế tắc. Đừng quên những lúc thế này, giao tiếp là chìa khóa cho tất cả. Thẳng thắn, cởi mở là cách để bạn đến với ai đó và được họ đón nhận một cách thực lòng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mạnh mẽ, quyết đoán để bảo vệ bản thân và những giá trị tốt đẹp nhất của tình yêu là lời khuyên cho Sư Tử hôm nay. Hãy vững vàng với những gì bạn đã chọn lựa, thay vì nhường nhịn để đổi lấy những thứ không trọn vẹn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề và khiến mọi thứ rối beng lên, hãy thả lỏng và giải quyết mọi việc một cách vui vẻ, nhất là khi nó liên quan đến chuyện tình cảm. Đừng để những cảm tính dắt lối cho bạn, khiến bạn phán quyết mọi thứ vội vàng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nhạy cảm, tinh tế giúp bạn tỏa sáng ngày này, bởi bạn được yêu thương và đón nhận. Đây chính là ngày để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua những bày tỏ chân thành nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp mong muốn bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng đó hoàn toàn không phải điều dễ dàng - nhất là khi tâm tư bạn xáo trộn với những thứ tình cảm khác nhau. Hãy rạch ròi chúng đã, vội vàng không mang lại kết quả mà bạn muốn đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng lưỡng lự thêm phút nào nữa nhé, may mắn đang ủng hộ bạn. Hãy cho mọi người thấy bạn nghiêm túc và sẵn sàng để tỏa sáng, điều này vốn không có gì khó khăn. Niềm đam mê sẽ dắt lối cho bạn và đưa bạn đến với thành công mong đợi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày mà Ma Kết rơi vào thế lưỡng lự, thật khó để đưa ra bất cứ một quyết định nào cụ thể. Nếu bạn không tự tin vào sức mình, hãy tìm kiếm chỗ dựa từ một người khác, hoặc trao quyền chọn lựa cho ai đó mà mình tin tưởng nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Liên quan đến chuyện tình cảm, mọi việc có thể không ổn thỏa như sự đợi trông của Bảo Bình, nhưng chớ lấy thế làm buồn phiền. Những cái đầu nóng có thể làm rắc rối mọi thứ, vậy thì tốt hơn cả là xoa dịu và học cách dàn xếp, điều đó thực sự quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu chiếm trọn tâm tư của Song Ngư khi ngày thứ hai gõ cửa, vậy thì hãy lắng nghe những tình cảm sâu trong trái tim bạn nhé. Đây cũng có thể là ngày bạn không dễ dàng tìm được sự chia sẻ của "một nửa" nếu thiếu đi sự kiên nhẫn cần thiết, hãy học cách nhường nhịn và bao dung nhé. 

(Theo Ngôi sao)

 

people like INLOOK.VN fanpage