Bạn đang ở đây

THỨ HAI CỦA BẠN

Một ngày khá may mắn về tiền bạc cho Thiên Bình, người mang tới niềm vui cho bạn có thể là một phụ nữ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chuyện tình cảm có thể có những "ngã rẽ" bất ngờ, khiến Dương Cưu cảm thấy bối rối, nhưng hãy để mọi thứ đến như nó vốn có, vậy thôi. Đây là ngày để bạn tận hưởng (hoặc chờ đợi), đừng căng thẳng nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn đang cô đơn, đây là ngày mà bạn rất khát khao có được một chỗ dựa cho tinh thần. Và hôm nay là ngày cho bạn cơ hội ấy. Còn với người đã có một nửa, hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào mà bạn có nhé. 

thu-hai-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh sẽ tìm thấy sự thư thái mà bạn mong muốn bên loài vật bốn chân bé nhỏ nào đó, hoặc lũ trẻ mà bạn yêu thương. Đây là ngày để gắn kết với tự nhiên, chia sẻ những cảm xúc giản đơn và dễ chịu, cho tâm hồn bạn bình yên. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để sự ngại ngần khiến bạn đánh mất cơ hội nói những lời yêu thương với "một nửa" trong ngày này nhé Cự Giải. Hãy đến gần với người ấy và cho họ biết, với bạn, họ quan trọng thế nào. Sự chân thành sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử lên kế hoạch tân trang lại nhà cửa, phòng ốc thì hôm nay là một ngày phù hợp, nhất là khi tâm trạng bạn rất háo hức, vì bạn chuẩn bị đón một vị khách nào đó. Để ý tưởng bay bổng và dẫn lối cho bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời yêu thương mà ai đó nhắn gửi đem lại cho Xử Nữ một ngày thật nhiều niềm vui, tiếng cười, và hẳn nhiên đây là ngày để bạn đón nhận những tình cảm chân thành người ấy mang lại. Đừng quên hồi đáp lại bằng những gì từ trái tim nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày khá may mắn về tiền bạc cho Thiên Bình, người mang tới niềm vui cho bạn có thể là một phụ nữ. Dường như bạn chờ đợi cơ hội này từ rất lâu rồi, và vì thế, bạn càng hạnh phúc. Chia sẻ nó với mọi người nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho Bò Cạp một ngày may mắn và nhiều cơ hội. Thu nhập sẽ được cải thiện, cộng vào đó là cơ hội được giao lưu, kết nối với mọi người. Đừng bỏ lỡ những niềm vui, tiếng cười mà bạn có được nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trí tưởng tượng sáng tạo đem đến cho Nhân Mã cơ hội có một ngày làm việc hiệu quả, nhất là với những công việc đòi hỏi sự mới mẻ. Đừng quên ghi tất cả những gì nảy ra trong đầu ra giấy, sau đó sử dụng chúng dần dần nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc và chuyện tình cảm là hai chuyện riêng rẽ hoàn toàn, đừng đánh đồng chúng là một, dù đối tượng của bạn chỉ có một. Đây là ngày mà bạn cần phải có cái nhìn khách quan, thấu suốt thay vì để cảm tính quyết định tất cả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm xúc nào đó sẽ đến và đi một cách chóng vánh, khiến Bảo Bình cảm thấy thực sự ngạc nhiên, bối rối về tình cảm của mình. Hãy để mọi thứ được tự nhiên như nó vốn có, đừng gượng ép bản thân vào bất cứ một khuôn khổ cảm xúc nào nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thông qua công việc, Song Ngư có cảm xúc đặc biệt với một nhân vật nào đó, và hẳn nhiên đây là một khởi đầu tốt đẹp cho chuyện tình cảm. Nhưng đừng ép mọi thứ đi nhanh hơn tốc độ vốn có của nó, hãy để mọi thứ tiến triển một cách tự nhiên. 

(Theo ngôi sao)

people like INLOOK.VN fanpage