Bạn đang ở đây

Thứ hai của bạn (1/6)

Hôm nay, Xử Nữ bận rộn cả ngày, nhưng cần chú ý tới sức khỏe.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần thực sự nỗ lực hơn bất cứ ai. Bạn cần bắt đầu xây dựng chế độ làm việc, hoạt động có hệ thống, quy tắc. Bạn nên kìm chế thói quen tiêu pha tùy hứng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay không phải ngày thuận lợi cho khởi đầu mới. Bạn nên chú trọng thực hiện những trách nhiệm, kế hoạch dang dở.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, sự kiện bất ngờ có thể xảy ra, ảnh hưởng tới kế hoạch định trước. Bạn bè, đồng nghiệp hoặc người yêu dễ thay đổi ý kiến ban đầu. Bạn nên tránh đưa ra quyết định quan trọng, mang tính chất lâu dài, chẳng hạn như ký hợp đồng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhận được nhiệm vụ không dễ thực hiện. Nếu bạn là người cuồng việc, bạn có điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Dù là người chăm chỉ hay không, bạn cũng không tránh được một ngày bận rộn, vất vả.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, tư duy logic cũng không thể áp dụng vào thực tế, vì hoàn cảnh có thể bất ngờ thay đổi. Bạn dễ lâm vào trạng thái lo lắng, dao động. Bạn nên chọn những việc đơn giản, không gấp gáp để làm. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ.

Sư Tử
Sư Tử tìm thời gian nghỉ ngơi giữa một ngày vất vả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày bận rộn, căng thẳng. Bạn khó có thời gian để quan tâm đến vấn đề khác ngoài những trách nhiệm cơ bản. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới dấu hiệu bất ổn của cơ thể.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình bận rộn xử lý những nhiệm vụ, vấn đề quan trọng. Một trong số chúng có thể ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong công việc, Bò Cạp có thể gặp phải sự kiện mà bạn không lường trước. Việc không đoán trước được hoàn cảnh hiện tại khiến bạn khó chịu. Lợi thế của bạn là sự tự tin, lòng nhiệt tình nổi trội hơn phần lớn mọi người xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhận được nhiều thông tin thú vị. Mối quan hệ của bạn với đối tác làm ăn có thể thay đổi. Hãy chú ý lắng nghe lời người khác nói, vì họ có thể không thẳng thắn như bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nắm bắt nhanh chóng và cẩn thận mọi thông tin, vì vấn đề có thể thay đổi khi đến tay bạn. Bạn sẽ có một phát kiến tuyệt vời, đáng để phát triển.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là một cung có xu hướng bảo thủ, thích sự ổn định. Hôm nay, bạn có thể quyết tâm chủ động theo đuổi một ý tưởng, kế hoạch, lĩnh vực mới. Bạn nên dũng cảm từ chối yêu cầu không hợp lý của người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bận rộn chăm lo việc nhà, vấn đề trong gia đình. Bạn cần sắp xếp việc cần làm theo thứ tự ưu tiên. Nếu bạn là người chăm chỉ, bạn sẽ có một ngày hoạt động hiệu quả.

Theo Zing 

 

people like INLOOK.VN fanpage