Bạn đang ở đây

Thứ bảy của bạn (29/3)

Hôm nay, Dương Cưu hào phóng. Ma Kết tính nóng như lửa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn cảm thấy cực kỳ hào phóng và rộng rãi. Nếu bạn không phải triệu phú, bạn nên có một người đáng tin cậy kèm cặp ở bên. Người đó sẽ cản bạn lại kịp lúc trước khi bạn móc ra đồng xu cuối cùng.

Tình yêu: Người yêu thất hứa khiến bạn rất thất vọng. Bạn nên hỏi thẳng nguyên nhân thay vì âm thầm chịu đựng.

Sự nghiệp: Hôm nay, Dương Cưu có cơ hội hiếm có để thể hiện khả năng sáng tạo. Chất nghệ sĩ mà bạn sở hữu sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng độc đáo.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu luôn đi trước người khác một bước. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tự nhiên đối với bạn.

Tình yêu: Nếu bạn chia sẻ mục tiêu với ai, bạn và người ấy sẽ càng thân thiết hơn. Hãy áp dụng chân lý này vào cuộc hẹn của bạn.

Sự nghiệp: Bài toán khó trong công việc cần một giải pháp sáng tạo. Bạn nên thả lỏng tinh thần và để trí tưởng tượng bay xa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử chớ nên bận tâm nhiều tới những thông tin bất lợi. Có thể vài người sẽ thay đổi cái nhìn và thái độ với bạn. Nhưng về lâu dài, bạn sẽ vượt qua mọi lời đồn đại.

Tình yêu: Hôm nay, bạn rất khó tập trung tư tưởng vào những vấn đề nghiêm túc, nặng nề. Hãy sắp xếp một buổi tối nhẹ nhàng ở bên người yêu. Bạn sẽ không phải nghĩ ngợi gì trừ việc chọn món ăn cho bữa tối.

Sự nghiệp: Bạn có thể phát chán lời giải thích lặp đi lặp lại của một người. Nhưng hãy cho đối phương cơ hội lần nữa. Có thể bạn sẽ rút ra được kết luận sau khi lắng nghe.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy đi theo sự mách bảo của trực giác. Nó sẽ đưa bạn tới đích đến nhanh hơn, và đạt được kết quả tốt hơn.

Tình yêu: Cự Giải không nên cho rằng bạn hiểu hết những gì người khác nghĩ. Bạn nên hỏi thẳng ý kiến của họ, thay vì tự làm theo mặc định của mình.

Sự nghiệp: Lịch làm việc hàng ngày của bạn có thể nhàm chán, nhưng không phải hôm nay. Một thay đổi bất ngờ xảy đến, và bạn sẽ phải tăng tốc để đối phó với tình huống mới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên tập trung vào các hoạt động cá nhân. Hãy hoãn các dự án chung sang ngày khác, đặc biệt nếu chúng liên quan tới tiền bạc.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu cãi nhau, bạn tuyệt đối không nên đánh mất kiểm soát. Bạn nên ngẫm nghĩ trước mỗi lời nói ra.

Sự nghiệp: Để tiếp tục thực hiện những tham vọng về sự nghiệp, bạn có thể cần hy sinh vài phương diện khác trong cuộc sống. Hôm nay, bạn nên quyết tâm từ bỏ, vì một mục đích lớn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống luôn chuyển động và thay đổi. Hôm nay, Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần để thích ứng nhé.

Tình yêu: Bạn nên ra ngoài, hít thở khí trời. Thật tuyệt nếu bạn rủ được người bạn thích cho một chuyến đi vòng quanh thành phố, hoặc đạp xe về vùng quê.

Sự nghiệp: Đừng keo kiệt thời gian nếu có người nhờ vả bạn. Hôm nay, bạn có thể tạm hoãn lại công việc để làm người tốt trước.

Xử Nữ sống giữa thiên nhiên.
Xử Nữ sống giữa thiên nhiên.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn rất hứng thú với các chủ đề mang tính trí tuệ, học thuật. Năng lực tiếp nhận của bạn cũng khá cao, nên hãy tranh thủ học hỏi mọi lúc, mọi nơi.

Tình yêu: Bạn có thể cho rằng mối quan hệ tình cảm riêng tư đang diễn tiến quá chậm. Có lẽ bạn đã bỏ qua một vài điểm mấu chốt. Hôm nay, bạn nên cho mình thời gian để ngẫm lại.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần không gian yên tĩnh cho cá nhân bạn. Gần đây, bạn đã quá bận rộn với công việc, hoạt động xã hội mà quên chăm sóc cho tâm hồn của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ chìm đắm trong nghệ thuật. Đó cũng là những hoạt động mà bạn nên hướng về. Đừng để cuộc sống mình quá khô khan dù bạn rất bận rộn.

Tình yêu: Bạn biết mình có thể nói với người yêu mọi thứ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm vậy. Hãy giữ lại một chút bí ẩn cho riêng mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể chỉ muốn làm việc một mình. Bạn nên tranh thủ xây dựng các mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp thông qua công việc hàng ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng coi nhẹ khi mọi người xung quanh nói về chuyện cũ. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ đó.

Tình yêu: Hãy chú ý nếu bạn bè của người yêu đột nhiên tâm tình với bạn. Họ có thể đang ngầm ám chỉ một điều quan trọng đấy.

Sự nghiệp: Sếp và đồng nghiệp đang để mắt đến bạn. Nhân Mã nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên làm việc có ích cho cộng đồng. Hãy tham gia vào một hoạt động từ thiện, tình nguyện mà bạn vốn quá bận rộn để thực hiện.

Tình yêu: Người bạn thích đang đưa ra những tín hiệu trái ngược. Bạn cần vận dụng đến bộ óc và trái tim nhạy cảm để giải mã.

Sự nghiệp: Hãy canh chừng tâm tính của mình. Bạn có thể nổi cáu vì một chuyện rất nhỏ, và tình hình sẽ phát triển vượt tầm kiểm soát.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy chia sẻ những gì bạn đang có. Đó có thể là một tin mừng, hoặc một may mắn bạn bỗng dưng nhận được.

Tình yêu: Bảo Bình rất thích chăm chút người yêu. Nhưng hôm nay, ít nhất một lần bạn nên nghĩ tới bản thân mình trước.

Sự nghiệp: Bạn không nên chỉ dựa vào bản thân để đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn nên biết tận dụng trí thông minh của nhiều người cộng lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày dành cho sự đổi thay. Dù Song Ngư làm gì, bạn cũng đang hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Tình yêu: Tâm trạng của người yêu dường như đang trôi về miền xa xăm. Đây là lúc bạn phát huy sự nhạy bén nổi tiếng của Song Ngư.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ không hoàn thành nhiều việc đâu. Hãy chấp nhận hiện thực. Bạn có thể nhìn nhận vấn đề ở khía cạnh tích cực, chẳng hạn, bạn sẽ có thời gian để xả hơi.

Song Ngư thoát khỏi công việc, tận hưởng thời gian riêng tư.
Song Ngư thoát khỏi công việc, tận hưởng thời gian riêng tư.
people like INLOOK.VN fanpage