Bạn đang ở đây

Thứ Ba của bạn (21/1/2014)

Kim Ngưu cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên nóng vội trong công việc, những gì làm được thì hãy công bố rộng rãi, tránh trường hợp “nói trước bước không qua” nhé. Như vậy thì không chỉ ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà còn giảm đi hẳn sự tự tin của bản thân đấy. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đến “nửa kia”.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy. Ngày thứ Ba này, rất nhiều may mắn sẽ đến, nhưng để tận dụng được thì đòi hỏi phải có sự khéo léo và nhiệt huyết mạnh mẽ, sẽ dễ dàng hơn nếu có một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần và nhiệt huyết mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn, Song Tử không chỉ thể hiện sự khôn ngoan mà còn tích lũy được kinh nghiệm sống quý giá. Tuy nhiên, mọi người xung quanh sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu, tốt hơn là hãy cố gắng độc lập trong suy nghĩ và hành động.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự quyết tâm của Sư Tử xuất phát từ những mục tiêu lâu dài mà bạn đề ra, và sẽ thật tuyệt với nếu bạn có thể nuôi dưỡng những giấc mơ của mình và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa. Thành quả dành cho người có ý chí sẽ thực sự giá trị đấy nha.

doiban_songhanh.jpg

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngay cả khi giải pháp của bạn là trốn tránh việc đối mặt với sự khác biệt về quan điểm sống, vấn đề tự nó vẫn không được xử lý ổn thỏa. Thực tế, đây lại là ngày để bạn có thể làm sâu sắc hơn mối quan hệ nào đó, đồng thời hiểu thêm về đời sống, điều mà bạn cần phải biết. Mạnh mẽ hơn để trải nghiệm, điều này thực sự quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự im lặng của Thiên Bình khiến người khác có thể sẽ hiểu nhầm bạn, nhưng đó hoàn toàn không phải điều bạn muốn. Bạn chỉ không thích thú với việc chia sẻ, và bạn muốn giữ những ưu tư cho riêng mình. Đương nhiên, quyền quyết định thuộc về bạn, và không thể nào để ai đó gượng ép mình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Để thắt chặt mối quan hệ nào đó, điều duy nhất mà Hổ Cáp  cần phải làm chính là đặt trọn niềm tin vào đối phương và cởi mở hơn để người ấy hiểu điều bạn đang nghĩ. Thay vi suy nghĩ, phân tích từng lựa chọn, hãy đơn giản là lắng nghe cảm xúc từ trái tim mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngay cả khi có những lựa chọn khác nhau, Nhân Mã vẫn quyết tâm thực hiện chiến lược mà bạn đã vạch ra trước đó. May mắn thay, chính sự nỗ lực và sự hào hứng này giúp bạn tận hưởng một hành trình thú vị, giúp bạn khám phá nhiều hơn về chính bản thân mình và những người bạn đặc biệt yêu thương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy như thể bạn không biết cách nào để kiểm soát vấn đề, hoặc những thay đổi đang diễn ra trong đời sống. Dù gì đi nữa, đừng vội vàng. Tâm trạng vội vàng, gấp rút này của bạn sẽ sớm được giải tỏa, giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để thư giãn và biến ước mơ thành hiện thực.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi việc trong hôm nay không có giải pháp nào là rõ ràng, và vì thế, hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình, trước khi hành động. Sự mất kiên nhẫn có thể là sai lầm của bạn, vậy thì hãy cố gắng để kiềm chế những cảm xúc này đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ nguy hiểm nhất mà bạn đối mặt hôm nay chính là sự mất đi tầm nhìn, khiến bạn không giữ được sự cân bằng cần thiết. Vậy thì đừng vội vàng, hãy cho mình thời gian suy nghĩ thấu đáo, trước khi quyết định nói ra những suy nghĩ trong lòng.

 

Theo Megafun

people like INLOOK.VN fanpage