Bạn đang ở đây

Tháng 6 của bạn

Tháng này, Nhân Mã hội ngộ bạn bè cũ. Song Ngư nỗ lực thể hiện năng lực.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Phần lớn thời gian trong tháng, Dương Cưu sẽ mải mê bận rộn với nhiều việc một lúc. Kẻ thù của bạn là sự nhàm chán, rảnh rỗi. Bạn luôn tìm kiếm những dự án mới. Bạn nhiệt tình tham gia hoạt động tập thể, cộng đồng. Bạn giỏi thuyết phục người khác và tỏa sáng giữa đám đông. Từ mùng 1 đến mùng 7, bạn nên ngẫm kĩ trước khi nói để tránh khiến người nghe phật ý hoặc nhiều sai.

Trong 3 tuần đầu, bạn nên kiểm tra lịch trình, thời gian, kế hoạch. Đừng ký kết hợp đồng trong thời gian này. Đến ngày 17, một vài chuyện cũ trong gia đình cần bạn xử lý. Bạn nên tránh xung đột với bố mẹ, bạn bè, và cẩn thận kẻo làm hỏng đồ dùng, đặc biệt là đồ công nghệ. Từ ngày 21, Dương Cưu dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn thân. Bạn thích trang trí nhà cửa, nấu ăn, tổ chức tiệc ở nhà. Từ ngày 27, bạn chủ động biểu hiện tình cảm, đặc biệt trong chuyện tình yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong tháng 6, Kim Ngưu sẽ suy ngẫm nhiều về kế hoạch tương lai. Bạn có những quyết định sáng suốt, thực tế. Hãy thận trọng với những thông điệp xuất phát từ bạn, ví dụ như kiểm tra lại thư từ trước khi gửi đi. Đừng ký hợp đồng trong tuần đầu của tháng, trừ phi bạn không thể tránh được. Cuộc sống chậm lại, giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị, sắp xếp kế hoạch.

Từ ngày 9, bạn sẽ thay đổi quan điểm đối với một vài mối quan hệ bạn bè. Bạn cũng cần thận trọng nếu lựa chọn người hợp tác cùng. Mối quan hệ hợp tác làm ăn sẽ hình thành vào ngày 12. Từ mùng 7 đến ngày 17, bạn có nhiều ý tưởng tốt liên quan tới công việc, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Ngày 21 là thời điểm bạn tham dự nhiều sự kiện, tiệc tùng, là cơ hội để bạn gặp gỡ và kết giao.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong 3 tuần đầu, Song Tử tràn đầy tinh thần khám khá, phiêu lưu. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, tham gia một dự án mới, hoặc chuyển sang một con đường sự nghiệp khác. Bạn quyết tâm theo đuổi những gì mình muốn. Từ mùng 7, bạn cần chú ý khi trò chuyện với người khác. Hãy chuẩn bị kĩ và luyện tập nếu bạn có bài thuyết trình quan trọng.

Từ ngày 12, cơ hội để bạn tìm thấy một nửa tri kỉ hoặc đối tác làm ăn hợp ý sẽ tăng cao. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu, bạn có thể biến nó thành mối quan hệ chính thức. Ngược lại, bạn cũng có thể chấm dứt một tình bạn hoặc quan hệ hợp tác. Ngày 21, bạn rất nhiệt tình với các kế hoạch mới. Ngày 27 là lúc các điều kiện khách quan lẫn chủ quan đều đứng về phía bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng này, Cự Giải đặc biệt nhạy cảm. Bạn nhìn ra trông rộng, và có thể phát hiện ra những vấn đề mà không ai thấy. Hãy biến nó thành thế mạnh của mình. Cuộc sống bận rộn khiến bạn có ít thời gian dành cho người yêu hoặc bạn bè. Đừng quá áy náy nếu bạn bỏ lỡ vài cú điện thoại. Thay vì luôn là bờ vai nương tựa của người khác, Cự Giải nên chăm lo hơn tới bản thân. Từ mùng 7, bạn nên nói chuyện chậm rãi để cho mình thời gian suy nghĩ. Bạn cũng không nên thay đổi từ đầu tháng cho tới ngày 17. Giữa tháng là thời điểm bạn quan tâm nhiều tới vấn đề sức khỏe. Bạn có động cơ để bắt đầu chương trình rèn luyện thể lực, hoặc kiểm tra sức khỏe toàn thân. Từ ngày 21, bạn đề cao mục tiêu cá nhân hơn chuyện của tập thể.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong 3 tuần đầu, Sư Tử sẽ bận rộn với các mối quan hệ xã giao. Bạn cũng nên chủ động gặp gỡ, làm quen với nhiều người. Bạn gặp thuận lợi nếu hợp tác với người khác. Tuy nhiên, từ mùng 1 tới mùng 7, bạn dễ gặp trục trặc trong giao tiếp. Bạn có thể trót làm lộ thông tin bí mật, hoặc thất vọng về một người bạn thân. Sau ngày 17, mọi rắc rối sẽ biến mất.

Từ ngày 12, bạn sẽ quẳng gánh lo đi và vui sống. Nếu bạn tự tin, tình yêu mới sẽ gõ cửa trái tim bạn. Nếu bạn là người kín đáo, bảo thủ, những cảm xúc mãnh liệt sẽ cuốn bạn đi. Bạn sẽ gặp được một số đối tượng khá tâm đầu ý hợp. Từ ngày 21 đến hết tháng là thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng và chờ đón tháng mới.

Tình yêu gõ cửa trái tim Sư Tử.
Tình yêu gõ cửa trái tim Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong 3 tuần đầu, Xử Nữ đặc biệt giàu tham vọng. Bạn có thể xây dựng kế hoạch cho cả nửa năm sau. Tuy nhiên, bạn chỉ nên có những bước đi thận trọng từ mùng 1 đến mùng 7. Dù làm gì, bạn cũng nên chuẩn bị chu đáo kế hoạch dự phòng. Từ mùng 7 đến 17 là thời điểm tốt cho hoạt động nhóm, đặc biệt nếu liên quan tới công nghệ.

Từ ngày 12, cuộc sống cá nhân trở thành mối quan tâm hàng đầu. Bạn sẵn sàng sửa chữa hoặc chuyển nhà. Bạn có thể cần hòa giải với một người hàng xóm, bạn cùng nhà, hoặc một người họ hàng nữ. Hãy dành thời gian cho bạn bè từ ngày 21. Bạn cũng cần được nghỉ ngơi, thư giãn sau khi làm việc. Ngày 27 là thời điểm may mắn mỉm cười với bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 6 là tháng để Thiên Bình phát triển và lớn mạnh. Bạn sẵn sàng chào đón chân trời mới và hừng hực quyết tâm trong 3 tuần đầu. Nếu muốn làm gì, bạn sẽ không ngần ngừ một giây. Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên, bạn nên gắn bó với gia đình, khi cung dịch chuyển và quan hệ xã hội của bạn không thực sự thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, hãy tìm hiểu và đặt lịch vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8. Trong tháng 6, bạn tập trung nhiều vào các lớp học, sách vở và bạn bè.

Từ mùng 7 tới 17, bạn nên cố gắng giữ quan điểm công bằng trong mọi việc. Trong công việc, bạn có thể bị nhiều nhầm, gặp rắc rối liên quan tới công nghệ, hoặc xung đột với sếp hay khách hàng. Đây không phải thời điểm để khiêu chiến nhé Thiên Bình. “Dĩ hòa vi quý” là lời khuyên dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được tin tốt quanh ngày 12, hoặc một kế hoạch ấp ủ lâu ngày bắt đầu khởi động. Ngày 21, thành công sẽ đến với bạn. Bạn có thể đưa ra quyết định lớn, liên quan tới sự nghiệp trong vòng 5 năm tới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong 3 tuần đầu tháng, Bò Cạp chìm đắm trong những cảm xúc mãnh liệt, những trao đổi sâu sắc và giàu ý nghĩa. Đây là giai đoạn các mối quan hệ của bạn sẽ bước sang cấp độ mới. Bạn thường là người muốn kiểm soát chặt chẽ cảm xúc của mình, nhưng không phải lúc này. Bạn mở lòng hơn trước tình yêu, và cũng dễ tổn thương hơn. Bạn cần quan tâm tới các vấn đề như thu nhập, hợp tác kinh doanh, hoặc tài sản thừa kế. Hãy cẩn thận gấp đôi từ mùng 7.

Từ ngày 12, bạn sẽ thu hoạch trái ngọt từ công sức đã bỏ ra. Đó có thể là thăng chức, thêm nguồn thu nhập, hoặc công việc được đảm bảo hơn. Từ ngày 21, tâm trạng bạn sẽ thoải mái, bạo dạn và cởi mở hơn. Bạn hăng hái khám phá thế giới, học hỏi thêm những điều mới lạ. Đây là lúc bạn cần chứng tỏ năng lực bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng 6 là thời điểm tốt cho các mối quan hệ hợp tác, cả trong công việc lẫn tình yêu. Bạn có thể gạt bỏ các trách nhiệm cá nhân để quan tâm tới những ai mà bạn yêu quý trước. Bạn cũng khát khao tình bạn thân thiết. Nhân Mã sẽ có vài cuộc hội ngộ với bạn bè cũ, hoặc nhìn lại một mối tình đã qua.

Giữa tháng, bạn nghiêng về sự riêng tư và độc lập. Bạn dễ thành công với những nhiệm vụ, kế hoạch cá nhân hơn là tập thể. Càng về cuối tháng, chuyện tình cảm hay tài chính càng trở nên thuận lợi. Với Nhân Mã độc thân, bạn sẽ gặp được người đáng để bạn tiếp tục tìm hiểu trong tháng sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy sẵn sàng để đón chờ nhiều thay đổi đến với cuộc sống của bạn. Từ đầu tháng tới ngày 21, bạn đặt ra nhiều kế hoạch, mục tiêu rõ ràng. Nếu cần người khác giúp đỡ, hãy nhớ bạn không bao giờ đơn độc. Từ mùng 7 tới 17, bạn có thể gặp bất đồng với bạn bè thân hoặc người yêu. Hãy cố gắng đạt tới thỏa hiệp để duy trì hòa bình hoặc để đôi bên cùng có lợi. Bạn nghĩ nhiều về một mối tình cũ trong giai đoạn này.

Từ ngày 17, bạn đề cao các hoạt động thể chất, có lợi cho sức khỏe. Bạn nên chăm sóc bản thân kĩ hơn vì bạn sắp đối mặt với nhiều stress trong thời gian tới. Hãy từ chối và tránh xa những người có thể mang lại sự phiền phức hơn là niềm vui cho bạn. Khi giao tiếp với người khác, bạn nên truyền đạt ý muốn nói một cách thẳng thắn, đơn giản. Giữa tháng là thời điểm bạn sống khép kín, thiên về nội tâm. Đó cũng là cách để bạn tránh và giảm tải căng thẳng. Từ ngày 21, các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Ngày 27 là thời điểm tốt để ký hợp đồng, bắt tay hợp tác hoặc mở đầu một tình yêu mới.

Ma Kết tìm kiếm thanh bình cho tâm hồn.
Ma Kết tìm kiếm thanh bình cho tâm hồn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng 6, thế giới cảm xúc của Bảo Bình đặc biệt phát triển. Bạn bày tỏ tình cảm thẳng thắn, thích sự nhiệt tình và táo bạo. Điều này có thể mang tới cho bạn những rắc rối như trên phim tình cảm, nhưng không nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói từ mùng 7 cho tới 17.

Từ mùng 9, tình hình tài chính không thực sự sáng sủa. Bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn. Để bù lại, bạn sẽ có một số sáng kiến tốt trong công việc. Bạn giỏi nắm bắt cơ hội để tăng thêm thu nhập. Từ ngày 12, bạn dễ dàng hòa hợp với tập thể. Bạn có thể làm quen với đối tác lớn, hoặc giải tỏa hiểu lầm với một người bạn thân hay đồng nghiệp. Từ ngày 21, bạn hướng tới lối sinh hoạt và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong 3 tuần đầu, Song Ngư ở trong trạng thái tư duy nội tâm, hướng về đời sống gia đình. Hãy dành thời gian ghé thăm họ hàng, bạn bè. Từ mùng 9, bạn có thể thay đổi một kế hoạch cá nhân để phù hợp với tình hình mới. Thay vì đặt nhu cầu của người khác lên trên hết, bạn cũng cần quan tâm tới bản thân. Bạn có thể gặp chút rắc rối trong giao tiếp, lĩnh vực công nghệ hoặc du lịch. Chuẩn bị chu đáo trước mỗi công việc lớn là lời khuyên dành cho bạn. Nếu bạn muốn mua sắm vật dụng mới trong nhà, bạn nên hoãn sang tháng 7.

Sự nghiệp sẽ cất cánh trong giai đoạn giữa tháng. Từ ngày 12, bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hơn để chứng tỏ năng lực. Hãy cẩn thận khi làm việc, vì cấp trên có thể đang quan sát bạn. Bạn có thể được thăng chứng, hoặc ít nhất để lại ấn tượng tốt với cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều diễn biến tốt đẹp kể từ ngày 21.

 

people like INLOOK.VN fanpage