Bạn đang ở đây

Horoscope ngày thứ Tư và lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo

Đừng cuống cuồng mất bình tĩnh khi phát hiện những rắc rối bám theo - đó là lời khuyên mà horoscope ngày thứ Tư dành cho Cự Giải. Tình hình hiện tại đúng là khá căng thẳng nhưng bạn sẽ may mắn gặp được quý nhân trợ giúp.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Horoscope ngày thứ Tư dự báo hôm nay sẽ là ngày mà Bạch Dương tỏ ra cực kỳ thân thiện và dễ thương với mọi người. Hơn thế nữa, bạn còn sẵn sàng chia sẻ mọi suy nghĩ và cảm xúc với những người thân trong gia đình. Trong chuyện tình cảm, sự mở lòng của Cừu khiến cho đối phương cũng trở nên mạnh dạn trong việc bày tỏ tình cảm với bạn hơn. 
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 56.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Không phải cứ vừa nghĩ được điều gì cũng nên nói ra hay chia sẻ ngay lập tức với những người khác - đó là kinh nghiệm mà Kim Ngưu sẽ học được trong ngày thứ Tư tuần này. Horoscope ngày mới cho rằng nếu nảy ra những ý tưởng hay ho, bạn hãy ghi chép lại, tìm kiếm thông tin và lập kế hoạch thực hiện.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 90.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Song Tử được mệnh danh là một trong những “nhà ngoại giao” của 12 cung Hoàng đạo. Nhân duyên của bạn rất tốt, vì vậy đừng nên lãng phí những mối quan hệ đang có. Mỗi một người bạn đều có thể giúp đỡ rất nhiều khi bạn cần. Hãy mạnh dạn nhờ cậy sự giúp đỡ từ họ và đừng quên cảm ơn khi bạn thành công. 
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 49.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Đừng cuống cuồng mất bình tĩnh khi phát hiện những rắc rối bám theo - đó là lời khuyên mà horoscope ngày mới dành cho Cự Giải. Tình hình hiện tại đúng là khá căng thẳng nhưng bạn sẽ gặp được quý nhân trợ giúp. Đó thậm chí còn là người có kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn. Điều bạn cần làm lúc này là lên dây cót tinh thần và dũng cảm làm theo chỉ dẫn của họ. 
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 69.  
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sư Tử của ngày thứ Tư có thể gây bất ngờ cho mọi người bằng những nhận định chuẩn xác và lý luận đầy thuyết phục. Kỹ năng quan sát của bạn cũng rất tuyệt vời. Điểm mạnh cuối cùng, đó chính là linh cảm và trực giác của bạn lúc này tương đối chuẩn xác. Sư Tử hãy tranh thủ tận dụng một cách tối đa những ưu thế này để ghi điểm với mọi người đi nhé!
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 12.
 
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
 
Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ nên dành thời gian trong ngày cho những hoạt động giao lưu, hội họp hay tham gia hoạt động tập thể. Tinh thần phấn chấn lại cộng thêm khả năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp bạn hòa nhập rất nhanh cùng mọi người. Tuy nhiên, nếu được mời hợp tác làm việc gì đó, chớ vì quá phấn khởi mà đưa ra câu trả lời tùy hứng nhé!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 44.     
         
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Nếu đang làm gì đó mà bỗng nhiên Thiên Bình lại cảm thấy bất an, không cách nào lý giải được, mặc dù mọi việc có vẻ đang tiến triển thuận lợi. Vậy thì đó chính là do giác quan thứ sáu đang mách bảo một điều gì đó không ổn đối với cung Hoàng đạo này. Tuy nhiên, với tính cách của một người lý trí như Thiên Bình, bạn sẽ không nghe theo bất cứ thứ gì mơ hồ như "cảm giác", "linh cảm". 
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 43.               
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Đôi khi việc dừng lại quan sát cách người khác làm việc cũng là một chuyện khá thú vị, hơn nữa còn có thể giúp bạn học hỏi được rất nhiều điều. Hãy thử làm việc này vào hôm nay. Chắc chắn Bọ Cạp sẽ có được một khoảng thời gian thoải mái nhưng cũng rất có ích. Cũng nhờ vậy mà sau hôm nay, bạn sẽ có cái nhìn khác hẳn về cuộc sống và những người quanh mình. 
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 97.   
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay rất dễ hiểu nhầm ý đối phương. Lời khuyên thích hợp lúc này đó là bạn nên chủ động khai thác để tìm hiểu tâm trạng và suy nghĩ của người ấy. Về phía bạn, nếu cảm thấy có gì không ổn, tốt nhất cứ nên nói ra xem người đó phản ứng ra sao. Nói ra sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn rất nhiều đấy!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 66.  
          
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Thư Tư là một ngày khá vất vả và nhiều chuyện không vui đối với Ma Kết. Bạn dễ nổi cáu với người khác bởi bản thân đang phải chịu khá nhiều áp lực dẫn đến tính khí nóng nảy. Bí quyết tránh xa rắc rối cho Ma Kết lúc này đó là nghe nhạc, đọc sách, ở một mình hay tìm một không gian rộng lớn để thư giãn với tách ca phê. 
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 24.   
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình rất dễ gặp phải trục trặc với người khác do bản tính thẳng thắn quá mức của bạn. Bạn không cần phải thay đổi chính mình. Tuy nhiên, hãy thể hiện sự ngay thẳng đó một cách khéo léo, tế nhị hơn để không ai bị tổn thương. Tình hình tài chính trong ngày được dự báo sẽ xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Tin tức này liệu có làm bạn vui lên không nào?
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 58.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Horoscope ngày thứ Tư cho rằng Song Ngư cần chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng trong công việc. Bạn không cần việc gì cũng phải ôm đồm. Hãy biết san sẻ công việc cho người khác và tập trung làm những việc thực sự dành cho mình mà thôi. Cuối ngày, hãy dành thời gian ở cạnh gia đình. Đã lâu rồi bạn không cùng mọi người ăn một bữa tối quây quần thì phải?
 
Theo Afamily 
May mắn: 3/5
Con số may mắn:39.  
people like INLOOK.VN fanpage