Bạn đang ở đây

BẬT MÍ ĐỘ TRONG SÁNG CỦA 12 CÔ NÀNG HOÀNG ĐẠO

Bất kì cô nàng nào cũng mang trong mình sự tò mò, có những nàng cực kì hiểu rõ về những chuyện “không trong sáng” nhưng lại tỏ vẻ ngây thơ. Cùng khám phá thêm về 12 cô nàng Hoàng đạo này nhé!
Bạch Dương (21/3 – 19/4): 50%
 
Mang trong mình bản tính của một đứa trẻ, Bạch Dương cũng khá tò mò với nhiều thứ. Nàng sống vô tư, không biết đến thủ đoạn là gì lại hay tin người. Nhưng Bạch Dương cũng là người rất biết cách bảo vệ bản thân, không dễ dàng gì có thể chinh phục được nàng.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 70%
 
Cô nàng Kim Ngưu khá ngây thơ, lại có vẻ điềm tĩnh. Có đôi khi miệng nói ra những câu đen tối nhưng thực chất thì nàng chả biết gì về chúng cả hoặc là suy nghĩ về chúng rất đơn giản. 
 
Song Tử (21/5 – 21/6): 10%
 
Nếu chỉ nhìn đơn giản vẻ ngoài hài hước, nhí nhảnh của Song Tử thì đừng vội kết luận là nàng ngây thơ trong sáng. Máu liều của nàng cực kì cao, có thể tìm hiểu và xem những thứ "không trong sáng" một cách rất bình tĩnh. Đôi khi cách nói chuyện của Song Tử còn chứa vài phần đen tối nữa đấy.
 
do-do-trong-sang-cua-cac-co-nang-hoang-dao
 
Cự Giải (22/6 – 22/7): 5%
 
Có một sự thật không thể chối cãi là đầu óc Cự Giải cực kì... đen tối. Bề ngoài thì lầm lì, luôn tỏ ra là một người ngoan ngoãn nhưng thực chất bên trong Cự Giải có một đứa trẻ hư. Đôi lúc sẽ né tránh những thứ đen tối nhưng khi đã hiểu rồi thì nàng sẽ nhớ rất lâu.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8): 20%
 
Dù vẻ ngoài cực kì trong sáng cộng với bản tính trẻ con thì Sư Tử không hẳn là một người “hoàn toàn trong sáng”. Chỉ cần nói đến vấn đề đen tối, giải thích sơ sơ về chúng là nàng có thể hiểu ngay lập tức. 
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9): 1%
 
Khi đang nói chuyện về vấn đề nào đó, trong đầu Xử Nữ sẽ hình thành hai hướng: trong sáng và đen tối. Thật ra không có gì là nàng không biết, chỉ là nàng không hiểu phải nhìn nhận theo hướng nào mới là chính xác. Trông vẻ ngoài nho nhã nhưng mấy ai biết được Xử Nữ là con người che giấu rất nhiều chuyện “không trong sáng”.
 
do-do-trong-sang
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10): 10%
 
Đừng bao giờ để vẻ bề ngoài của Thiên Bình lừa phỉnh, nhìn ngây thơ thánh thiện vậy thôi nhưng cô nàng này không hề trong sáng như bạn thấy. Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi mới quen biết Thiên Bình là khá ngây thơ trong sáng. Nếu đã quen thân rồi, bạn sẽ "phát hoảng" với những chuyện không tưởng ở cô nàng này.
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11): 0%
 
Khỏi nói đến độ trong sáng của Bọ Cạp, nhìn bên ngoài hay trong đều có thể nhận định rõ được nàng không hề trong sáng chút nào. Nếu bạn chơi lâu với Bọ Cạp thì khả năng cao là sẽ bị lây nhiễm sự đen tối từ họ đấy.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12): 40%
 
Con người Nhân Mã mang trong mình bản chất trong sáng nhất nhưng cũng là người dễ bị ảnh hưởng nhất. Rất ít khi Nhân Mã có suy nghĩ đen tối, nhưng nếu đã "nằm vùng" rồi thì nàng sẽ là người nhanh trí hiểu vấn đề nhanh nhất. Có đôi lúc lại thích thú với vấn đề đó.
 
do-do-trong-sang
 
Ma Kết (22/12 - 19/1): 80%
 
Là những cô nàng thực tế, Ma Kết thuộc top đầu những cung Hoàng đạo trong sáng. Nàng muốn biết nhiều thứ, nhưng là để hiểu thêm chứ không đi quá đà trong những vấn đề "nhạy cảm". Ma Kết luôn tránh phải nói ra những suy nghĩ “không trong sáng” khi bàn về chúng. Nói chuyện ngay thẳng và nghiêm túc mới chính là cô nàng này.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2): 60%
 
Mang trong mình bản tính tò mò, những cô nàng Bảo Bình cũng cực kì hứng thú đến những vấn đề "đen tối". Bất kì điều gì nàng cũng có thể suy diễn theo hướng đen tối được. Tuy nhiên đó chỉ là những suy nghĩ đơn giản và chẳng giấu được ai.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3): 10%
 
Song Ngư là người che giấu sự đen tối của mình rất hoàn hảo. Lúc nào cũng cố suy nghĩ trong sáng, tỏ vẻ nai tơ nhưng thực chất chuyện gì nàng cũng hiểu. Vậy nên không thể nhìn mặt mà bắt hình dong cô nàng Song Ngư được.
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage