Bạn đang ở đây

Xem phim sex nhiều huỷ hoại "năng lực đàn ông"?

Ngày càng nhiều chàng trai trẻ phải đương đầu với chứng bệnh "trên bảo dưới không nghe" (rối loạn cương dương). Trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất mà hầu như chàng trai trẻ nào cũng mắc phải được gọi là “hiệu ứng khiêu dâm”.

Theo các bác sỹ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội lý giải, khi xem những sách báo hoặc phim ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác mới lạ và bị kích thích tột cùng. Nguyên nhân là do lượng dopamine - hợp chất gây ra những kích thích não bộ tăng vọt. Tình trạng trên kéo dài có thể khiến cảm giác và cảm xúc bị bào mòn nên nam giới khó đạt được trạng thái cương dương khi cần thiết.
 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến nam giới trẻ tuổi mắc rối loạn cương dương là do những thói quen xấu trong sinh hoạt của họ tác động. Nguyên nhân thường gặp nhất xuất phát từ thói quen sử dụng thuốc lá và các chất kích thích như rượu, bia và nghiêm trọng hơn cả là sử dụng ma túy. Việc ăn uống thiếu chất và lười vận động, trong khi luôn phải lo lắng, căng thẳng vì công việc và đời sống riêng tư cũng góp phần lớn trong việc gây bệnh.

Rối loạn cương dương thường đi kèm với những triệu chứng như: xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, dương vật cương cứng không đúng lúc… gây nhiều phiền toái cho nam giới cũng như đời sống tình dục của họ. 

Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội khuyên rằng, người trẻ có thể dễ dàng khắc phục bệnh rối loạn cương dương bằng cách tạo cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, tránh xa các chất kích thích và giữ tâm trạng thoải mái. Nữ giới cũng nên động viên người bạn tình của mình để anh thoát khỏi mặc cảm tự ti.

Những trường hợp rối loạn cương dương diễn ra trong thời gian dài, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

 

Theo VnMedia
people like INLOOK.VN fanpage