Bạn đang ở đây

Tình một đêm của nàng

Xã hiện đại cởi mở chuyện ấy cũng được tự nhiên hơn, khi 2 người yêu nhau không còn chờ tới đêm tân hôn nữa, bởi nó cũng là nhu cầu của cuộc sống.

Phụ nữ có nên tình một đêm

Khi nam nữ yêu nhau muốn tận hưởng hương vị của tình yêu thì quan hệ tình dục là điều hoàn toàn tự nhiên. Với phụ nữ chuyện ấy với người xa lạ cảm xúc yêu có phải là sự tận hưởng và các nàng nghĩ gì về tình một đêm.

Nên cân nhắc trước khi quyết định tình một đêm
Nên cân nhắc trước khi quyết định tình một đêm

Đã qua lâu lắm rồi cái luật không quan hệ trước hôn nhân, nếu trước đây quan hệ tình dục trước hôn nhân là điều đáng xấu hổ, vi phạm chuẩn mực xã hội. Nhưng, trong xã hội hiện đại, người phụ nữ có quyền của mình và chẳng ai có thể lấy đi cái quyền đó. Vì vậy, phụ nữ hiện đại có thể làm bất cứ điều gì mình muốn và tự chịu trách nhiệm về nó. Nếu thích, họ có thể sex với bất cứ ai, bất kể lúc nào và “tình một đêm” là một trong số đó.

Dĩ nhiên có nhiều ý kiến phản đối về tình một đêm. Họ coi đó là hư hỏng và lên án điều này. Ai cũng có quyền đưa ra ý kiến của mình và đó là ý kiến của họ.

Tại sao hầu hết đàn ông thoải mái với tình một đêm và coi đó là một cái thú không thể không khám phá. Còn phụ nữ họ nghĩ gì về điều này, họ đang thực sự tận hưởng nó hay còn điều gì khác?

Dù xã hội có hiện đại tới đâu thì phụ nữ Á Đông vẫn e dè khi nói về vấn đề nhạy cảm này, họ luôn nói với anh chàng một đêm rằng: “Đây là tình một đêm đầu tiên của họ”, nhưng thực tế không phải như vậy. Họ không có ý lừa gạt mà chỉ  không muốn đối phương nghĩ, họ dễ dãi trong chuyện tình dục. Bởi họ biết, đàn ông thường đánh đồng điều này với tư cách đạo đức. Có thể, bạn nghĩ điều này mâu thuẫn, nhưng phụ nữ là như vậy, họ luôn phức tạp trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Chính đàn ông cũng đã, đang và sẽ bị sự bí ẩn của họ cuốn hút đó sao.

Đừng vội lên án họ. Bởi, đã bao giờ chúng ta dừng lại để suy ngẫm…. đàn ông có thể thỏa mãn nhu cầu xác thịt, tại sao phụ nữ lại không? Vì vậy, hãy có cái nhìn thật công tâm và  suy nghĩ thật công bằng về hành động này của phụ nữ. Tình dục là nhu cầu chứ không phải là thước đo chuẩn mực đạo đức, nhân cách của một con người. Do đó, đừng vội khoác lên họ một chiếc áo đạo đức vô tình theo cách nghĩ chủ quan của bạn.

Tình một đêm có phải là hành động sai đạo đức

Hầu hết những người tôi phụ nữ tôi đã gặp gỡ đều không trả lời hay chỉ cười khi được hỏi, “Tình một đêm có phải là hành động sai đạo đức”. Bạn nghĩ sao về điều này?

Chúng ta được bố mẹ dạy, tình dục là xấu xa và chỉ nên bắt đầu “điều xấu xa” đó khi đã có gia đình. Con gái được dạy phải giữ gìn trinh tiết cho đến khi lấy chồng. Tuy nhiên, hãy nhìn thẳng vào thực tế, tình dục là nhu cầu, nó cần thiết để giải phóng lượng “hoocmon đặc trưng” được cơ thể sinh ra mỗi ngày. Có thể, bạn sẽ có ý kiến khác tôi về điều này, nhưng chúng ta không thể phủ nhận thực tế, “điều xấu xa” vẫn đang xảy ra hàng ngày. Vậy, tại sao chúng ta lại phản đối “tình một đêm”? Nếu “tình một đêm” của phụ nữ không làm tổn thương đến đối phương hay người thứ 3, hành động của họ chẳng có gì trái đạo đức.

“Tình một đêm có hạ thấp giá trị người phụ nữ?” Phần lớn nam giới đều cho rằng, phụ nữ của “tình một đêm” là ngu ngốc và là người bị dụ dỗ. Nhưng, họ đã nhầm. Nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, phụ nữ thông minh hơn nam giới trong nhiều lĩnh vực. Họ không ngu ngốc để bị dụ dỗ, họ đủ thông minh để đưa ra quyết định của riêng mình. Vì vậy, “tình một đêm” là quyết định do họ lựa chọn, chứ không phải do ngu ngốc để bị dụ dỗ như các chàng vẫn tưởng. Với phụ nữ, “Tình một đêm” là cách cô ấy đến với người đàn ông mình thích và tận hưởng niềm vui theo cách họ muốn.

Nhưng dù ở bất kỳ lý do nào dù tích cực hay tiêu cực trước khi các nàng quyết định tình một đêm cũng nên cân nhắc 4 điều sau đây:

1. Không thể thay đổi được những gì đã xảy ra

Bạn có thể từ chối cuộc gọi hay nói lời chia tay với người đó nhưngnhững gì đã xảy ra trên giường không thể nào thay đổi được. Ngủ với ai đó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hối hận và có những ký ức không đáng có.

2. Không biết gì về bạn tình của mình

Dù bạn có tìm kiếm thông tin về đối tác kỹ đến mức nào nhưng bạn không thể biết được những gì người khác đang nghĩ hoặc sẽ làm gì sau khi quan hệ tình dục với bạn, bạn chỉ có thể kiểm soát chính bản thân mình.

3. Rất có thể bạn chưa chuẩn bị kỹ càng

Hầu hết tất cả mọi người đều không bước vào tình một đêm với mong muốn làm tình. Nếu quan hệ tình dục không được dự định từ trước thì khả năng bạn mang theo bao cao su là rất thấp và chắc chắn là hai bạn chưa từng thảo luận trước với nhau về các biện pháp ngừa thai khác.

4. Tình một đêm để chữa lành vết thương

Đôi khi bạn không có khả năng tách bạch giữa cảm xúc với quan hệ tình dục về mặt thể xác thì trên thực tế bộ não con người chỉ đơn giản là không có khả năng đó và người ta không thể kiểm soát được cảm xúc thực sự của mình sau khi hành động. Nhiều người tin rằng họ muốn quan hệ tình dục để chữa lành vết thương thì sau đó họ thậm chí còn bị tổn thương nhiều hơn./.

Theo skcd.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage