Bạn đang ở đây

Tất tật những điều làm nên sức hút của phái đẹp trong mắt các chàng

Cô gái xinh đẹp có thể hút mắt các chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều làm nên sức hút mãnh liệt và lâu dài lại không nằm ở yếu tố ngoại hình.
1. Biết hài lòng với chính mình
 
Hay than vãn, so bì, ganh tị không phải là mẫu phụ nữ có sức hút trong mắt đàn ông. Dù bạn xuất sắc hay không thì biết hạnh phúc với cuộc sống của chính mình vẫn là đối tượng mà các chàng trai yêu nhất. Bởi điều đó chứng tỏ bạn là người sống tích cực, lạc quan và trân trọng những gì mình có.
 
2. Biết nấu ăn
 
Thêm một tiêu chí khá thực tế về mẫu phụ nữ được đàn ông đánh giá có sức hút, ấy là người biết nấu ăn. Phái mạnh thích một cô gái nấu ăn ngon hoặc sẵn sàng học cách nấu những món ăn ngon cho gia đình mình. Tiêu chí này gần như bất di bất dịch trong suy nghĩ của đàn ông nhiều thế hệ. 
 
Sức hút của phái đẹp

3. Sống thực tế và chân thành

Các chàng trai có thể tán tỉnh những cô nàng sống ảo song thực tế, đây không phải mẫu phụ nữ có sức hút với họ. Thậm chí, nhiều người còn than thở họ sợ khi vướng vào mối quan hệ với những cô gái sống giả tạo, thích "làm màu". Kể cả sự giả tạo đó chẳng phương hại đến ai, nhưng họ vẫn đánh giá cao những cô gái sống thực tế và chân thành hơn.
 
4. Sẵn sàng thỏa hiệp
 
Những cô nàng bảo thủ gần như không có sức hút lâu dài với đàn ông. Đổi lại, họ thích người phụ nữ của mình luôn sẵn sàng thỏa hiệp với họ để cả hai đưa ra được một quyết định bình đẳng và hài hòa nhất. 
 
Sức hút của phái đẹp

5. Quan tâm

Đàn ông đánh giá một cô gái đẹp mà vô tâm sẽ không bao giờ có sức hút bằng người con gái nhan sắc bình thường nhưng luôn biết quan tâm, chăm sóc họ. Họ, dù mạnh mẽ đến mấy vẫn luôn thích nhận được những lời yêu thương đầy tình cảm "Em yêu anh" và mỗi cử chỉ chăm chút từ bữa cơm, quần áo, sức khỏe, công việc... cửa người phụ nữ họ yêu. Đó cũng chính là cách mà phụ nữ mang lại hạnh phúc cho đàn ông.

6. Vui vẻ

Vui vẻ, hài hước cũng là một trong những nét đẹp tạo nên sức hút của phái đẹp trong mắt đàn ông. Phái mạnh cho rằng sự vui vẻ chính là do mỗi người tự tạo ra, bởi không phải ai sinh ra cũng có khiếu hài hước. Kể những câu chuyện cười, nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan, suy nghĩ mọi thứ tích cực... là những cách để mang lại nụ cười cho bản thân và cho người khác. Cô gái vui vẻ luôn có sức hút với phái mạnh bởi ở bên họ, căng thẳng đều vơi bớt và mọi việc diễn ra dễ dàng hơn.
 
Sức hút của phái đẹp

7. Biết chăm chút cho bản thân

Người con gái biết chăm chút cho bản thân chính là người ý thức được giá trị của mình và luôn đề cao nó. Đàn ông biện luận rằng, người biết chăm sóc cho bản thân cũng là người sẽ biết cách chăm sóc cho họ. Không những thế, cái lợi nhãn tiền mà đàn ông nhận thấy đó là người con gái biết chăm chút cho chính mình sẽ luôn khiến họ tự hào mỗi khi xuất hiện bên cạnh.

8. Mạnh mẽ

Có lẽ các cô gái không ngờ được rằng sự mạnh mẽ cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá sức hút của phái đẹp. Theo đó, người con gái có sức quyến rũ, trước hết phải là người khỏe mạnh về thể chất và mạnh mẽ trong tâm hồn. Đàn ông thích được chở che, bảo vệ phụ nữ, tuy nhiên, họ không muốn ở bên một người chỉ biết dựa dẫm và làm thân tầm gửi.
 
Sức hút của phái đẹp
 
9. Phong thái tự nhiên
 
Trong mắt các chàng trai, trang điểm giúp phụ nữ rạng rỡ hơn song đôi lúc và tùy vào hoàn cảnh, họ thích ngắm nhìn nửa kia của mình trong vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc nhất. Với họ, có những khoảnh khắc mà phụ nữ đẹp hoàn hảo trong phong cách tự nhiên nhất, không màu mè, không giả tạo. Bởi chỉ có người tự tin vào bản thân mới thoải mái xuất hiện trong phong thái tự nhiên, và đó chính là người phụ nữ giàu năng lượng cũng như có thể "tiếp lửa" cho họ.

10. Bản năng làm mẹ

Với hầu hết các chàng trai, họ luôn đề cao bản năng làm mẹ của người phụ nữ mà họ quan tâm. Đàn ông mong muốn được ở bên người phụ nữ biết chăm sóc mình, và họ cũng hy vọng người đó sẽ biết chăm sóc tốt nhất những đứa trẻ thân yêu của hai người. Với họ, nền tảng của một gia đình hạnh phúc, trước tiên là phải lấy được một người vợ biết-làm-mẹ. 
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage