Bạn đang ở đây

Sự khác biệt giữa người yêu trọn đời và anh chàng yêu chớp nhoáng

Người yêu duy nhất sẽ cùng bạn đi hết cuộc đời rất khó tìm, và khi đã chạm mặt người đó, bạn sẽ có một cảm xúc rất khác biệt.
Hẹn hò là một quá trình. Đối với hầu hết chúng ta, đó là một quá trình chậm rãi. Quá trình đuợc ghi dấu bằng những lỗi lầm và trải nghiệm. Thời gian trôi qua thì kinh nghiệm tình trường cũng dày lên. Và với những gì đã học được, quá trình đó trở nên dễ dàng hơn. Ta đã bắt đầu biết rõ những gì mình cần ở một người, bắt đầu vẽ ra mẫu người mình hằng tìm kiếm bấy lâu nay.
 
Đôi khi kiểu người đó thật hiếm có khó tìm trên cõi đời. Nếu cứ bước ra khỏi nhà là người đặc biệt ấy đã hiện ra trước cửa thì chẳng cần hẹn hò làm gì nữa rồi. Chỉ cần khoác tay chàng và sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc. Nhưng đó đâu phải là thực tế... 
 
Vậy chính xác là người yêu trọn đời và anh chàng yêu chớp nhoáng khác như thế nào? Dưới đây là câu trả lời.
 
Người yêu trọn đời và người yêu chớp nhoáng


1. Người yêu trọn đời dạy cho bạn nhiều điều, chàng trai yêu chớp nhoáng chẳng cho bạn điều gì

Bạn luôn muốn học hỏi và chia sẻ những suy nghĩ mông lung với người yêu trọn đời. Tâm tình mọi buồn vui, đôi khi là hỏi ý kiến về vài chuyện trọng đại với chàng, quả thật rất thú vị.
 
Với người đàn ông chỉ đi qua đời bạn một lần, bạn giữ lại bí mật của mình và chẳng bao giờ muốn phải tiết lộ nhiều về quá khứ, hiện tại và cả tương lai của bạn.

2. Chàng trai trọn đời không dễ tìm, chàng một thời luôn "có sẵn"

Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo. Người yêu trọn đời sẽ không dễ tìm ra đâu, nên bạn cũng đừng sốt ruột mà kiếm tìm, chỉ cần tinh ý một chút với những xúc cảm lạ khi gặp chàng, bạn sẽ nhận ra.
 
Với chàng trai một thời, bạn chỉ có những cảm nhận qua tiếp xúc... như mọi khi mà thôi.
 
Người yêu trọn đời và người yêu chớp nhoáng

3. Người yêu trọn đời không giống ai, chàng một thời như bao người đàn ông khác

Người đặc biệt sẽ khiến bạn tự nguyện làm những điều chưa từng làm cho chàng, mà chẳng ai có khả năng đó trước đây. Trong mắt bạn, anh ấy thật khác biệt, người mà bạn đối xử với sự quan tâm tuyệt đối. Bạn còn thấy rằng những phút giây giữa bạn và chàng vừa quý giá vừa mong manh đến lạ.
 
Với tình yêu ngắn ngủi, bạn thật sự không dành nhiều tâm trí cho cuộc tình này, đến những thứ vượt xa tầm mắt, bạn cũng chẳng hề quan tâm.

4. Người yêu trọn đời làm bạn suy nghĩ về tương lai, chàng một thời đã ở thì quá khứ

Cảm xúc khó tả khi nghĩ về chàng thôi thúc bạn vẽ nên một tương lai tươi đẹp. Trong viễn cảnh hạnh phúc đó, bạn chỉ muốn chàng sẽ là nhân vật chính của cuộc đời. Trong khi đó, với chàng trai yêu chớp nhoáng, chẳng bao giờ bạn bận tâm đến chuyện phía trước.
 
5. Chàng trai trọn đời khiến bạn muốn ở lại, chàng trai một thời luôn hỏi bạn đã đi đâu
 
Với người mà bạn không có ý định lâu dài, thì sau buổi hẹn nào đó, bạn chỉ muốn về nhà càng sớm càng tốt. Ngược lại, với người tình trăm năm, dù chỉ được ở lại bên chàng thêm một phút nữa thôi, đó là cả một món quà cho bạn rồi.
 
Người yêu trọn đời và người yêu chớp nhoáng

6. Người yêu trọn đời khiến bạn thay đổi, người yêu chớp nhoáng chẳng có tác động gì

Chàng trọn đời sẽ thay đổi bạn tốt lên. Anh ấy sẽ là nguyên cớ để bạn phấn đấu trở thành một người phụ nữ tốt đẹp hơn. Điều đổi thay này vô tình khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt mọi người.
 
Anh chàng yêu chớp nhoáng chẳng bao giờ làm bạn thắc mắc mình làm vậy là đúng hay sai cả.
 
7. Chàng trọn đời có thể phá nát trái tim của bạn, còn trái tim bạn lại vô hình trước chàng trai một thời  
 
Cảm xúc lắm lúc mãnh liệt, theo hai hướng tích cực và tiêu cực, một sẽ đưa bạn lên tột cùng hạnh phúc, một sẽ kéo bạn xuống tận đáy khổ đau.
 
Chàng trọn đời có thể kết thúc mọi ấm êm bằng lời chia tay, khiến bạn như muốn vỡ tan. Chỉ vì người đó quá quan trọng đối với bạn, vì bạn đã bỏ ra nhiều ân tình hơn người ta. Cảm xúc đạt đỉnh này chẳng bao giờ bạn có với anh chàng tình nhạt đâu.
 
Người yêu trọn đời và người yêu chớp nhoáng

8. Người yêu trọn đời không hiếu thắng, chàng một thời chỉ mãi chơi đùa

Trò chơi chỉ vui khi bạn muốn chơi. Nhưng nhiều khi chúng ta bị rơi vào tình huống phải cầm vũ khí lên chiến đấu. Khi yêu chàng trai trọn đời, bạn sớm nhận ra rằng sẽ tránh những trò chơi ái tình bằng mọi giá. Nếu phải chơi, bạn khát khao an toàn hơn là chọn thử thách và chấp nhận rủi ro.
 
9. Chàng trọn đời thật khó để nhận ra, chàng một thời chẳng cần cảm nhận
 
Không giống như chàng trai yêu chớp nhoáng, ở bên bạn bằng những phút chốc vui vẻ thoáng qua, bạn muốn được sát vai cùng chàng trai trọn đời đến hết cuộc đời này.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage