Bạn đang ở đây

Son trên môi em và son trên áo anh

"Và tình yêu, đẹp và vương vấn, như vết son trên môi người đàn ông tôi yêu..."

 Khi anh phả nhẹ hơi  thở vào sau gáy tôi và thầm thì : "Cưng! Son của em có khắp nơi trên nguời anh: Môi này, áo này, tay nữa này.. Anh đã xài hết bao nhiêu thỏi son của em rồi? " , khi ấy tôi nhớ mình đã không thể nói thêm một câu nào khác, và chỉ biết phấn khích cắn nhẹ vào tai anh.

 

 

Cũng đã từng trải qua vài ba cuộc tình, nhưng chưa từng ai quan tâm tôi xài loại son gì, màu sắc yêu thích ra sao. Nhưng thật lạ, khi cái suy nghĩ rằng đàn ông vốn dĩ đơn giản đã ăn sâu vào tiềm thức tôi mới nhận ra mình có một người đàn ông ngoại lệ. Một cách rất tình cờ. Anh thậm chí còn biết tôi thích màu son cam, biết tôi ao ước có một cây son của Dior danh tiếng. Thiết nghĩ, một người đàn ông như vậy hẳn đặc biệt, rất đặc biệt.

Là vì có những người đàn ông khi hôn bạn chỉ quan tâm xem hơi thở bạn đã dễ chịu chưa.

Là vì có những người đàn ông chỉ muốn khao khát nuốt bạn điên cuồng.

Là vì có những người hôn bạn chỉ đơn giản và đúng nghĩa là hôn thôi!

Chàng trai của tôi hôn tôi vì muốn biết tôi đã chuẩn bị những gì cho anh ấy. Một hôm anh ấy tò mò muốn thưởng thức vị táo trên môi tôi, hôm lại cồn cào với hương cam đầy kích thích. Rõ ràng tất cả những gì tôi dành cho anh đều được anh trân trọng và ghi nhớ. Điều này đàn ông vốn rất ít quan tâm, họ thậm chí còn không để ý rằng phụ nữ chúng ta làm điều đó không chỉ để đẹp cho bản thân, mà một phần lớn là vì họ. Vậy nên phụ nữ hẳn đã đầu tư không ít vào loại mỹ phẩm này. Tôi cũng chỉ là một phụ nữ bình thường khao khát có cái ma lực hấp dẫn đàn ông như mọi phụ nữ trên đời đều khao khát mà thôi. Nhưng tôi biết, câu hỏi của anh không chỉ dừng lại ở số lượng những cây son mà tôi sử dụng vì anh. Cái anh cần tôi trả lời chính là anh đã dùng bao nhiêu son của tôi?

Làm sao tôi có thể nhớ hết được người đàn ông này đã hôn tôi bao nhiêu lần?  Tôi có thể nhớ mình cuồng nhiệt như thế nào, có thể nhớ mình sử dụng son cam nhiều nhất, nhớ mình đã cố gắng trở nên xinh đẹp và quyến rũ nhất có thể trong mắt anh. Nhưng tôi không bao giờ để ý rằng mình luôn trở về nhà trong tình trạng màu son biến mất. Anh thì nhớ điều đó.

 

Thế mới biết phụ nữ vốn dĩ hay quan tâm những điều nhỏ nhặt, và họ càng mong người đàn ông của mình quan tâm những cái nhỏ cho mình. Nếu 8-3 này chưa biết chọn quà gì cho người phụ nữ của đời mình, hãy thử một thỏi son đi. Thật ra tặng son cho phụ nữ chính là tặng nồng nàn cho các anh rồi còn gì!

PT/ Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage