Bạn đang ở đây

Sex nhóm 'manh nha' trong giới trẻ Việt

Xã hội phát triển tạo nên nhiều trào lưu mới và cả những điều lập dị.

Một trong số đó là “sex nhóm” (quan hệ tình dục tập thể) - một trào lưu phổ biến ở phương Tây, nhưng không thể hiện rõ nét ở Việt Nam, bởi rào cản văn hoá truyền thống. Nhưng cái xấu không cần học tập, nó phát sinh tự nhiên như những bụi gai mọc nơi hoang địa.

Sex nhóm 'manh nha' trong giới trẻ Việt

 

Ảnh minh họa

Khó mà xác định thời điểm sex nhóm xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, nhưng có thể thấy các câu chuyện về chúng được đề cập nhiều qua phong trào “đổi vợ”. Từ đây, sex nhóm tiếp tục biến tướng.

Swing theo tiếng Anh có nghĩa là trao đổi quyền ân ái tạm thời, một định nghĩa về sex nhóm. Đây là trào lưu khá nổi tiếng ở nước ngoài với nhiều thành viên tham gia và thành viên trong nhóm được gọi là Swinger. Theo một vài tài liệu nghiên cứu xã hội học thì phong trào Swing khởi thuỷ từ những năm 50 thế kỷ 20 tại Mỹ sau chiến tranh Triều Tiên.

 

Ảnh minh họa

Từ năm 1990, bước nhảy vọt công nghệ Internet đã tạo điều kiện cho phong trào Swing trỗi dậy mạnh mẽ. Kể từ năm 1995, hàng loạt các câu lạc bộ Swing ra đời ở Mỹ. Năm 2005, John Stossel, một nhà nghiên cứu xã hội học của Mỹ thực hiện cuộc thăm dò và kết luận có hơn 4 triệu người đã từng tham gia Swing. Ngành công nghiệp phim khiêu dâm phương Tây cũng ăn nên làm ra nhờ các bộ phim về sex nhóm, và ngay cả Nhật Bản, một quốc gia châu Á có bề dày văn hoá cũng dường như không kỳ thị các hành động quan hệ sex nhóm ở nơi công cộng.

 

Ảnh minh họa

Giống như các loại hình giải trí khác, Swing len lỏi vào xã hội Việt một cách âm thầm qua dòng chảy giao thoa văn hoá thế giới. Swing xuất phát điểm đầu tiên là từ các vũ trường, nơi những cậu ấm cô chiêu thể hiện thú vui tiêu tiền và những trải nghiệm khoái lạc.

 

Ảnh minh họa

Sử dụng chất kích thích và sống theo kiểu bầy đàn, khi đã phê thuốc, các cặp trong nhóm sẵn sàng trao đổi bạn tình, hoặc thậm chí chỉ hành động theo bản năng. Sex nhóm được tham gia bởi nhiều tầng lớp, giai cấp khác nhau trong xã hội. Ban đầu ghi nhận nhiều nhất ở các thành phần “bất hảo”, nhưng giờ đây trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ trí thức.

 

Ảnh minh họa

Một cô gái trẻ tên Phương, 25 tuổi, nhà ở Quận 8 chia sẻ: “Tôi và anh (bạn trai) quen nhau được ba năm mới đi đến hôn nhân. Tôi thì làm ở một công ty nhà nước còn chồng làm về xây dựng. Nghĩ thời gian tìm hiểu khá lâu mình đã hiểu hết được chồng nhưng tôi đã lầm”.

Điều Phương cảm thấy lạ vì trong mỗi cuộc ân ái chồng cô luôn tỏ thái độ chán nản, không vui. Hỏi ra mới biết chồng cô có sở thích quái gở rằng anh luôn muốn có ít nhất “ba người” trong cuộc vui của mình. Anh còn đề nghị với cô đi tìm kiếm sex nhóm cho thêm phần “hưng phấn”. Và cô cảm thấy lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình người chồng có sở thích bệnh hoạn.

Còn nhiều những nhóm sex khác với những bí mật mà chỉ người trong cuộc mới biết. Chẳng hạn, anh Thành là lái xe tư nhân ở Quận 4 một lần được cả nhóm nữ gồm 5 người yêu cầu làm một chuyến du lịch đi Dak Lak.

 

Ảnh minh họa

Trên đường đi, đến một đoạn vắng vẻ nhóm yêu cầu anh dừng lại ở ven đường rất lâu và đi sâu vào trong vườn cao su gần cả tiếng đồng hồ. Nghĩ là họ đi vệ sinh nên anh cũng nói gì nhưng anh thấy họ bắt đầu có những hành động mơn trớn trên xe rất lộ liễu. Kể từ lúc đó anh mới biết rằng họ vào vườn cao su là để… sex nhóm. Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần, nhiều nhóm bạn trẻ với số lượng lên đến vài chục người cũng thường rủ rê nhau thuê nhà để thác loạn.

Sex nhóm cũng lan nhanh hơn trong nhóm giới tính thứ ba, khi vấn đề sex được nhìn nhận một cách thoải mái. Và quan điểm về chuyện này cũng khác nhau trong từng nhóm đối tượng.

Tuy nhiên, vượt qua những định kiến về mặt xã hội và tâm lý, hơn hết, sex nhóm được phần lớn các nhà làm y tế khuyến cáo về mức độ lây lan các căn bệnh nguy hiểm, vì “sự hứng thú đôi khi kèm theo mất cảnh giác”.

Theo NCĐT

people like INLOOK.VN fanpage