Bạn đang ở đây

Những kỷ lục sex đáng kinh ngạc của phái đẹp

Cô gái khiến hơn 1.000 người đàn ông "lên đỉnh" trong 1 ngày, người phụ nữ làm "chuyện ấy" với 1.500 người... là những kỷ lục sex đáng kinh ngạc nhất.

1. Cô gái làm hơn 1.000 đàn ông "lên đỉnh" trong 1 ngày

Cuộc thi kỷ lục làm “chuyện ấy” nhiều lần nhất trong một ngày có tên là Gang Bang, được tổ chức thường niên ở Ba Lan. Trong cuộc thi này, kỷ lục đáng nể nhất và cho đến nay vẫn chưa có ai phá vỡ thuộc về cô Sabrina Jonhson.

Cô Sabrina Jonhson

 

Cô Sabrina đã chiến thắng cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong nhà kho lớn ở nước Bỉ. Trong hai ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận được sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau. Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người đàn ông nữa.

Lisa Sparx, người chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang được tổ chức năm 2004

 

Vị trí thứ hai thuộc về cô Lisa Sparx, người chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang được tổ chức năm 2004 tại Ba Lan. Trong cuộc thi này, cô Lisa đã vượt qua một đối thủ nặng ký khác để giành chiến thắng với sự hài lòng của 919 người đàn ông chỉ trong một ngày. Vị trí thứ ba thuộc về cô Klaidia năm 2002 với thành tích chinh phục được 646 người đàn ông.

2. Người phụ nữ "sex" với 1.500 đàn ông

Bà Mare Simone

 

Bà Mare Simone, 54 tuổi, là một nhà trị liệu tình dục học. Bà Simone đã cung cấp bài học về chuyện "yêu" cho hơn 10.000 khách hàng trong hơn 23 năm qua. Trong số đó bà đã có cơ hội thực hành "chuyện ấy" với khoảng 1.500 người, hầu hết là chồng hoặc bạn trai của những phụ nữ khác.

Bà Simone chia sẻ: "Tôi kiếm sống bằng cách ngủ với chồng hoặc bạn trai của những người phụ nữ. Nhưng tôi không phải là gái mại dâm bởi việc "đóng thế sex" là hợp pháp, cũng như nó vẫn được tiến hành trong các khóa trị liệu và trong bầu không khí chữa bệnh".

Đôi khi, Simone còn quan hệ với “khách hàng” ngay trước mặt vợ họ

 

"Người ta trả tiền cho nhà tư vấn để nhằm chữa trị các trục trặc của họ - không phải để sex. Nói cách khác, tôi đã giúp cải thiện đời sống ái ân của hàng nghìn người đàn ông, đồng nghĩa giúp cải thiện cuộc sống vợ chồng của họ. Một số phụ nữ trở thành các bà mẹ đẻ thuê vì họ muốn giúp những người phụ nữ khác không thể có con. Theo cách tương tự, tôi cảm thấy hài lòng khi giúp người khác có được đời sống tình dục viên mãn". 

Bà thường đi vòng quanh thế giới để chữa trị cho bệnh nhân

 

Bà Simone sống một mình ở Tây London, Anh Quốc. Bà thực hiện khoảng 5 buổi học mỗi ngày, khách hàng của bà ở đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, cũng như vóc dáng cơ thể. Họ thường gặp các rắc rối về cương dương, xuất tinh sớm hoặc được vợ gửi đến do không thoải mái trên giường. Trước khi gặp Simone , các "bệnh nhân" này đều phải xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục và phải dùng bao cao su khi "tiếp xúc" với bà.

3. Quý cô "lên đỉnh" 500 lần/ngày 

Cô Zara Richardson, người mắc chứng kích thích tình dục liên tục

 

Đối với hầu hết mọi người, làm việc nhà hay đi mua sắm chỉ đơn giản là những công việc hàng ngày. Tuy nhiên, với cô Zara Richardson, 30 tuổi, đến từ Basingstoke, Hants, Anh, những hành động đó có thể khiến cô đạt cực khoái 500 lần/ngày.

  

Nguyên nhân của triệu chứng trên là bởi cô Zara mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSA). Cô nói: “Mọi người nghĩ tôi phải uống thuốc mỗi ngày, nhưng cực khoái hàng trăm lần khiến sức khỏe tôi bị hủy hoại trầm trọng. Tôi không kiểm soát được cơ thể và nó ảnh hưởng đến mọi ngóc ngách của cuộc đời tôi”.

Cô rất mệt mỏi vì hội chứng này ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe và tinh thần

 

Cô cho biết thêm: “Nó xảy ra mỗi khi tôi đi bộ lên cầu thang, lái xe, điện thoại rung trong túi quần, hay thậm chí va chạm với vật nào đó. Mỗi lần tôi đi siêu thị, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi có thể đạt cực khoái khi đi qua các cửa quay, đẩy xe mua hàng…”.

Lần đầu tiên cô Zara có các triệu chứng nói trên là vào năm 2001. Tuy nhiên, mãi tới năm 2010 cô mới được bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh mình đang mắc phải. Mỗi ngày, cô thường cố gắng phân tâm sự kích thích bằng việc tập thể dục, tắm nước nóng hoặc xem 1 bộ phim buồn. Tuy nhiên, những cách này đều không mấy hiệu quả.  

Bước đột phá đã tới với Zara khi cô đọc những thông tin về căn bệnh và biết được có nhiều phụ nữ cũng đang trong hoàn cảnh tương tự cô. Cô nói: “Khi tôi biết về điều này, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm. Hóa ra không chỉ có mình tôi rơi vào trạng thái này”.

Hiện tại, cô Zara Richardson rất mong muốn cơ thể trở lại bình thường và có đời sống tình dục giống như bao người khác.

Cô có thể đạt cực khoái nhiều lần ngay cả khi đi siêu thị
 

Theo TTVN

 

 

people like INLOOK.VN fanpage