Bạn đang ở đây

Những điều đàn ông muốn nhưng không nói ra

Những điều đàn ông muốn phụ nữ hiểu và không bao giờ họ chủ động nói ra. Thực tế, đàn ông ít khi nói thẳng nhu cầu của mình ra cho đối phương biết, mặc dù nó chắc chắn sẽ khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Có lẽ, một phần lý do đàn ông tin rằng những điều này phụ nữ biết và không cần phải nói một cách trực tiếp, đặc biệt là đối với những cô gái hiểu biết và tinh tế.

1. Tôn trọng

Đàn ông rất muốn có sự tôn trọng từ người phụ nữ trong cuộc sống của họ. Nếu bạn có nghi ngờ gì điều này, hãy hỏi anh chàng của bạn xem anh ấy đáp lại như thế nào. Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà người đàn ông muốn bạn biết nhưng sẽ không bao giờ nói ra. Hãy nghĩ chàng trai của mình luôn là người quan trọng và hành động với những gì chàng xứng đáng được hưởng.

2. Sự ngưỡng mộ

Đi đôi với sự tôn trọng là sự ngưỡng mộ. Các chàng trai thường yêu với sự ngưỡng mộ, đó là lòng chân thành cho mọi hành động và cử chỉ của bạn. Hãy dành những lời khen cho chàng khi thực sự đánh giá cao anh ấy về chuyện nào đó, điều này sẽ khiến các quý ông hài lòng.

3. Người đồng hành

Hãy trở thành người bạn đồng hành với anh ấy trong những sự kiện quan trọng. Hoặc các cô gái trở thành cổ động viên cho chàng trong những trận bóng giao hữu hay cùng thưởng thức một trận cầu World Cup với chàng. Quý ông luôn muốn sự có mặt của người mình yêu thương bên cạnh. Mặc dù, họ có đôi lúc cần không gian riêng nhưng cũng muốn có thời gian bên cô gái của mình. Vì vậy, các cô gái hãy dành nhiều thời gian cho người đàn ông của mình.

4. Biết cách quan tâm chăm sóc bản thân

Người đàn ông đánh giá cao những chị em biết cách tự chăm sóc bản thân. Không cần các cô gái phải có thân hình chuẩn siêu mãu, những hãy xem xét bản thân, tận dụng thời gian để sửa lại mái tóc lòa xòa, trang điểm nhẹ nhàng và khiến chàng cảm thấy hạnh phúc vì có được cô người yêu biết cách ăn mặc và luôn gọn gàng.

5. Ăn nói nhỏ nhẹ

Đàn ông đánh giá cao phụ nữ ăn nói giọng điệu nhẹ nhàng. Tất cả chúng ta đều đánh giá cao những cô gái với giọng điệu thân thiện.  Mọi người phản ứng tốt hơn với nhau khi bắt chuyện với phụ nữ có giọng nói nhỏ nhẹ, đủ nghe.

6. Khuyến khích

Đàn ông cần được khuyến khích. Họ muốn biết rằng người phụ nữ họ yêu hiểu được sâu sắc bản thân mình, đồng thời luôn biết cách động viên và khuyến khích họ vượt qua những khó khăn, thử thách. Nó thể hiện niềm tin của các cô gái đối với họ. 

7. Thưởng

Cách “thưởng” cho đàn ông khá đơn giản và không cầu kỳ, khi cô gái đánh giá cao họ hay nói lời cảm ơn hay kèm theo một nụ cười ngọt ngào. Bất cứ điều gì chàng trai làm cho bạn (một bữa tối lãng mạn, hay giúp cô gái bảo trì xe) hãy đánh giá cao hành động đó và cô gái sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ.

8. Công nhận

Đôi khi, đàn ông phải kiêm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và họ hy sinh rất nhiều cho bạn bè và gia đình. Hãy dành thời gian để nói cho người đàn ông thấy rằng anh ấy đang thực hiện những vai trò (làm chồng, làm cha hoặc bạn bè) thực sự rất tốt. Đàn ông hiếm khi có được sự công nhận cho tất cả vai trò mà họ làm, đây là hành động khiến họ đánh giá cao người phụ nữ của mình.

9. Độc lập

Đàn ông thích sự độc lập của họ, điều này không có nghĩa họ muốn ở một mình trong tất cả quỹ thời gian mà họ có, nhưng họ thích có thể làm được những việc riêng mà không cần phải báo cáo, kiểm tra hay bị tra hỏi bởi cô ái của mình. Hãy cho anh những khoảng thời gian riêng với bạn bè hoặc sở thích cá nhân.

10. Hỗ trợ

Tất cả chúng ta đều cần có mạng lưới hỗ trợ tốt và nam giới không phải trường hợp ngoại lệ. Khi phái mạnh nói anh ấy sẽ cố gắng hoàn thành một môn học hoặc thăng tiến trong công việc, các cô gái hãy hỗ trợ họ bằng khả năng của mình. Để cho các chàng biết rằng các cô gái luôn ở phía sau và ủng hộ chàng trai hết mình.

Theo Ngoisao.vn
people like INLOOK.VN fanpage