Bạn đang ở đây

nhận diện chàng trai chắc chắn mang lại hạnh phúc cho bạn

Chàng trai sẽ mang giấc mơ hạnh phúc đến với cuộc đời bạn chắc chắn phải có những biểu hiện dưới đây:
1. Chàng luôn biết cách làm bạn phấn chấn lên
 
Không thực sự hiểu được bạn đang trải qua một chuỗi ngày căng thẳng đến mức nào, bạn đang gặp phải nỗi "khó ở" khi đến tháng ra sao hay đang tức giận vì điều gì... song chàng luôn luôn biết cách giúp bạn thoát khỏi những trạng thái xúc cảm tồi tệ nhất. Ở bên chàng, bạn có thể vui hơn khi đang buồn bã, dễ chịu hơn khi đang căng thẳng, nhẹ nhõm hơn khi đang tức tối... Thậm chí anh ấy còn làm bạn phá lên cười dù vừa nức nở khóc lóc. Ấy chính là một trong những dấu hiệu quan trọng của người đàn ông mà ở bên, bạn sẽ được hạnh phúc đời đời. 
 
2. Chàng luôn ở bên khi bạn mệt mỏi, đau ốm
 
Muốn biết trong tương lai, mình liệu có hạnh phúc bên người đàn ông hiện tại, hãy nhìn vào những lúc bạn mệt mỏi, đau ốm. Nếu lúc ấy, chàng luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng vào bếp nấu cho bạn 1 bát cháo nóng, dẫu khả năng bếp núc của chàng chỉ ở mức "zê-rô", chàng không ngại nhìn thấy bạn trong bộ dạng úi xùi, phờ phạc, thiếu sức sống..., đó chính là người bạn nên nắm giữ. Chàng là người khiến bạn mỉm cười hạnh phúc vì cảm giác được quan tâm, chăm sóc. 
 
Biểu hiện của chàng trai chắc chắn mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn 1

3. Chàng không ngại biến mình trở thành chàng ngốc trước bạn
 
Dù phải thay đổi diện mạo trở thành kẻ xấu xí hay tung những chiêu trò giống như một chàng hề đang làm trò cười cho người khác, anh ấy cũng không quản ngại. Vì tất cả những việc chàng làm chỉ cần đạt được một mục đích duy nhất là nhìn thấy nụ cười trên gương mặt bạn, thấy bạn được thoải mái, được thư giãn. 
 
4. Bạn và chàng luôn thoải mái trêu đùa nhau
 
Dẫu chàng hơn bạn nhiều tuổi, địa vị xã hội cao hơn bạn, nhưng khi chỉ có hai người bên nhau, anh ấy luôn thoải mái trêu chọc bạn và bạn cũng có thể vô tư đùa cợt với chàng, ấy là biểu hiện của một mối quan hệ lành mạnh.Vui đùa là yếu tố cực quan trọng đối với các cặp đôi đang yêuvà cũng là điều bảo chứng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 
 
5. Chàng nghĩ đến bạn trước tiên
 
Chàng trai của bạn luôn nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến bản thân mình. Chàng thích những bữa cơm tự nấu nhưng anh ấy sẵn sàng để nghị đi ăn ngoài vì biết bạn đã trải qua một ngày làm việc căng thẳng. Trong nhiều trường hợp, dù bạn không cần mở lời trước nhưng anh ấy vẫn luôn nghĩ đến bạn đầu tiên, đặt bạn lên cao hơn nhu cầu, mong muốn của bản thân. 
 
6. Chàng thường xuyên nhắn tin cho bạn
 
Không phải là kiểu nhắn tin cưa cẩm của những cặp đôi mới yêu nhau mà dù đã yêu lâu, anh ấy vẫn chủ động nhắn tin cho bạn thường xuyên để hỏi thăm bạn, và đặc biệt để bạn biết rằng tâm trí anh ấy luôn nghĩ đến bạn. Đó thực sự là một cử chỉ đẹp của người đang yêu, vừa thể hiện sự quan tâm, vừa là minh chứng cho niềm tin trọn vẹn trong tình yêu. 
 
Biểu hiện của chàng trai chắc chắn mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn 2

7. Chàng biết bạn thích loại đồ uống gì
 
Nói rộng ra, anh ấy sẽ ghi nhớ những điều nhỏ nhặt nhất liên quan đến bạn: màu sắc, đồ uống yêu thích; những điều cấm kị... Chàng chú ý tới từng chi tiết trong cuộc sống của bạn, nên nếu lấy anh chàng này làm chồng, chắc chắn bạn sẽ không bị bỏ bê hay chán nản vì chồng vô tâm.
 
8. Chàng đối xử tốt với người khác
 
Biểu hiện này cho thấy chàng là người đàn ông tốt bụng thực sự chứ không phải kẻ giả dối, chỉ đối xử tốt với một mình bạn để lấy lòng, để chinh phục cô gái anh ta yêu. Yêu một chàng trai lương thiện, chắc chắn anh ấy sẽ là người chồng tử tế. 
 
9. Chàng tôn trọng những ý kiến của bạn
 
Có nhiều vấn đề bạn không thật hiểu biết, song chàng vẫn luôn để tâm đến ý kiến của cá nhân bạn thay vì phớt lờ, bỏ qua hoặc thẳng thừng chê bai và không đoái hoài đến. Biểu hiện này không chỉ chứng tỏ sự quan tâm, chu đáo của chàng mà trên hết, nó là dấu hiệu của một người đàn ông luôn coi trọng phụ nữ, đối xử bình đẳng với phụ nữ.
 
Theo Xinhxinh
people like INLOOK.VN fanpage