Bạn đang ở đây

Mọi cô gái phải biết điều này

Là con gái, bạn cần phải hiểu về bản thân mình, đồng thời phải nắm bắt được tâm lí số đông để trở nên thu hút hơn.

Nhưng trước hết, điều cơ bản mà mọi cô gái cần có, đó là...

- Khi một chàng trai lạ mặt nhìn bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là hãy nở một nụ cười. Có thể cười nhẹ, hoặc cười thật tươi. Điều đó khiến bọn hắn cảm thấy vui hơn và tự dưng cũng sẽ cười lại cùng bạn, và muốn làm quen bạn vì bạn...sao đáng yêu quá.

- Hãy tự tin với mái tóc dài đen mượt của mình: Bạn có thể uốn gợn nhẹ, nhưng đừng uốn xoăn tít quá, con trai không thích một mái tóc quá xoăn. Và hãy luôn tự tin khi xõa tóc nhé. Mùi thơm dịu từ mái tóc của bạn sẽ luôn giữ lại một nét gì đó rất đặc trưng, để mỗi chàng trai đi ngang qua bạn, cũng phải quay lại ngoái nhìn.

- Dù bạn có phong cách ăn mặc nào, dáng người ra sao, thì trong tủ quần áo ít nhất phải có: một đôi giày cao gót màu nổi, một chiếc túi xách để đi dự tiệc, một bộ đầm dùng để mặc khi đi đến những nơi sang trọng, và chiếc áo khoác cầu kì.

- Trong buổi hẹn hò đầu tiên, không được để mặt mộc, dù cho bạn tự tin với nhan sắc của mình đến đâu đi nữa.

- Phải có mùi thơm đặc trưng. Nếu bạn không thích dùng nước hoa, hãy tận dụng mùi hương từ sữa tắm, dầu gội. Các chàng trai ấn tượng với bạn một phần cũng vì mùi hương đấy.

- Bạn có thích một chàng trai đến đâu đi nữa thì bạn luôn phải là người nói lời chào tạm biệt hắn ta trước khi sắp ra về, và luôn phải cúp máy trước nếu cả hai nói chuyện điện thoại. Một sự dây dưa không cần thiết sẽ khiến bạn bớt hấp dẫn đi.

- Bạn có quyền vụng về trong chuyện bếp núc khi ở nhà. Nhưng khi đi chơi cùng bạn bè, hãy năng động và nhiệt tình một chút: phụ dọn dẹp, phụ nấu nướng. Có thể bạn không biết nấu nhưng điều này sẽ ghi điểm trong mắt các chàng. Bạn nghĩ tỏ ra tiểu thư một chút sẽ được con trai nâng niu? Không đâu, bọn hắn sẽ bỏ chạy đấy.

- Con trai sẽ "đổ cái rầm" ngay lập tức khi một cô gái chủ động nắm tay hắn hoặc ôm hắn từ đằng sau, khi chỉ có hai đứa. Nhưng hắn sẽ rất sợ nếu một cô gái công khai chinh phục hắn ở nơi đông người.,

- Con gái nói quá nhiều sẽ kém hấp dẫn, con gái ghen quá nhiều sẽ gây nhàm.

- Luôn phải giữ bản thân chỉn chu, hấp dẫn. Bạn xuề xòa trong cách ăn mặc có nghĩa là bạn tự đánh mất cơ hội tìm được một người để ý đến mình.

- Khi một chàng trai chọc bạn, không có nghĩa là hắn phải thích bạn. Khi một chàng trai lạnh nhạt với bạn, không có nghĩa là hắn ghét bạn.

- Là con gái, bạn phải đeo trang sức. Nhưng đừng đeo quá 3 món nhé, sẽ rất rối rắm và màu mè. Có thể chỉ cần một sợi dây đeo cổ và một chiếc vòng nhỏ, là đủ.

- Nước mắt dùng không đúng lúc sẽ gây phản tác dụng.

- Đừng đôi co với con trai. Dù hắn nhường nhịn bạn nhưng hắn vẫn khó chịu đấy. Hãy đùa vui và tinh nghịch một chút để tình huống trở nên đơn giản hơn.

- Khi con trai nói thích bạn, hãy cứ tự nhiên đón nhận điều đó. Bởi vì rất có thể hôm sau, hắn quên đi ngay.

- Khi con trai nói yêu bạn, hãy suy nghĩ thật kĩ. Đừng đáp lại bất kì điều gì khi bạn chưa dám chắc và chưa sẵn sàng.

Theo MTO

people like INLOOK.VN fanpage