Bạn đang ở đây

Lý do bạn nên hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi

Phụ nữ hơn tuổi mang lại cảm giác bình yên mối quan, hệ ổn định và nhiều ưu điểm khác.

Đàn ông thường thích những cô nàng nhỏ nhắn, trẻ trung, ngây thơ để họ có cơ hội che chở, bảo vệ và “ra oai” với người đẹp, nhưng trên thực tế thì rất nhiều nam giới thích kiểu quan hệ “phi công trẻ lái máy bay bà già” bởi phụ nữ hơn tuổi mang lại cho họ cảm giác bình an, mối quan hệ ổn định và nhiều ưu điểm tuyệt vời khác.

Phụ nữ lớn tuổi thường tự tin hơn

Phụ nữ lớn tuổi thường tự tin, quyến rũ và chín chắn hơn do đó đàn ông sẽ tìm thấy cảm giác bình yên khi ở bên họ, nam giới không phải bối rối về những câu hỏi liên tục về ngoại hình của các nàng như “anh thấy em có hợp với cái váy này không? trông em có xinh không?...” hay những trò nhõng nhẽo “sớm nắng chiều mưa” của các cô nàng trẻ tuổi. Ngoài ra họ còn tìm thấy nguồn động viên tinh thần lớn lao vững chắc khi ở bên những cô bạn gái lớn tuổi.

Lý do bạn nên hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi - 1
Phụ nữ lớn tuổi thường chín chắn và hiểu lòng người hơn những cô nàng nhõng nhẽo
(Ảnh minh họa)

Họ có kinh nghiệm

Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn trong sự nghiệp cũng như giao tiếp, cư xử trong cuộc sống vì thế họ có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn trai/ chồng mình trên con đường sự nghiệp cũng như các vấn đề đối nội đối ngoại khác.

Độc lập hơn

Những phụ nữ trưởng thành đều đã có sự nghiệp ổn định và kinh nghiệm sống nhất định, họ không phải phụ thuộc hay dựa dẫm hoàn toàn vào tài chính của bạn trai hay chồng họ. Điều này sẽ làm giảm gánh nặng cho nam giới, thậm chí còn có thể hỗ trợ phần nào cho đàn ông trong việc xây dựng tương lai vững chắc.

Hiểu biết hơn

Phụ nữ lớn tuổi thường chín chắn và hiểu lòng người hơn những cô nàng nhõng nhẽo, họ cư xử khéo léo, biết khoan dung độ lượng với mọi người. Nhờ đó nam giới sẽ có cảm giác được chăm sóc, được đỡ đần trong cuộc sống vô vàn khó khăn này.

Lý do bạn nên hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi - 2
Sự hấp dẫn và đằm thắm của những phụ nữ từng trải, trưởng thành thật khó cưỡng lại, đặc biệt làvới những chàng trai trẻ (Ảnh minh họa)

Hấp dẫn và đằm thắm hơn

Sự hấp dẫn và đằm thắm của những phụ nữ từng trải, trưởng thành thật khó cưỡng lại, đặc biệt làvới những chàng trai trẻ. Họ cảm thấy như đã nhìn thấy hình bóng người mẹ thân thương và người vợ đảm đang, chịu khó.

Phụ nữ lớn tuổi nghĩ gì về những chàng "phi công trẻ"

Họ thích mẫu đàn ông trưởng thành, chín chắn hơn vì nó mang lại cho họ cảm giác bình an và mối quan hệ ổn định hơn, nhưng chính tuổi trẻ và cá tính của trai trẻ lại là sự bù trừ hợp lí cho những cặp đôi “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

 

Theo Nam

people like INLOOK.VN fanpage