Bạn đang ở đây

Lí do đàn ông 'mê mệt' những nàng bad girl

Có hàng loạt lý do giải thích tại sao các cô nàng lại mê mệt những chàng “bad guy”, cái sự “hư hỏng” có vẻ như là yếu tố tạo nên sức hút cho cả hai phái.

Phụ nữ ngoan hiền cũng giống như các chàng nice guy, họ quá an toàn và thiếu đi sự hấp dẫn dành cho đối phương. Đàn bà thích sự ngang tàng, bất cần bởi họ muốn bù đắp một phần cho cái nết hiền dịu, ưa chịu đựng, đàn ông lại thích theo đuổi các thử thách, vì vậy một cô nàng dễ dãi không đem lại cho họ cảm giác được chinh phục, nhưng một cô nàng bad girl sẽ luôn hấp dẫn họ. Vì sao vậy?

1. Một anh chàng thường không mất quá nhiều thời gian hay đau đầu để ủ mưu, tính kế lý giải về những việc làm tồi tệ của mình cho cô ấy. Nếu anh ta có một quá khứ lãng mạn, trăng hoa thì cũng không có vấn đề gì hoặc nếu anh ta có tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè mà vô tình bị cô ấy bắt gặp thì cũng không sao – điều tương tự cũng sẽ rất có thể xảy ra với một bad girl.

2. Trong suy nghĩ của các chàng, những nàng bad girl hoàn toàn gần như chắc chắn là những người tình tuyệt vời khi ở trên giường. Và thậm chí nếu không phải như vậy thì anh ta vẫn tự thuyết phục mình rằng cô ta sẽ luôn cuốn hút với kinh nghiệm từ các mối tình trước.

3. Bad Girl sẽ chẳng bao giờ phàn nàn về một hình xăm được tiến hành trong phút bốc đồng của chàng trai. Bởi vì rất có thể nàng còn là người khuyến khích chàng trai của mình làm chuyện đó.

4. Hãy để ý, các bad girl thường thích mang những đôi giày quyến rũ. Những cô gái hư biết rằng ấn tượng đầu tiên và rất lớn của đàn ông về một người phụ nữ dựa vào vẻ bề ngoài. Vì vậy, họ chọn cho mình cách ăn mặc có thể tôn cơ thể của mình lên một cách hợp lý nhất.

5. Những chiếc quần bó sát vẽ nên đường cong tuyệt vời dưới hông và khoe ra hai chiếc đùi thẳng tuột hay một chiếc corset tạo nên điểm nhấn cho bộ ngực và chiếc eo thon có thể tạo lợi thế cho một cô gái hư từ trước cả khi họ phải mở miệng nói ra điều gì. Nó là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng thu hút sự chú ý của cánh mày râu.

6. Nếu cô ta là một cô nàng “xấu xa”, có nghĩa là nhóm bạn của cô ấy cũng có thể có rất nhiều những cô nàng như vậy, đây là cơ hội để đám bạn của chàng trai giao lưu thậm chí uống cả đêm với đám bạn của nàng bad girl một cách thoải mái khi họ giới thiệu bạn bè với nhau.

7. Một cô gái hư thường khiến đàn ông theo đuổi vì câu trả lời lấp lửng của cô ta, gây sự tò mò từ phía cánh mày râu. Đồng thời, những câu chuyện thách thức động chạm vào cái tôi của cánh mày râu cũng khiến cho anh chàng “cay cú” và muốn tìm mọi cách để chinh phục một con ngựa hoang như nàng. Gái hư thường đem tới cho đàn ông cái cảm giác cô ta nằm ngoài tầm với của họ…nhưng không phải là không thể có được nàng.

8. Gái hư sống cuồng nhiệt, bí ẩn và khác hẳn lối sống tẻ nhạt, bình thường của gái ngoan. Gái hư sẵn sàng làm những thứ mình muốn mà không cần quan tâm tới suy nghĩ của người khác, thứ làm cho họ luôn tự tin trong mắt phái mạnh. 

9. Bad girl thậm chí có thể đánh giá cao những trò đùa quá trớn chỉ miễn rằng nó đem lại niềm vui cho cô ấy.

10.  Đàn ông theo đuổi những người con gái hư như một điều gì đấy mình không thể có được. Bên cạnh đó, player cũng thích phụ nữ kiểu này, vì họ biết rằng khi hai bên đều hiểu luật của cuộc chơi nó sẽ làm hai người đến với nhau dễ dàng và thoải mái. Đồng thời, nó cũng làm cuộc chơi thêm thú vị. Còn một loại đàn ông nữa hay coi mình cao giá và không muốn đi lại với dạng coi gái được coi là "hư hỏng" này, nhưng trong thâm tâm luôn chỉ mong được 1 lần trải nghiệm.

Theo Ngoisao.vn
people like INLOOK.VN fanpage