Bạn đang ở đây

Hiểu tình cảm của chàng qua ngôn ngữ cơ thể

Chàng ngồi sát bạn cho thấy mức độ thoải mái của anh ấy. Nếu chàng thích ngồi xa bạn, có thể anh ấy đang cần không gian riêng tư.

Lời nói, nụ cười có thể gian dối, nhưng ngôn ngữ cơ thể thì không bao giờ che giấu được, đặc biệt là về vấn đề tình cảm của con người. Trong thực tế, đánh giá một người hoặc sự quan tâm của người đó thông qua ngôn ngữ cơ thể là cách tốt nhất. Bạn có người yêu, bạn đang cố gắng hiểu những điều mà người ấy nói và cả những điều anh không nói ra?

Sau đây là một vài cách để nhận biết thông điệp ngôn ngữ cơ thể chàng.

1. Ngồi sát bạn

Một chàng trai ngồi sát bạn cho thấy mức độ thoải mái của anh ấy đối với bạn. Nếu chàng thích ngồi xa bạn khi đến một vài địa điểm nào đó, có thể chàng không thực sự thoải mái khi có bạn bên cạnh hoặc chàng thích có không gian riêng tư hơn.

Ways to Read Your Boyfriend's Body Language

Ảnh minh họa: Magforwomen.

2. Tiếp xúc mắt

Bất cứ ai tiếp xúc bằng mắt khi nói chuyện với bạn thì bạn có thể tin được những lời họ nói bởi đó là dấu hiệu của sự trung thực. Tuy nhiên, nếu chàng thường thích nhìn đi chỗ khác khi đối diện với bạn, đặc biệt hay nhìn sang bên trái và đảo mắt chung quanh thì nhiều khả năng anh ta đang giấu bạn một điều đó.

3. Nắm tay

Nắm tay là dấu hiệu của sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên và hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu anh ta né tránh việc nắm tay bạn hoặc nắm một cách hờ hững ngay cả trong những trường hợp đặc biệt thì nhiều khả năng chàng cảm thấy không đủ gần gũi với bạn hoặc tình cảm đang nhạt dần.

4. Hôn bạn

Một nụ hôn trên trán là tín hiệu của sự bảo vệ, khiến bạn cảm thấy bình an và hạnh phúc. Thỉnh thoảng chàng hôn lên trán bạn, đó là một cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chàng hôn lên trán bạn mọi lúc, thì rất có thể chàng đang nghĩ rằng mối quan hẹ của hai người chỉ như bạn.

Ngược lại, hôn trên cổ, cho thấy chàng muốn có thời gian thân mật với bạn. Chàng hôn lên cổ bạn quá nhiều, điều đó có nghĩa anh ấy chỉ đơn giản muốn "chiếm hữu" bạn mà thôi.

5. Nhìn bạn đi xa dần

Chỉ khi một người đàn ông thực sự say mê và rất quan tâm đến bạn, anh ta sẽ dõi theo bước chân của bạn sau mỗi cuộc hẹn trở về nhà. Chàng thậm chí có thể sẽ lo lắng đôi chút. Mỗi khi bạn đi, quay lại và nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chàng, thì đó là chàng đang rất yêu bạn.

6. Ôm và bắt tay

Chàng có ôm hay bắt tay mỗi khi gặp bạn không? Điều này nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng vẫn có nhiều nam giới bắt tay bạn gái họ. Nếu không có những cử chỉ đụng chạm thể xác thì tình yêu của bạn đang bắt đầu nhuốm màu nhàm chán rồi đấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần tinh ý để xem liệu chàng có đang "diễn" để làm bạn vui lòng bằng những cử chỉ quan tâm chiếu lệ không.

7. Những cử chỉ bên ngoài

Nếu chàng nhìn bạn và hưởng ứng lời nói của bạn bằng những lời đáp qua lại tương hợp thì chàng thực sự quan tâm đến những gì bạn nói. Ngược lại, nếu anh ta luôn có những việc khác để làm trong lúc bạn đang nói, có khả năng cho thấy chàng đang bị làm phiền bởi gì những bạn đang nói hoặc làm.

Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage