Bạn đang ở đây

Giải mã ngôn ngữ cơ thể của chàng trai có tình ý với bạn

Giải mã ngôn ngữ cơ thể của một chàng trai sẽ giúp bạn nhận ra đâu là anh chàng thực sự có tình ý với bạn và đâu chỉ là kẻ thích khua môi múa mép với phái nữ.

vk

1. Nếu một chàng trai mang tâm trạng hơi bồn chồn, bối rối nhưng hay cười mỗi khi nhìn thấy bạn, có thể anh ấy đang thích bạn. Sự bối rối của chàng được thể hiện qua một vài động tác bên ngoài như hay vuốt tóc, luồn các ngón tay qua mái tóc của mình, vò đầu gãi tai...

2. Có những trường hợp rất khó để bạn tìm hiểu xem anh chàng trước mặt có thực sự quan tâm đến mình hay không khi bạn đang đi cùng một nhóm đông người và anh ta trò chuyện với tất cả mọi người trong nhóm. Tuy nhiên, nếu chàng có tình ý với bạn, khi trò chuyện, cơ thể chàng sẽ nghiêng về phía bạn một cách tự nhiên hoặc vô tình, ngay cả khi bạn không phải người chàng trò chuyện nhiều nhất.

3. Một dấu hiệu rất rõ ràng "tố cáo" chàng trai thích bạn đó là cách nhìn chằm chằm của anh ta. Bất cứ lúc nào, khi hai bạn đang ở trong cùng một nơi nào đó như phòng làm việc, phòng họp, lớp học... bạn sẽ bắt gặp chàng nhìn chằm chằm vào bạn. Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy mà người con gái nào cũng cảm nhận được.

4. Bạn cảm thấy rất khó khăn trong việc gỡ tay bạn ra khỏi tay chàng. Ngoài ra, chàng cũng tranh thủ mọi lúc mọi nơi để vòng tay quanh eo bạn, nắm lấy vai bạn hay nắm chặt tay bạn. Thân mật hơn, những anh chàng bạo dạn còn đưa tay vén một vài sợi tóc vương trên má bạn hay vuốt tóc bạn.

5. Một anh chàng thực sự quan tâm đến bạn sẽ duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn. Anh ấy tận dụng mọi cơ hội để nhìn sâu vào đôi mắt của bạn. Chàng sẽ tỏ ra hứng thú với mọi điều bạn nói hay băn khoăn trước việc bạn im lặng mà không nói lời nào.

6. Khi bạn đứng gần chàng, chàng sẽ cố đứng ở vị trí cao hơn bạn hoặc nơi dễ lọt vào tầm ngắm của bạn nhất. Anh chàng quan tâm đến bạn sẽ tìm mọi cách để gây ấn tượng với bạn bằng sự hiểu biết, tài lẻ, kiến thức chuyên môn... Một chút khoe khoang ở những chàng trai này là vô hại bởi mục đích chính của chàng chỉ để được bạn chú ý mà thôi.

gko

7. Chàng trai có tình ý với bạn sẽ mất nhiều thời gian để giải thích mọi thứ cho bạn, dẫu bạn không yêu cầu. Anh ta sẽ xem xét ý kiến của bạn quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.

8. Khi một chàng trai tìm cách xích lại gần bạn, chàng sẽ cố gắng thể hiện cho bạn thấy mình rất vui và thoải mái mỗi khi ở bên cạnh bạn.

 

Chàng muốn chứng tỏ rằng mình muốn ở bên bạn nhiều hơn và muốn tận hưởng cảm giác thân mật, gần gũi khi hai người ở cạnh nhau.

9. Anh chàng thích bạn sẽ tìm cách cho bạn thấy chàng luôn muốn bảo vệ bạn. Anh ta muốn đảm bảo rằng bạn được an toàn, được che chở và cảm thấy bình yên trước bất cứ khó khăn hay mối đe dọa nào. Chàng có thể mong nhìn thấy bạn thường xuyên ở nhà hoặc ở nơi bạn có khả năng được đảm bảo an toàn.


10. Một chàng trai thích bạn sẵn sàng cho bạn mượn áo khoác của mình khi trời lạnh bất chợt. Đây không chỉ là cách để chàng thể hiện mong muốn của bản thân: bạn luôn cảm thấy ấm áp; mà nó còn là cơ hội để chàng thổ lộ tình cảm của mình qua thông điệp: bạn thuộc về chàng.

11. Khi một gã nào đó khua tay múa chân khá nhiều mỗi lần nói chuyện với bạn và cố gắng diễn cảm mọi điều nói ra, rất có thể anh ta đang nuôi dưỡng tình cảm đặc biệt dành cho bạn.

12. Những anh chàng cố tình trì hoãn cuộc trò chuyện với bạn chỉ để níu chân bạn ở lại thêm một chút, chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy anh ta thực sự quan tâm đến bạn.

13. Bạn thấy có một người con trai thường xuyên xuất hiện trước mặt bạn vờ như tình cờ ở bất cứ nơi đâu bạn có mặt, anh ta ăn mặc chải chuốt và hay chào hỏi bạn kiểu như "Ô em cũng tới đây à?", hoặc "Em cũng ở lại làm thêm à?", rất có thể đó là "bài" của anh chàng đang có tình ý với bạn. Trong trường hợp anh ta là người khá thời trang trong chuyện ăn mặc thì đột nhiên bạn thấy chàng hay xuất hiện trước mặt mình với diện mạo bảnh bảo hơn bình thường... Đây là những dấu hiệu cho thấy anh ta mong thu hút được sự chú ý của bạn.

14. Một dấu hiệu dễ nhận biết khác của anh chàng thích bạn là anh ta bắt chước các cử chỉ, điệu bộ của bạn. Anh ta luôn cười mỗi khi bạn cười, nhặt lấy quyển sổ của mình khi bạn cũng làm điều tương tự....

15. Mỗi khi chàng nói điều gì đó hài hước, ngay lập tức, chàng sẽ liếc nhìn bạn xem phản ứng của bạn ra sao. Điều này được lý giải giống như chàng đang tìm kiếm một sự ủng hộ, tán thành. Và nếu thấy bạn vui cười, chàng sẽ thường xuyên sưu tập các câu chuyện vui vẻ để kể cho bạn nghe hơn... Đó cũng là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy chàng thực sự quan tâm đến bạn.

16. Để ý kĩ một chút bạn sẽ thấy cách đối xử của chàng với bạn hơi khác so với các cô gái xung quanh mình. Một cảm giác đặc biệt mà chỉ trái tim bạn mới có thể cảm nhận được và các giác quan của bạn tận hưởng chúng... Hẳn là đa số các cô gái sẽ nhận ra điều này.

Theo Yan

people like INLOOK.VN fanpage