Bạn đang ở đây

Gái “men” là “sành”?

Đó là từ dành cho các cô nàng xem rượu bia là bạn. Họ bảo: “ Thế mới cá tính và quyến rũ”. Nhưng có đúng là đàn ông thấy vậy không?
Đó là những cô gái nhiều khi khiến các chàng trai “ đổ đứ đừ” với hình ảnh ngạo nghễ và sexy. Nhưng một khi, các nàng tận dụng vẻ đẹp cá tính bằng cách post lên facebook của mình thông điệp “ bạn nhậu”  là bạn tâm giao, đĩa mồi cùng chai Heineken là vật trang sức, thì các chàng nghĩ gì?

Hải Long ( TP.HCM): “ Người yêu của bạn thân tôi cũng đẹp và giỏi nhậu. Nhưng sau một năm đi du học về, gặp lại cô ấy chẳng khác nào một bà phù thủy sắp về vườn, mỗi tửu lượng thì vẫn như cũ. Nghe đâu cô ấy cũng áp dụng cách thức giống như người yêu của bạn đấy!!!”
 
Lâm Khánh ( TP.HCM): “ Chẳng hiểu cô người yêu tôi nghĩ thế nào mà cứ cãi nhau xong là đâm đầu đi uống bia với đám bạn. Nhậu cho say bét nhè, bí tỉ mới chịu thôi, rồi gọi điện báo tôi rước về. Những lần đầu, tôi sợ xanh mắt mèo, ra sức chăm sóc cô ấy, nấu cháo, cạo gió,mua nước về xông... Ngày hôm sau thì hứa hẹn đủ điều cho qua, mong cô ấy đừng làm như thế nữa, vừa hại cho sức khỏe, vừa làm tôi lo lắng. Nhưng cô ấy lại tái diễn. Mãi đâm chán, tôi chẳng thèm quan tâm. Vừa rồi thì cô nàng phải đi cấp cứu vì xuất huyết bao tử do uống rượu bia quá nhiều. Nửa tháng trời nằm ở nhà, hy vọng là cô ấy có như thế mới “sáng mắt”!”

Những lời khuyên dành cho gái "men"
- Biết uống rượu bia vẫn tốt hơn là "chống chỉ định" hoàn toàn vì đâu thể nào bạn từ chối thẳng thừng những lời mời từ đối tác hay một anh chàng đẹp như mơ đúng không? Hãy biết rõ tửu lượng của mình và cam kết "dừng đúng lúc" với chính bản thân bạn.

- Không nên xem rượu bia là thứ duy nhất để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn đang có suy nghĩ mượn những cơn say như một công cụ để chứng tỏ mình thì xin mới đọc lại ý kiến của cánh đàn ông ở phần trên. Đừng để mất kiểm soát với cơn hứng chí của mình. Tửu lượng của bạn gói gọn trong 2 chai bia thì đừng "thử" lên 4-5 trong tình huống quan trọng như gặp gỡ đối tác hay đang cố gắng để lại ấn tượng tốt với anh chàng nào đó.

- Đối với những cô nàng đang "hẹn hò" nên xem rượu bia là một thứ "gia vị" thỉnh thoảng dùng tới, "nêm" thêm một chút khi độ thân mật với chàng đã ổn định và đang có xu hướng đi tới "happy ending"; ngược lại nên giảm đi một tí khi đó là những cuộc hẹn ban đầu. Một chút ửng hồng nơi gò má, một chút dạn dĩ, sốc sốc trong lời nói, cử chỉ mới là "cơn say" mà bạn truyền đi khiến chàng dễ "gục ngã" nhất. Một chút hơi men hoàn toàn có thể trở thành vật "trang sức" cho bạn. Một cô gái ngồi nhấm nháp ly rượu vẫn khiến cho những trái tim muốn chinh phục của các chàng chịu làm việc hơn là một cô gái "ngoan".
Theo 2!ĐẸP
people like INLOOK.VN fanpage