Bạn đang ở đây

Được và mất của ‘tình một đêm"

“Tình một đêm”, cụm từ đã trở nên quen thuộc trong thời gian trở lại đây. Một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ coi đó là trào lưu, là mốt, là cách để thể hiện mình hiện đại. Nhưng,….đã bao giờ chúng ta tự hỏi, mình sẽ được gì và mất gì khi tự biến mình hay đồng ý biến mình trở thành ‘tình một đêm’.
"Tình một đêm” không chỉ có ngọt ngào, cuồng nhiệt, thăng hoa mà còn cả những giọt nước mắt, mất mát, thậm chí có thể trở thành nổi ám ảnh cho cả nam và nữ.
 
 

Được: Bạn sẽ được cả một “kho” kỹ năng đáng nể về chuyện chăn gối. Điều này không có gì lạ, bởi mỗi “đối tác” sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới và theo thời gian, khi đã tích lũy được một vốn “đối tác” kha khá, sổ tay về sex của bạn cũng sẽ dày lên. Điều đó sẽ biến bạn trở thành người phụ nữ hoàn hảo khi trên giường.

 
 

Mất: Khó tìm được một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn thường xuyên trở thành “tình một đêm”, bạn có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng, không thể có được một mối quan hệ nghiêm túc. Mải mê theo những anh chàng 1 đêm, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội gặp được người đàn ông hoàn hảo và điều đó không tốt cho tương lai của bạn.

 
 

Được: “Tình một đêm” có thể giúp bạn ngay lập tức “đá bay” cảm giác mệt mỏi và căng thắng.Sự phấn khích khi tán tỉnh hay được tán tỉnh ai đó sẽ giúp tinh thần của bạn thăng hoa. Bên cạnh đó, liều thuốc tình dục cũng sẽ mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho cơ thể. Theo các cuộc nghiên cứu, tình dục liều thuốc giải tỏa stress tốt nhất.

 
 

Mất: Bạn có thể gặp nguy hiểm. “Tình một đêm” thường bắt đầu sau một cuộc vui bất tận hay những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn không biết bất cứ thông tin rõ ràng nào về “đối tác” và nguy cơ gặp phải một anh chàng xấu là rất cao. Điều đó có thế sẽ khiến bạn kết thúc “tình một đêm” trong tình huống nguy hiểm, thậm chí hối tiếc.

 
 

Được: Bạn sẽ được sống cùng những cảm xúc cao trào giống như các bộ phim truyền hình. Nếu bạn thuộc tuýp người thích khám phá, yêu những trải nghiệm mới lạ, bạn sẽ bị “tình một đêm” làm mê đắm. Bởi, với “tình một đêm”, bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc từ thích thú khi được tán tỉnh đến những đam mê khó cưỡng khi trên giường.

 
 

Mất: Sức khỏe của bạn có thể gặp nguy hiểm.Chúng tôi biết, bạn là người phụ nữ hiện đại và bạn biết bảo vệ mình. Tuy nhiên, khi có nhiều “đối tác”, nguy cơ xấu xảy ra với sức khỏe của bạn là rất cao. Với “tình một đêm”, chẳng có gì đảm bảo “đối tác” của bạn không mang trong mình những căn bệnh nguy hiểm.

 

Được: Không tốn nhiều thời gian như khi duy trì một mối quan hệ.Nếu là bạn trai, bạn phải dành nhiều thời gian để nuôi dưỡng và chăm sóc mối quan hệ với chàng, nhưng với tình một đêm, bạn chẳng mất thời gian cho việc đó. Cuộc sống bận rộn khiến phụ nữ không có nhiều thời gian để chăm sóc, chiều chuộng một anh chàng và “tình một đêm” là lựa chọn hoàn hảo để họ tiếp tục say với công việc mà không bỏ lỡ những thú vui thú vị của tình dục.

Theo Depplus.vn/MASK
people like INLOOK.VN fanpage