Bạn đang ở đây

Dấu hiệu của người đàn ông biết chiều vợ

Mặc dù phái nữ sẽ cho rằng phái mạnh cần phải có nhiều quy tắc hơn, nhưng 5 nguyên tắc “vàng” sau được coi là không thể thay đổi.

Một số đông của các ông chồng tham công tiếc việc ở Nhật Bản đã tự lập ra “Hiệp hội những ông chồng Nhật yêu vợ” và công bố chọn ngày 31/01 là một ngày đặc biệt dành cho các bà vợ.

Theo họ, các nguyên tắc cần thiết để thể hiện tình yêu vô bờ bến với người phụ nữ của họ bao gồm:

gui;
Thể hiện tình yêu vô bờ với vợ.

1. Luôn về nhà trước 20h

Bởi lẽ, đàn ông yêu vợ và có trách nhiệm với gia đìnhsẽ không bao giờ la cà quán xá, nhậu nhẹt. Nếu có việc phải về muộn, các ông chồng tâm lý sẽ phải thông báo trước và hẹn giờ về với vợ.

2. Ăn tối với gia đình

Đối với phần lớn người châu Á, bữa tối là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp và thắt chặt sợi dây yêu thương. Bên cạnh đó, bữa ăn cũng là tình cảm, sự quan tâm của người phụ nữ muốn thể hiện với những người có ý nghĩa nhất với cuộc sống của họ.

ỵt
Người đàn ông chiều vợ luôn biết hướng về gia đình

3. Biết nói lời cảm ơn tới vợ

Nói lời cảm ơn tới vợ vì tất cả những gì cô ấy làm cho chồng. Điều này thể hiện sự trân trọng cũng như đánh giá cao những hành động cũng như sự chăm sóc, quan tâm của người vợ.

4. Gọi vợ bằng tên "thân mật"

Gọi vợ bằng tên hoặc biệt danh âu yếm thay vì “cô” hay tỏ giọng gắt gỏng, càu nhàu. Các ông chồng nên nhớ rằng một người vợ được chồng yêu chiều sẽ không ngại hi sinh và làm nhiều việc hơn vì chồng.

5. Luôn nhìn vào mắt vợ khi nói chuyện với cô ấy.

Cử chỉ này cho thấy các ông chồng luôn thành thật với bà xã. Điều đó sẽ giúp củng cố niềm tin của người vợ với bạn đời của mình.

Theo Nguoiduatin.vn

people like INLOOK.VN fanpage