Bạn đang ở đây

Chỉ nhìn là biết "hàng" khủng?

Chỉ bằng mắt thường, bạn vẫn có thể kiểm tra được kích cỡ “hàng họ” của chàng. Bí kíp này rất hữu ích khi bạn đi bar để tìm một mối quan hệ mà bạn muốn đặt nặng yếu tố sex là tiên quyết đấy nhé!

Có một dạo trên mạng xã hội Facebook thiên hạ chia sẻ và lan truyền một mẫu tranh truyện vui về điều mong muốn của 2 phái khi tìm kiếm tình một đêm.Chuyện kể là, cô gái khi đến bar, bị cuốn hút bởi một anh chàng khá sành điệu. Anh mặc quần bó sát, cố phô bày ra những chỗ nhạy cảm. Ở chỗ khoá kéo phéc-mơ-tuya, phía dưới lớp vải căng tròn một vật dài, hình trụ đã làm hấp dẫn ánh mắt đầy thèm muốn của cô gái. Đến khi dắt nhau vào khách sạn, bước lên giường, cởi đồ. Mọi thứ bị phơi bày. Vật to tròn, căng cứng đầy mời gọi kia là… quả dưa chuột.

Tôi đã cười đến đau quặng cả ruột. Nhiều lần sau đó, đọc lại truyện này vẫn không nhịn nổi sự ham hố quá lố của cô gái. Nhưng tôi tin chắc một điều rằng, không ít người trong chúng ta cũng có suy nghĩ và ham muốn đâu đấy. Đừng có mà chối nhé!

Tiết lộ với bạn điều này: Vẫn có thể nhìn chàng và đoán “hàng” bằng mắt thường. Nhưng không phải nhìn vào …chỗ ấy. Hãy lia mắt bạn sang vị trí khác để kết quả chuẩn xác hơn. Cùng HimMag “super soi” hàng bọn đàn ông nào!

1. Vị trí ngón tay trỏ

Quan sát:

Hãy quan sát bàn tay của anh ấy để biết được “đo” được chiều dài “súng ống” của chàng. Kích thước ngón tay trỏ trên bàn tay bằng khít với kích thước “súng ống” khi “nghỉ ngơi”.

having-sex

 

Kết luận:

Trong quyển sách “Sex love and long life”, Tiến sĩ Abraham Kryger đã đề cập một cách khoa học về mối liên hệ giữa ngón trỏ và dương vật ở phái mạnh. Về mặt lý thuyết, đối với tất cả các loài có cột sống, bao gồm cả con người thì từ lúc còn là bào thai, gen Homeobox sẽ chi phối sự phát triển của các chi, gồm những ngón tay và những ngón chân cũng như hệ thống niệu đạo, sinh dục.

Vì thế theo thời gian khi bé trai trưởng thành người đàn ông thực thụ, trên phương diện lý thuyết hình dạng và kích thước của các ngón tay có liên quan mật thiết đến mô hình hình thái của bộ phận sinh dục, kể cả bàng quan và thận.

Vì bộ phận sinh dục nằm ở bên ngoài cơ thể và có thể quan sát được nên thường là nơi so sánh nhiều nhất. Chiều dài của ngón trỏ được hình thành ở ba tháng đầu của thai kì như một đặc điểm lưỡng hình (là kiểu hình thái khác biệt giữa nam và nữ) của giới tính.

Trên tất cả các chủng tộc, có thường khuynh hướng là Adam có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn so với Eva. Các nhà  khoa học cũng đã tìm ra bằng chứng cho thấy rằng nồng độ testosterone trước khi sinh ảnh hưởng đến chiều dài của các ngón tay, đặc biệt là ngón trỏ và sự tăng trưởng dương vật.

Ngoài ra, thông qua việc quan sát các ngón tay này của phái mạnh cũng có thể giúp xác định được mức độ tiếp xúc với các hormone testosterone từ khi anh ta còn trong bụng mẹ. Vì vậy, có sự tương quan khít khao giữa hai bộ phận này trên cơ thể chàng. Nhà sinh vật học Denise Brooks MacQuade thuộc Đại học Skidmore, Mỹ đã thừa nhận mối liên hệ này trong một nghiên cứu.

2. Độ chênh lệch giữa 2 ngón tay

Quan sát:

Khi chàng xoè bàn tay ra, hãy tập trung quan sát ngon trỏ và ngón áp út của anh ấy. Sự chênh lệch giữa hai ngón tay này càng ít thì kích thước “cậu bé” của chàng khá dài đấy. Thiên hạ đồn đại như vậy, tin được không?

1309859377.img.jpg

 

Kết luận:

Một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Y khoa Gil Gachon, Hàn Quốc đã có những kết luận đúng đắn về bí mật ngón tay trỏ của phái mạnh. Họ đã tiến hành trên 144 nam giới là những đối tượng sắp trải qua phẫu thuật có liên quan đến tiết niệu.

Với những đo đạc bằng dụng cụ y khoa, cuộc khảo sát trước đây đã chứng minh độ dài dương vật khi cương cứng hoàn toàn liên quan mật thiết đến tỉ lệ trung bình giữa hai ngón tay trỏ và áp út. Cụ thể là tỉ lệ giữa hai ngón tay dao động từ 0,35 đến 0,44 cm và con số này càng thấp thì độ dài của “cậu nhóc” càng đáng nể.

Tuy nhiên, sẽ rất khó thể nào nhận ra mức độ chêch lệch dài ngắn này giữa hai ngón tay của anh ấy.

3. Đôi bàn chân mách lẻo

Quan sát:

Độ lớn bàn chân của chàng có mối liên quan đến kích cỡ “cậu nhỏ”, bàn chân anh ấy càng to thì “cậu bé” càng hoành tráng. Vì thế, nếu để ý đượ cỡ giày của anh ta thì bạn cũng gần như biết được kích thước “nhóc em” của hắn. Chẳng hạn như một anh chàng có cỡ giày 42 thì kích thước “gậy phép” khi vươn mình chắc chắn sẽ khiến bạn vừa mê vừa… sợ.

Kết luận:

Đúng là “không có lửa làm sao có khói” để làm cho bạn trông giày mà “bắt hình dong” chỗ khác của Adam. Thật vậy, kích thước của bàn chân và “cậu bé” do cùng một loại gen quy định.

Tuy nhiên, kết quả từ một nghiên cứu ở bệnh viện St Mary, Anh tiến hành trên 104 nam giới tình nguyện tham gia đã kết luận rằng: chẳng có sự tương quan nào giữa kích thước bàn chân và kích thước dương vật ở nam giới.

Vì thế, nhìn cái này mà đoán cái kia theo cách suy diễn là hoàn toàn không đúng nhé.Vì thế, đừng có chăm chăm nhìn xuống chân nữa.

4. Lúc “nghiêm” và lúc “nghỉ”

Quan sát:

Khi “cậu nhóc” của chàng ở trạng thái “nghỉ ngơi” có kích thước khá khiêm tốn thì khi cương cứng “nhóc em” sẽ trông rất hoành tráng.

Kết luận:

Đúng vậy đấy bạn! Cuộc khảo sát của công ty chuyên sản xuất bao cao su Life style (Úc) trên 300 nam giới, độ tuổi từ 18 trở lên đã có kết luận thú vị về vấn đề này. Dương vật có độ dài dưới  7,5 cm (3 inch) khi chàng trong trạng thái “nghỉ ngơi” sẽ “vươn mình” gấp đôi khi anh ấy “lâm trận”.

Tức là “gậy phép” đã tăng kích thước lên 250% (tính trung bình) khi đang ở trạng thái “chiến đấu” và đạt chiều dài từ 14 – 15,3 cm. Vì vậy, đừng vội thất vọng khi thấy chàng “khiêm tốn” trước giờ “chơi” nhé! Đến khi nhập cuộc, bạn mới rõ “bản lĩnh đàn ông” của anh ấy bất ngờ đến dường nào.

 

Theo Dạ Quang/ Cosmopolitant

people like INLOOK.VN fanpage