Bạn đang ở đây

Cặp vợ chồng 12 năm không có sex

Một cặp vợ chồng người Singapore khẳng định dù không quan hệ tình dục đã 12 năm nhưng họ vẫn 'yêu nhau điên cuồng' và luôn chăm sóc nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô Ng Yu Yan, 45 tuổi, giải thích rằng những ham muốn tình dục trong cô giảm dần kể từ khi sinh đứa con thứ ba. Ng và chồng là Bernard Tay, 46 tuổi, hiện có hai con trai 18 và 16 tuổi cùng một con gái 13 tuổi.

Theo cô Ng, tình dục không phải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. "Một khi bạn có con, các ưu tiên của bạn chắc chắn sẽ thay đổi, và bạn sẽ thấy rằng tất cả những gì bạn làm cũng đều tập trung vào lũ trẻ", Ng, hiện là một nhân viên bất động sản, nói.

Trong khi đó, ông Tay, một quản đốc công trường 46 tuổi, cũng đồng tình khi nói rằng: "Chúng tôi thường rất mệt mỏi khi về đến nhà, ăn tối xong vợ chồng tôi dành một khoảng thời gian nhất định để trò chuyện với các con. Khi lũ trẻ đều đã đi ngủ, chúng tôi cũng lên giường nhưng cả hai đều mệt rũ người rồi".

Và kể từ khi con cái lớn dần lên thì bao giờ cả nhà cũng đi nghỉ cùng nhau, họ chẳng bao giờ đi chơi riêng cả.

"Tôi nghĩ thời gian duy nhất chỉ có hai chúng tôi ở bên nhau là khi đi từ nhà tới văn phòng của chồng tôi, nơi tôi để anh ấy xuống xe", cô Ng cho biết. Ng tâm sự và cười trước khi tiết lộ thêm rằng "hành động âu yếm duy nhất của họ dành cho nhau chỉ là một nụ hôn".

Các chuyên gia ở Singapore nói với The New Paper rằng những cặp vợ chồng giống như nhà anh Tay chỉ chiếm một phần thiểu số. Đối với phần lớn các cuộc hôn nhân thì việc thiếu quan hệ tình dục có thể là dấu hiệu của những vấn đề lớn hơn.

Theo Ngôi Sao

people like INLOOK.VN fanpage