Bạn đang ở đây

Call girl, mặt trái của chân dài

Xưa, bảo gái gọi. Nay, nâng cấp thành call girl. Tuy nhiên, danh xưng không thay đổi bản chất. Một thời gian rất dài, dân chơi quen miệng gọi họ là "những cô nàng di động". Nhưng, từ cái dạo má phấn môi son, ăn mặc hở hang mướn xe tay ga chạy rảo quanh các tuyến đường để tìm… khách phổ biến, thì cụm từ "những cô nàng di động" bỗng dưng bị nhầm lẫn.

Nhận diện call girl

Trưa, điện thoại réo ầm ĩ, nhìn màn hình thấy hiển thị "Tuấn - CV". Vừa nhấc máy, phía đầu dây bên kia nói ra rả "Anh Long, Anh Long… Em Tuấn đây, Tuấn cave, anh nhớ không?". "Ờ, ờ…nhớ sơ sơ". "Lâu quá, không thấy anh Long gọi em đi chơi. Buồn  ngồi vọc điện thoại, thấy số của anh Long, nên gọi cho anh Long. Anh Long đi chơi ủng hộ em đi, có mấy bé chân dài mới vô làm chuẩn lắm". "Ờ, dạo này bận quá. Có gì cuối tuần thu xếp được gọi, nha". "Dạ, dạ… Anh Long nhớ gọi, nha. Em luôn ưu tiên cho anh Long".
 


 

Cúp máy, vắt óc suy nghĩ mãi mới ngờ ngợ nhớ cái gã vừa gọi điện thoại cho mình là ai. Vài năm trước, hứng thú với mảng đề tài xã hội, sẵn cái mối giao du do đặc tính nghề nghiệp, thi thoảng tôi cũng có đập phá vài lần. Chắc là gặp Tuấn trong một lần bốc đồng nào đó. Lấy số điện thoại, lưu "Tuấn - CV" rồi quên bẵng. Đột nhiên, trưa ấy Tuấn lại gọi.
 

Chiều thứ Bảy, gọi Tuấn. "Anh mới tiếp khách xong, có gì vui vui không?". "Dạ, anh Long ở đâu, em cho em nó chạy qua". "Massage hả?". "Dạ. massage hay gì cũng được, chỗ anh em không mà anh Long cứ yên tâm". "Ờ, thì anh em cũng dăm bảy loại. Giá sao?". "Dạ, anh đưa cho em nó 1 chai giúp em, nha". "Thời gian?". "Dạ, như cũ. 1 tiếng". "O.K, qua khu Hoa Sứ, anh nhắn số phòng sau". "Dạ, anh sẽ vui".

Nhắn qua số điện thoại của Tuấn địa chỉ khách sạn, số phòng… chưa đầy 2 phút sau, Tuấn phản hồi "O.K, anh. Cho em 15p".
 

Nằm xem ti vi được một lát thì có tiếng gõ cửa. Call girl xinh xinh, dáng cao, da trắng, mặc đầm đen, đi giày thể thao màu xanh đậm, nhìn quyến rũ.

"Em tên Trúc". "Anh tên Long". " Em hai mươi tuổi". "Mười năm trước anh mười chín tuổi". "Anh nói chuyện vui quá, hén". "Em nói chuyện không buồn, nhỉ". "Anh tắm trước". "Anh tắm rồi". "Vậy em tắm". "Nếu cảm thấy mình dơ"….
 

Sau đoạn đối thoại không đầu không cuối, phía trong nhà tắm, có tiếng nước rào rào. Vẫn dán mắt vào màn hình ti vi, lòng ngổn ngang, không biết nên buồn hay nên vui.

Bảo sợ hãi cái cảnh tượng sắp diễn ra, là nói xạo. Nhưng bất cứ lúc nào thâm nhập thực tế để kiếm thêm tư liệu, đến giai đoạn này, người cũng hỗn mang nhiều suy nghĩ khác nhau.

Trúc quấn khăn tắm trắng ngang người, rũ tóc, những hạt nước nhỏ li ti bắn tung tóe. Trúc gợi tình.


 

"Để em massage cho anh khỏe, nha", Trúc nhỏ nhẹ. "Khỏe trước mệt sau hả?", tôi trả lời hơi phàm phu. Trúc cười ngất.

Trúc xoa bóp bài bản, rất dễ chịu. Đủ các trò day huyệt, đạp lưng, massage chân, massage mặt… "Anh làm gì nữa không?", Trúc ngừng tay hỏi.

"Thì xong hết, giờ biết làm gì khác"… Mọi thứ diễn ra nháo nhào.

Anh hiền quá, Trúc nói. Tùy người thôi, tôi bảo. Đáng lẽ em chỉ làm một giờ, nhưng anh lạ, nên em sẽ ưu tiên, lời của Trúc.
 

Rất nhiều phụ nữ bảo tôi lạ, dẫu rằng, chưa bao giờ tôi có câu trả lời chính xác rằng tôi lạ ở điểm nào. Duy có vài lần, bỏ của chạy lấy người khi tác nghiệm trong bài viết "Phố ngủ trưa và hẹn hò bằng mật khẩu". Lúc ấy, thấy mình là lạ.

Trúc kể, Trúc là sinh viên của một trường đại học tại quận Bình Thạnh, đoạn gần khu du lịch Văn Thánh. Tôi nghe xong cười ngất, em lại chuẩn bị kể, em kẹt tiền đóng học phí, cha mẹ ở quê nghèo, một lũ em nheo nhóc đang chờ tiền em gửi về, em chỉ làm tạm một thời gian, ra trường em sẽ bỏ nghề, đúng không(?!). Trúc im lặng lấy tiền tôi bỏ sẵn dưới cái điện thoại trên bàn bỏ vào túi xách, mang giày ra về.
 

Đã kịp hỏi, Trúc phải chia cho Tuấn Cave 30% số tiền hôm ấy. "Anh trả tiền phòng cho em được không?". "Được mà, anh có để thêm tiền taxi cho em và tiền boa cho Tuấn, gửi Tuấn giúp anh". "Em cảm ơn anh". "Không có gì". "Anh lấy số điện thoại của em không?". "Thôi, cần anh sẽ gọi Tuấn". "Dạ".

Thấy có gì đó bất nhẫn đang hiện hữu.

inlook.vn - hình ảnh

 Trang web chân dài đình đám trên mạng.
 

Trong thế giới Callgirl

Tối, Tuấn Cave gọi. Ban đầu là cảm ơn số tiền tôi đã boa cho Tuấn. Sau mời, khi nào có tiếp khách hay bạn bè gì đó, thì nhớ gọi ủng hộ Tuấn. "Anh nghe đồn em có mấy em Tây lạ lắm hả Tuấn?", tôi đùa. "Dạ, không có đâu anh Long. Mấy thằng tào lao mới quảng cáo vậy, còn em làm đàng hoàng mà", Tuấn trả lời. "Rảnh cà phê với anh, lâu quá không gặp". "Dạ, anh ngồi đâu thì nhắn tin, em chạy ra chơi".


 

Cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1. Tuấn mặc áo sơ mi ủi phẳng, quần jeans bạc phếch, nhìn có phong cách.

Sau vài câu xã giao, Tuấn bắt đầu khoe. Dưới trướng Tuấn có khoảng 30 em chân dài, phục vụ khắp các quận trong nội thành Sài Gòn. Nguyên tắc trong biệt đội chân dài của Tuấn là chân dài phải nhận được sự điều động của Tuấn mới gặp khách. Chân dài nào xé rào, tự đi đón khách riêng, nếu Tuấn biết được thì xem như chân dài đã tự xóa tên mình khỏi danh sách của Tuấn. Giá chân dài do Tuấn điều động không có sự khác biệt, đổ đồng 1 triệu/1 giờ massage tới Z cho khách.
 

"Em đổi đào liên tục để giữ khách, khoảng 6 tháng là em cho thay máu một lần", Tuấn nói.          

Không có quá nhiều tú ông kiểu mới như Tuấn ở Sài Gòn. Ngoài Tuấn ra, tôi còn biết một tú ông khác có tên H.

inlook.vn - hình ảnh
 Điều phối dịch vụ massage di động trên một trang web.
 

Xét về mức độ phong phú của chân dài, thì H. không phải là đối thủ của Tuấn. Nhưng, về giá cả thì chân dài của H. giá mềm hơn, khách có nhu cầu có thể linh động… trả giá với H. qua điện thoại.

Chân dài trong đường dây của Tuấn hay H. đa phần là những chân dài đã từng có thời gian phục vụ ở quán cà phê, quán bar hay là nhân viên massage chuyên nghiệp. Thế nên, ít nhiều có kinh nghiệm trong việc  chiều lòng khách.

Mỗi lần được điều đi khách, chân dài phải biết cách thối lại cho ông chủ 30% giá trị của "hợp đồng".
 

Không chỉ ở Sài Gòn, khách có nhu cầu đưa chân dài ra khỏi phố để vi vu tại các điểm du lịch hoặc đi công tác chung, Tuấn và H. có thể cung cấp theo dạng giá trọn gói. 3 ngày 5 triệu hay nhiều hơn, tùy theo nhan sắc của từng chân dài.

Như một sự cộng sinh, chân dài nương mình vào đường dây của Tuấn hay H. ít khi gặp cảnh bị "tra tấn hội đồng". Khách của các đường dây này được lựa chọn cẩn thận. Thường trong các cuộc vui, ông chủ đường dây sẽ tranh thủ nhìn mặt nhìn túi tiền của khách trước khi xin số điện thoại để "lúc nào anh buồn thì gọi cho em".

Khách tìm đến Tuấn lẫn H. sẽ yên tâm về các quái chiêu của chân dài bị mất tiền khi đang tắm, hay mất tài sản khi đang mải mê tìm vui.


 

Với những khách chưa bao giờ gặp mặt Tuấn, gọi điện thoại cho Tuấn bao giờ cũng phải đi kèm mật khẩu, kiểu "Anh là bạn của anh X, hay anh Y nói anh gọi cho em". Sau khi miêu tả ngoại hình hay đặc điểm của người giới thiệu, khách cứ yêu cầu về "đối tác" mà mình muốn được phục vụ. Kế tiếp, lấy phòng khách sạn, nhắn tin địa chỉ và số phòng cho Tuấn, Tuấn sẽ điều chân dài đến.

Một khi khách không hài lòng về chân dài, có thể than phiền với Tuấn, Tuấn sẽ có cách trị chân dài theo kiểu của riêng mình. Hỏi Tuấn "Chân dài đều phải phục vụ em trước khi phục vụ khách hả?". "Không phải là tất cả, anh ạ", Tuấn vừa hý hoáy nhắn tin điện thoại vừa trả lời.
 

Trong một vài đường dây điều chân dài bằng điện thoại, có cả các chân dài là người mẫu hoặc diễn viên. Đây là đường dây hoạt động rất khép kín, giá cả được tính bằng USD, giao động từ 200 đến 1.000 USD tùy theo "từng thể loại".


 

Tuy nhiên, không phải người mẫu hay diễn viên nào cũng có tiếng tăm. Đa phần chỉ là diễn vài show thời trang hoặc tham gia vài vai diễn nhỏ trên phim truyền hình. Đóng mác "diễn viên - người mẫu" là để đánh lừa ảo giác thỏa mãn về số tiền  mà khách đã bỏ ra nhằm sở hữu chân dài. Người mẫu hoặc diễn viên nổi tiếng có cách kiếm tiền nhiều gấp cả nghìn lần cho các phi vụ tình - tiền này. Trước đây, khi giá vàng đang còn ở mức xấp xỉ khoảng 5 triệu/lượng, tôi từng nghe thông tin người mẫu nổi tiếng đi vui vẻ với giá 16 triệu/3 đêm. Nhưng, thông tin dạng này rất khó kiểm chứng.
 

Một hình thức khác đang khá phổ biến hiện nay, chính là chăn dân dài trên mạng.

Ở nhiều trang web, người quản lý trang web sẽ chuyển tải hình ảnh lẫn các thông số về vòng một, vòng hai, vòng ba của chân dài ở các mục nhỏ trên trang web để khách lựa chọn. Khách muốn chân dài nào, cứ email hoặc gọi điện thoại cho người quản lý trang web để được sở hữu chân dài.

Một vài trang web còn làm tiền khách bằng cách, yêu cầu khách đóng phí trước khi gọi. Phí là tiền mặt được chuyển khoản hoặc số sê-ri mã card điện thoại gửi đến hộp thư của người quản lý, kiểu phí tham gia vào đường dây chân dài.


 

Thế nhưng, không có gì là đảm bảo cho khách khi tham gia vào các đường dây ảo này. Rất nhiều khách đã phải ngậm bồ hòn khi gõ cửa phòng mình là một chân… rất ngắn chứ không phải là chân dài như mình đã nhìn thấy trên màn hình máy vi tính.

Chân dài không tham gia vào các đường dây trên, chọn cho mình cách kiếm khách bằng hình thức in quảng cáo ở những tờ báo dành có mục rao vặt, đa phần với nội dung " Nữ, 22 tuổi, ngoại hình đẹp. Nhận làm massage tại nhà với giá cả phải chăng. Phương châm, sự hài lòng của khách là nụ cười của nhân viên phục vụ". Hoặc "Nữ, 20 tuổi, đang là sinh viên của trường Cao đẳng ABC… Cô đơn, muốn tìm bạn tâm sự. Ai nghiêm túc, xin gọi về số điện thoại 01267895xx".

 

Các chân dài hoặc chân không dài giới thiệu hấp dẫn như vậy đa phần rất hên - xui cho cách chọn. Đó là chưa kể, tay nào rảnh, in số điện thoại vớ vẩn của ai đó để làm trò đùa.

Số ít các chân dài chọn khách theo phương thức truyền miệng. Chân dài vui vẻ với khách nào đó, xong nhờ khách chụp ảnh chuyển lên các trang web đồi trụy. Từ các trang web này, khách nào có nhu cầu cứ gọi cho chân dài, chân dài sẽ đơn thương độc mã tìm đến. Hay, chân dài chỉ chọn khách khi có sự giới thiệu của "khách hàng thân thiết". Các chân dài dạng này có khách sạn quen, rất ít đi khách sạn lạ vì sợ các màn hội đồng. Trong khách sạn quen của chân dài, khách dễ hứng chịu những rủi ro.

Mà thật ra, nói gần nói xa, nói vòng vo hay viết thẳng thắn thì chân dài được tú ông điều đi khách hoặc chân dài tự quảng cáo trên báo, trên các trang web đều là một hình thức của việc "ăn bánh trả tiền" cả.
 

Khách muốn thực hiện bản năng của giống đực, chân dài muốn kiếm tiền nhẹ nhàng thì gọi cho nhau, thỏa thuận giá cả xong lại đóng vai người tình (hay không cần là người tình) vài chục phút rồi đường ai nấy đi…

Vấn đề chỉ là một kiểu đổi chác được biến hóa một chút bằng ngôn ngữ. Chứ về bản chất, thì không có gì thay đổi

Theo Baomoi

people like INLOOK.VN fanpage