Bạn đang ở đây

7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ chỉ xác định "đến rồi đi"

Sẽ có vô số người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời bạn và khá nhiều người có sức quyến rũ trái tim bạn. Hãy là một người phụ nữ thông minh khi biết phân biệt đâu là kiểu đàn ông mình nên dừng chân đứng lại, đâu là kiểu chỉ nên "đến rồi đi".
1. Chàng "mọt sách"
 
Đôi khi người ta vẫn gọi đối tượng này là những chàng trai lập dị. Anh ta luôn vùi đầu vào sách vở, kể cả khi đang theo học lẫn khi đã ra trường, đi làm. Điều khiến anh ta luôn canh cánh trong lòng là tìm hiểu về mọi thứ để cuộc sống được tốt hơn. 
 
Điểm mạnh của những chàng trai "mọt sách" khiến các cô gái bị thu hút đó là sự chăm chỉ và lòng chân thành. Mặc dù đa số họ có thể không bận tâm đến chuyện ăn mặc của mình song họ biết chính xác tầm quan trọng của vệ sinh cá nhân và gìn giữ mọi thứ sạch sẽ. 
 
Họ yêu bằng một trái tim chân thành, luôn cố gắng mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình. Chỉ có điều họ không hiểu nhiều về tâm lý phụ nữ. Họ thờ ơ với những xúc cảm của phái đẹp, không hiểu được nguyên nhân của những giọt nước mắt, lạnh lùng trước những lời gợi ý... Đó cũng là lý do vì sao phụ nữ "đến rồi lại đi" khi gặp người đàn ông này.
 
7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ chỉ xác định "đến rồi đi" 1
 
Điểm mạnh của những chàng trai "mọt sách" khiến các cô gái bị thu hút đó là sự chăm chỉ và lòng chân thành (Ảnh minh họa)
 
2. Anh chàng ai cũng yêu quý
 
Chàng trai này dường như quen biết tất cả mọi người và đi đến đâu cũng có người nhận ra. Số lượng bạn bè của anh ta đếm mỏi miệng cũng không hết. Anh ta giỏi hòa nhập, kết giao với những người mới nhờ cách ăn nói thú vị, thân thiện. Ngoài ra, kiểu đàn ông này còn luôn mang đến nụ cười cho những người xung quanh nhờ cách ăn nói và vô số câu chuyện trên trời dưới bể đem ra kể.
 
Phụ nữ dễ sa vào lưới tình với kiểu đàn ông này vì cảm giác gần gũi, thân thiện, hài hước... mà anh ta nhanh chóng mang lại ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, đặc tính thích chiếm hữu và những rắc rối vì là "người của công chúng" khiến họ không muốn tiếp tục mối quan hệ yêu đương với những chàng trai ai cũng yêu quý.
 
3. Anh chàng có niềm đam mê bất tận với phụ nữ
 
Đối tượng này lúc nào, ở đâu cũng muốn vây quanh mình thật nhiều phụ nữ. Dù ở nơi làm việc, một bữa tiệc, buổi họp... anh ta luôn đùa giỡn với phụ nữ. Anh ta thích xem phim khiêu dâm, yêu vì muốn được lên giường, sẵn sàng cặp kè với hơn một cô gái trong cùng một thời điểm...
 
Với anh ta, thiếu phụ nữ giống như thiếu đi thứ gia vị đậm đà nhất trong cuộc sống. Kiểu đàn ông này có đủ mánh lới và kinh nghiệm để cưa đổ mọi cô gái anh ta đưa vào tầm ngắm, song vì quá khứ bất hảo mà tất cả phụ nữ đều dè chừng, tránh xa.
 
4. Anh chàng bị bạn bè của anh ta ghét
 
 
Anh ta lịch sự, tốt bụng, yêu bạn vì chính con người thật của bạn nên nhanh chóng trở thành người yêu lý tưởng. Anh ta cũng tâm lý, hiểu biết nên mọi cuộc trò chuyện giữa hai người khiến bạn không bao giờ muốn dừng lại. Đó là lý do bạn ngày càng muốn gắn bó với chàng. Bạn có cảm giác chàng hoàn toàn xứng đáng trở thành người bạn đời tương lai của mình. Duy chỉ có một điều bạn băn khoăn về chàng đó là anh ta dường như quá ít bạn bè và hay bị đàn ông xa lánh. 
 
Và khi đã mất công tìm hiểu, bạn mới vỡ lẽ ra rằng bên ngoài lớp vỏ hoàn hảo của chàng trai này, tính cách nhỏ nhen, keo kiệt chính là điều cô lập anh ta với bạn bè cùng giới. Đây cũng là nguyên nhân khiến không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ đều "không chơi được" với những người đàn ông này.
 
5. Anh chàng "tốt mã"
 
Kiểu đàn ông này luôn nổi bật nhất ở bất cứ nơi đâu anh ta xuất hiện. Không chỉ sở hữu body săn chắc nóng bỏng mà anh ta còn biết ăn mặc cực bảnh, biết dùng hương nước hoa dễ gây ấn tượng nhất. Và trên tất cả, anh ta luôn ý thức cao về sự quyến rũ của mình.
 
Những anh chàng này khiến mọi phụ nữ ở bên cảm thấy bị lép vế nhưng lại sướng phát điên vì ở được sánh đôi cùng một người đàn ông đẹp trai như tài tử Hollywood. Vì mẫu người này luôn ý thức được sức nóng của bản thân nên họ thỏa sức tán tỉnh phụ nữ và lợi dụng mọi sự quan tâm của phái đẹp dành cho mình. Anh ta không muốn dừng lại ở bất cứ cô gái nào, thế nên cũng chẳng người phụ nữ nào muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tượng này, cho dù họ có sức hút vô cùng mạnh mẽ.
 
7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ chỉ xác định "đến rồi đi" 2
 
 Không chỉ sở hữu body săn chắc nóng bỏng mà anh ta còn biết ăn mặc cực bảnh, biết dùng hương nước hoa dễ gây ấn tượng nhất (Ảnh minh họa)
 
6. Anh chàng "lập dị"
 
Đó là anh chàng bình thường nhưng lại có "máu nghệ sĩ" trong người. Anh ta không mấy bận tâm đến thế giới và mọi người xung quanh. Anh ta sống với sở thích, triết lý sống của riêng mình và cũng chỉ có một số ít người kết bạn được với anh ta. 
 
Khác với những người đàn ông bình thường thích ra ngoài xem phim hoặc ăn tối, kiểu người này thậm chí thích ăn mì tôm và đóng kín cửa phòng để sáng tác một ca khúc hay viết kịch bản phim ngắn... 
 
Đa số phụ nữ không thích nghi được kiểu đàn ông này vì lối sống của họ quá dị kì, họ có thể không tắm nhiều ngày, thường xuyên thức đêm và ban ngày lăn ra ngủ... Song có một số người lại tìm thấy vẻ hấp dẫn trong sự dị kì đó. Tuy nhiên, nhìn chung đây là kiểu người dễ gây ấn tượng nhưng không thể níu chân phụ nữ.
 
7. Anh chàng nghiện công việc
 
Kiểu đàn ông này luôn vật lộn để có được chỗ đứng cao hơn trong sự nghiệp và coi tranh đấu là nhiệm vụ suốt cuộc đời để vượt qua người khác. Về cơ bản, anh ta là người đàn ông tốt, chỉ có điều chàng quá "nghiện" công việc. Anh ta quên rằng cuộc sống cũng cần có phút nghỉ ngơi, thư giãn. 
 
Mẫu người này thích những người phụ nữ luôn ủng hộ họ vô điều kiện để thực hiện tham vọng và ước mơ của mình. Với chị em, ban đầu họ cho đó là kiểu người đáng để mình hy sinh, song dần dần họ nhận ra mình trao đi quá nhiều mà không nhận được bao nhiêu vì chàng chỉ biết đến công việc và công việc.

Theo Afamily

 

people like INLOOK.VN fanpage