Bạn đang ở đây

6 KIỂU BIỂU CẢM KHIẾN ĐÀN ÔNG NGẤT NGÂY

Đôi khi những biểu hiện trên khuôn mặt là điều bình thường đối với bạn nhưng lại khiến các anh chàng phải ngẩn ngơ bởi sự đáng yêu và nhí nhảnh đấy.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hãy cùng xem những biểu hiện sau đây để hiểu hơn về sở thích đặc biệt của các anh chàng:

1. Mếu máo

Đa số đàn ông đều rất sợ khi nhìn thấy bạn gái khóc. Tuy nhiên, việc chọc ghẹo cho cô ấy tức tối và ấm ức đến mức mếu máo lại là sở thích của các anh chàng. Có lẽ lúc này là cơ hội để họ được dỗ dành và nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của bạn lúc đó.

2. Phồng má

Cách đơn giản để các chàng trai có thể nhìn thấy bạn gái của mình phồng má là họ giả vờ phản đối ý kiến của bạn. Chắc hẳn lúc ấy bạn sẽ nói “không” và hai má phồng to tỏ thái độ không tán đồng trông khá hung dữ nhưng lại có vẻ trẻ con ngộ ngĩnh khiến các anh chàng chết mê.

3. Cười tít mắt

Không một chàng trai nào có thể cưỡng lại được nụ cười rạng rỡ với đôi mắt vẽ hình cầu vồng lấp lánh của một cô gái. Chỉ khi bạn là một người tự tin, tâm trạng luôn vui vẻ và háo hức thì mới có thể cười tươi và thoải mái như vậy.

4. Nháy mắt

Cô nàng thích nháy mắt sẽ là cô nàng siêu tinh nghịch và siêu dễ thương. Các anh chàng sẽ cảm thấy “bấn loạn” nếu đối tượng nháy mắt của bạn chính là anh ấy đấy.

5. Nhăn mũi

Một cô nàng xinh xắn thích nhăn mũi lém lỉnh chứng tỏ cô ta là người năng động, cá tính và có chút tinh nghịch. Nhăn mũi khiến cho làn da bị nhăn nheo nhưng cô nàng không quan tâm gì mấy với biểu cảm làm xấu ấy, điều này mang đến sự thú vị kỳ lạ cho các chàng trai.

6. Chu môi

Khi cong nhẹ làn môi như dỗi hờn con gái có một sức hấp dẫn kỳ lạ. Không ít chàng trai bị “hạ gục” bởi dáng vẻ yêu kiều này. Tuy nhiên, điều gì phô trương quá cũng không hay. Vì thế, bạn đừng lạm dụng chúng nhé.

 

Theo Hằng Ni - Sức khỏe gia đình

people like INLOOK.VN fanpage