Bạn đang ở đây

6 chiêu hiệu quả làm mới tình yêu

Yêu nhau lâu thường dễ sinh nhàm chán, đây chính là lúc bạn cần phải 'F5' lại tình yêu của mình.

Một trong những trở ngại lớn nhất của tình yêu bền vững là sự tẻ nhạt, nhàm chán. Nếu như khi mới yêu bạn say mê thích thú với đối phương bao nhiêu, thì sau một thời gian, tình cảm sẽ dần trở nên buồn chán do quá quen thuộc. Bởi thế, hãy tích cực làm mới tình cảm của mình để không bao giờ tình yêu của bạn rơi vào những khoảng lặng quá lâu hay có thế vụt biến mất. 6 cách dưới đây có thể giúp tình yêu của bạn mãi như ngày ban đầu:

1. Luôn kết nối

Chúng ta luôn biết sự kết nối giữa hai người là rất quan trọng dù có hàng nghìn thứ vẫn tồn tại xung quanh hai người. Bạn có bao giờ dành thời gian cùng người yêu nói về những việc đã xảy ra? Hay có bao giờ bạn thử ngồi chia sẻ những vấn đề, lo lắng, nỗi sợ và cả những ước mơ một cách chân thành? Bạn nên duy trì những việc này, đó là yêu tố quan trọng và chủ chốt giúp bạn có một mối quan hệ lâu dài và tươi mới.

Bên cạnh đó bạn hãy thử gọi nhau một cách yêu thương. Hãy gọi nhau bằng những nickname, những lời nói âu yếm để cả hai cùng cảm nhận việc yêu và được yêu.

2. Ôn lại kỷ niệm

Yêu nhau lâu và đã có khá nhiều kỷ niệm cùng nhau. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các bạn nhớ lại những ký ức xưa. Hãy tới những nơi nào đó để cùng nhau ôn lại tình cảm như: nơi hẹn hò đầu tiên, nơi hai bạn trao nụ hôn đầu... Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể đưa nhau đến những nơi riêng tư, chỉ có hai người để cùng nhau làm mới tình cảm.

3. Biết quan tâm và tăng độ lãng mạn

Dù chỉ là một cử chỉ nhỏ giữa những người yêu nhau nhưng cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, bạn đừng bao giờ quên những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào hay những món quà lãng mạn. Sẽ không khó để nghĩ ra những cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người yêu khi hai người yêu nhau và muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Một lưu ý nữa, hãy sắp xếp và làm mọi việc một cách bất ngờ bởi điều này sẽ khiến cho người ấy cảm thấy thú vị.

couple2-4629-1388459400.jpg

Ảnh minh họa: JupiterImages.

4. Chú ý cách ăn mặc, lời nói

Khi đã yêu nhau lâu, hiểu rõ nhau, hai người luôn có xu hướng thoải mái trong việc ăn mặc, hay ăn nói thiếu suy nghĩ. Đàn ông luôn yêu bằng mắt và họ sẽ rất nhanh chóng chán nếu như thường thấy bạn gái của mình ăn mặc cẩu thả, xấu xí, thua kém những người phụ nữ mà họ gặp hàng ngày. Vì vậy, hãy thử một phong cách ăn mặc mới, thay đổi kiểu tóc, màu sơn, mùi nước hoa là chiêu tốt nhất mà các nàng có thể làm, đây cùng là cách để giữ cho tình yêu luôn mới lạ và hấp dẫn.

5. Khám phá những thứ mới

Chàng và bạn thích gì? Du lịch, đồ uống hay đồ ăn...? Đó chính là những gia vị mới mẻ cho tình yêu của bạn. Cùng nhau khám phá những vùng đất mới là cách các cặp đôi hay dùng để hâm nóng tình yêu. Có những cặp đôi thích chia sẻ những địa điểm ăn uống mới, hay thử những món ăn lạ vị, hãy cùng nhau khám phá. Cả chàng và bạn sẽ khó mà đoán được những trải nghiệm thú vị sắp tới khi cùng nhau khám phá những thứ mới lạ.

6. Học cách mát xa

Có thể bạn không tin đây là điều thay đổi mới quan hệ dài lâu của mình? Tuy nhiên, thực tế cho thấy đa phần nam giới luôn thích được bạn gái mát xa vùng đầu hay toàn bộ cơ thể. Bạn có thể tìm và tham khảo những bài học về mát-xa trên mạng hay trong sách, đĩa... Đồng thời, nó cũng không lấy nhiều thời gian của bạn.

Học một vài bài mát-xa và cùng nhau thực hành để làm tan biến cơn mệt mỏi cũng là một cách hay để làm mới mới quan hệ vốn trong tình trạng ì trệ của hai người.

Theo Ngôi sao
people like INLOOK.VN fanpage