Bạn đang ở đây

5 đức tính “gái xấu” cần có để được yêu

Những phụ nữ không có thế mạnh về ngoại hình vẫn có thể được chồng yêu say đắm nhờ 5 đức tính dưới đây:

5 đức tính “gái xấu” cần có để được chồng yêu

Một người phụ nữ xấu nhưng biết cách sống tốt, đối tốt với mọi người thì sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều

1. Biết cách cư xử

Đẹp chỉ để ngắm còn khi lấy về làm vợ người đàn ông luôn thích những cô gái biết cách cư xử.

 

Dân gian thường nói: "tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Một người phụ nữ xấu nhưng biết cách sống tốt, đối tốt với mọi người thì sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Một nàng dâu biết cư xử, hiếu thuận, được lòng bố mẹ, anh em chồng là điều bất kì người đàn ông nào cũng khao khát.

2. Nấu ăn ngon

Con đường ngắn nhất đến với trái tim một người đàn ông là cái dạ dày. Căn bếp là biểu tượng của một gia đình, bởi vậy dù đẹp đến mấy cũng cần biết nấu ăn. Phụ nữ kém về hình thức càng cần nấu ăn giỏi để giữ chân chồng ở nhà.

3. Tự chủ tài chính

Không nhất thiết phải làm ra nhiều tiền nhưng chắc chắn bạn phải có một công việc ổn định. Điều đó đảm bảo cho bạn không bị phụ thuộc về kinh tế với chồng. Bạn có công nhận tiền nong luôn là vấn đề làm nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng?

"Tiền bạc phân minh" là liều thuốc ngăn những cuộc cãi vã, giúp bạn giữ được hạnh phúc.

4. Không để mâu thuẫn tồn tại quá lâu

Các ông chồng sợ nhất là sự im lặng, giận dỗi của vợ. Nếu cứ để lâu thì mâu thuẫn càng lớn. Vậy nên dù có vấn đề gì hãy bình tĩnh giải quyết. Và quan trọng nhất là dù có giận đến mấy thì khi ngủ cũng cứ giả vờ vô thức ôm lấy chồng như một chú mèo con cần che chở.

Sau đó, đa phần vấn đề đều trở nên dễ giải quyết hơn nhiều.

5. Chăm chút chuyện chăn gối

Hãy thẳng thắn chia sẻ và tâm sự với chồng để có những phút giây thăng hoa. Đừng bao giờ để đời sống chăn gối tẻ nhạt, nguội lạnh. Và khi bạn làm được điều này thì chồng bạn chắc chắn sẽ không bao giờ "tìm trăng thưởng nguyệt".

Theo Dân Việt

people like INLOOK.VN fanpage