Bạn đang ở đây

12 CUNG HOÀNG ĐẠO THỨ 4 CÓ GÌ MỚI?

Nhân Mã của ngày thứ Tư phải gánh trên vai khá nhiều trách nhiệm nặng nề. Sự im lặng của bạn sẽ không giúp tình hình được cải thiện mà còn khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Hôm nay là dịp tốt để các Bạch Dương “tân trang” cho bản thân và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức dồi dào. Hãy tranh thủ lợi thế này để hoàn thành kế hoạch mà bạn đã “xếp xó” từ lâu. Trong công việc, nếu bị đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích hay phê bình, Bạch Dương tốt hơn hết hãy giữ bình tĩnh để không lãng phí sức lực vào những cuộc tranh cãi không cần thiết.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Nhân Mã
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Trong nhóm đồng nghiệp hoặc bạn bè của Kim Ngưu có thể xảy ra một cuộc đối đầu, tử vi mới khuyên bạn không nên đứng ra đảm nhận vai trò trung gian hòa giải. Cũng trong hôm nay, những thay đổi trong đời sống tình cảm sẽ mang đến cho Kim Ngưu cách nhìn nhận mới mẻ về mọi thứ. Tâm trạng của bạn nhờ vậy nên cũng được cải thiện hơn nhiều. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Song Tử của ngày thứ Tư dường như chẳng quan tâm gì tới cuộc sống xung quanh bởi bạn còn đang đắm mình trong những cảm xúc "màu hồng". Phần lớn thời gian của ngày đều được bao phủ bởi sự lãng mạn và ngọt ngào do người yêu hoặc từ những người đang có tình cảm với Song Tử mang lại. Dù đó có là ai đi nữa thì bạn vẫn nên đáp lại bằng những cử chỉ chân thành nhé! 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Chiêm tinh ngày thứ Tư dự rằng Cự Giải sẽ bị lạc giữa mớ bòng bong cảm xúc đang chất chồng trong lòng. Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trước khi đưa ra quyết định. Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên với những người xấu bụng, tốt hơn hết Cự Giải đừng quá để ý đến họ. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Horoscope ngày mới dự báo Sư Tử sẽ dành nhiều thời gian trong ngày để tự định hướng và lựa chọn hướng đi cho tương lai. Ai đó đang có ý định "dằn mặt" hoặc lấn át bạn, hãy chứng minh cho họ thấy điều ngược lại. Mặt khác, trong giao tiếp Sư Tử cũng không cần nhiệt tình nếu đối phương vẫn đối xử với bạn chẳng có trước sau. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ của ngày thứ Tư được cấp trên giao phó những nhiệm vụ mới mẻ và quan trọng. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình và tìm kiếm sự trợ giúp từ cộng sự để công việc được tiến triển một cách thuận lợi. Thể chất và tinh thần của Xử Nữ đều đang ở trong trạng thái sung sức. Vậy nên hãy yên tâm rằng sẽ chẳng có việc gì là quá khó với bạn hôm nay. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình đừng để bản thân rơi vào thế bị động trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động tham gia vào các hoạt động tập thể ở công ty. Thông qua đó, Thiên Bình sẽ học thêm nhiều điều bổ ích và tìm thấy những cơ hội mới. Tối nay, "người ấy" sẽ dành tặng bạn một bất ngờ đặc biệt. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận và đáp lại đối phương nhé!
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Lời khuyên từ Chiêm tinh ngày mới dành tặng Bọ Cạp đó là đừng lạm dụng hoặc cố gắng sở hữu những thứ không phải của mình. Trong công việc, bạn hãy "show" cho mọi người thấy phong thái tự tin, bản lĩnh và khả năng lãnh đạo chưa có dịp bộc lộ. Nếu Bọ Cạp đang muốn đưa mối quan hệ tình cảm hiện tại lên một mức độ mới, hãy tận dụng khoảng thời gian lãng mạn tối nay.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Sư Tử
“Khắc tinh”: Kim Ngưu
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã của ngày thứ Tư phải gánh trên vai khá nhiều trách nhiệm nặng nề. Sự im lặng của bạn sẽ không giúp tình hình được cải thiện mà còn khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Trong giao tiếp, Nhân Mã hãy giữ vững lập trường của mình nhưng cần thể hiện chúng một cách khéo léo, mềm mỏng. Tối nay, bầu không khí yên bình, ấm áp trong gia đình sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Song Tử
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết cần phải thật mạnh mẽ mới có thể tự bảo vệ bản thân khi có chuyện không như ý xảy ra. Điều này không hề đơn giản chút nào, nhất là khi mọi chuyện xung quanh đang rối như tơ vò. Hãy cố gắng giữ cho tinh thần luôn ở trong trạng thái vững vàng, sáng suốt. Trong lĩnh vực tài chính, Ma Kết sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu nhờ cái đầu thông minh và sự quyết đoán của mình. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Một ngày thứ Tư tuyệt vời đang chờ đón Bảo Bình. Trong các hoạt động tập thể, bạn sẽ thể hiện khả năng gắn kết mọi người một cách xuất sắc. Với cấp dưới, Bảo Bình hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn đánh giá cao họ thế nào nếu cảm thấy họ thực sự có năng lực. Cuối ngày, đừng ngại ngần xích lại gần hơn với những người bạn yêu quý.
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư của ngày thứ Tư tỏ ra vô cùng tự tin và mạnh mẽ. Tuy nhiên trong công việc bạn không nên bỏ qua những lời góp ý từ đồng nghiệp nếu không muốn bị cho là “chảnh”. Buổi chiều, Song Ngư nên tỏ ra thoải mái và cởi mở hơn trong giao tiếp. Đó là cách nhanh nhất giúp bạn gây được thiện cảm với những người xung quanh. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Ma Kết
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Theo Afamily.vn
people like INLOOK.VN fanpage