Bạn đang ở đây

Những lời nói dối quý ông nên dùng

Lời nói dối không phải lúc nào cũng xấu nếu nó được sử dụng một cách hợp lý và khéo léo. Đôi khi những lời nói dối ngọt ngào của bạn còn có thể đem lại niềm vui cho nàng.

1. Cô ấy tăng cân

Nếu cô ấy là mẫu người có vóc dáng bình thường, cô ấy sẽ không bận tâm đến việc bạn có đánh giá về cân nặng của cô ấy hay không. Nhưng nếu đột nhiên cô ấy hỏi bạn về trọng lượng cơ thể cô ấy, rằng cô ấy có béo không thì câu trả lời của bạn nên luôn luôn là không.

lời nói dối ngọt ngào

Một khi phụ nữ đưa ra câu hỏi về cân nặng của mình, điều đó có nghĩa cô ấy rất coi trọng về vóc dáng và cô ấy đang chán nản vì mình đã tăng cân. Lúc này họ mong muốn tìm được lời cổ vũ từ người đàn ông của mình bất chấp đó là một lời nói dối. Một người có tâm trạng hạnh phúc sẽ giảm cân nhanh hơn những người có tâm trạng chán trường. Vì vậy, bạn hãy để cô ấy luôn hài lòng với trọng lượng cơ thể của mình, cô ấy sẽ biết bước tiếp theo mình nên làm là gì.

2. Bạn có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” theo cách tự nhiên

Hầu hết chị em đều mong muốn người đàn ông của mình có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu tuy nhiên họ lại không muốn những kinh nghiệm đó có được do cánh mày râu đúc rút được từ những lần quan hệ với những cô bạn gái trước đó. Vì vậy nếu vợ bạn yêu cầu bạn chỉ cho họ vài kỹ năng và nguyên căn bạn học tập được những điều đó thì không phải là điều ngớ ngẩn khi bạn nói rằng đó là bản năng của bạn cộng với sự tham khảo sách báo. Cô ấy sẽ hài lòng với câu trả lời đó của bạn.

lời nói dối ngọt ngào

3. Bạn bè của cô ấy trông rất hấp dẫn

Có rất nhiều lý do để cô ấy trông đợi lời nói dối về vấn đề này từ bạn. Xong lý do chủ yếu vẫn là cô ấy luôn muốn trong mắt bạn cô ấy là người hấp dẫn nhất và cô ấy không muốn bạn lạm bàn về vẻ ngoài của những người bạn gái của mình. Bạn hãy nhớ rằng chỉ cần bạn nói với cô ấy rằng với bạn cô ấy là người phụ nữ nóng bỏng và hấp dẫn nhất mà bạn biết - ngay cả khi bạn bè của cô ấy là một “mô hình” của Victoria Secret, cô ấy sẽ không bận tâm đến việc bạn có nói dối hay không.

lời nói dối ngọt ngào

4. Kích thước vòng 3 của nàng

Trừ khi bạn đang hẹn hò với một giảng viên thể dục nhịp điệu, thì bạn sẽ phải rất cẩn thận trước khi trả lời câu hỏi liên quan đến vòng 3 của nàng. Và bạn không nên dùng bất kỳ nỗ lực hỏi bằng được nàng rằng "chiều rộng vòng mông của em có thể được ví như…”. Cô ấy sẽ không còn muốn nghe bất cứ điều gì bạn nói kể từ thời điểm bạn đánh giá về vòng 3 của cô ấy. Vì vậy cho dù thế nào đi chăng nữa, hãy luôn khen trông cô ấy thật quyến rũ và có vóc dáng chuẩn với vòng 3 vốn có của mình.

lời nói dối ngọt ngào

5. Bạn không nên nói với cô ấy, người cũ của bạn tuyệt vời như thế nào

Hầu hết mọi phụ nữ ngay lập tức sẽ cảm thấy như họ đang ở trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt với cô bạn gái cũ của bạn khi bạn cho rằng cô ấy thua xa người kia, ngay cả khi điều đó là sự thật thì bạn không nên để cô ấy biết được điều đó. Chỉ cần bạn nói với người bạn gái hiện tại của bạn rằng cô ấy là một cô gái tốt nhất và tuyệt vời nhất, chắc chắn bạn sẽ luôn giữ được mọi điều hạnh phúc.

 

Y.B tổng hợp

 

people like INLOOK.VN fanpage