Bạn đang ở đây

Lộ thêm ảnh hẹn hò của Park Shin Hye và Lee Jong Suk

Nhiều bằng chứng khẳng định Park Shin Hye và Lee Jong Suk đang hẹn hò dù cả hai đều ra sức phủ nhận.
Sau khi bị Dispatch tung video bằng chứng hẹn hò, Lee Jong Suk và Park Shin Hye đều phủ nhận đang yêu nhau. Đại diện phát ngôn của họ cho biết, do đã quen biết và thân thiết từ trước nên sau Pinocchio, tình bạn của cặp đôi càng khắng khít hơn. 
 
Để "phản pháo" lại lời phủ nhận của cặp đôi trẻ, Dispatch lại tiếp tục tung bằng chứng hẹn hò của Lee Jong Suk và Park Shin Hye. Có vẻ như đây sẽ là cuộc đối đầu giữa hai bên cho đến khi một bên chấp nhận "thua cuộc", bởi thông tin sai trái sẽ khiến danh tiếng của Dispatch bị ảnh hưởng nặng nề. Trang báo mạng này giải thích cặn kẽ khi chia sẻ ảnh của cặp đôi. Dispatch cho hay: "Biểu hiện của Park Shin Hye khác nhau hoàn toàn khi gặp một cậu bạn thân và gặp bạn trai Lee Jong Suk. Khi gặp bạn thân, cô không ngần ngại trao cho anh ta cái ôm. Cô cũng không giấu xe của mình". 
 
Lee Jong Suk và Park Shin Hye hẹn hò
Park Shin Hye gặp bạn (áo trắng, tóc vàng). Cô không ngần ngại tặng bạn một cái ôm.
 
Lee Jong Suk và Park Shin Hye
 
Dispatch tiếp tục chú thích: "Và đây là cách Park Shin Hye gặp gỡ bạn trai. Cô ấy khéo léo giấu xe hơi riêng của mình trong một khu giữ xe vắng người và thận trọng đi bộ ra ngoài".Thậm chí, Dispatch còn khẳng định đây là một cặp đôi "ngoan ngoãn", bởi Park Shin Hye lẫnLee Jong Suk chưa bao giờ hẹn hò quá 1 giờ tối. Tuy nhiên, cách đây 3 ngày, cặp đôi đã tự phá giờ giới nghiêm của mình và hẹn hò khuya. Họ còn tung cả ảnh của cặp đôi trong nhà mới của Lee Jong Suk tại Hannam-dong và viết thêm: "Vào tháng 5, Lee Jong Suk đã đưa Park Shin Hye đến đây vài lần. Thậm chí lúc đó đồ đạc còn chưa được chuyển vào. Với Lee Jong Suk thì Park Shin Hye là ưu tiên hàng đầu". 
 
Lee Jong Suk và Park Shin Hye

Khi đi gặp Lee Jong Suk, Park Shin Hye thận trọng và giấu xe riêng của mình trong chỗ vắng người.

 
Lee Jong Suk và Park Shin Hye

 

Lee Jong Suk và Park Shin Hye

 

Lee Jong Suk và Park Shin Hye
Park Shin Hye bị bắt gặp tại căn hộ mới của Lee Jong Suk.
 
Lee Jong Suk và Park Shin Hye
 
Bên cạnh đó, ảnh cặp đôi xài đồ đôi đã bị cư dân mạng tìm lại. Họ vô cùng bức xúc vì Park Shin Hye lẫn Lee Jong Suk như đang muốn tung hỏa mù. Nếu cặp đôi lên tiếng phủ nhận lần nữa thì có thể trong thời gian tới, Dispatch sẽ tiếp tục tung thêm bằng chứng.
 
Lee Jong Suk và Park Shin Hye
Trước đó, cặp đôi từng gây xôn xao khi sử dụng vòng cặp.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage