Bạn đang ở đây

Hạnh phúc cho kỳ trăng mật

Tình dục thời kỳ trăng mật luôn để lại cho bạn nhiều ký ức đáng nhớ và cảm giác nôn nao, chờ đợi.
 trăng mật
 
Cảm giác của cuộc yêu lần đầu
 
Nếu bạn chưa cảm nhận "chuyện ấy" với một ai trước khi kết hôn, điều này sẽ rất quan trọng để bạn cảm nhận được sự thiêng liêng của quan hệ gối chăn. Cảm giác hài lòng khi được cho và nhận là cảm xúc duy nhất và mỗi người cần cảm nhận theo cách riêng của mình. Đôi khi, bạn có cảm giác sợ hãi và lo lắng ở lần đầu tiên này. Hầu hết thời gian, cả khi bạn có cảm nhận tốt, nó cũng có thể không như những gì bạn vẫn mong đợi. Bạn cần tìm hiểu về "chuyện ấy" trước kỳ trăng mật của mình. Bạn cần hiểu rằng, cảm xúc trong "chuyện ấy" ở lần đầu tiên hoàn toàn khác hẳn khi đã chung sống vài năm với bạn đời.
 
Tâm lý sẵn sàng cho "chuyện ấy"
 
Nếu bạn nghĩ rằng mình vẫn chưa sẵn sàng để làm "chuyện ấy" và nghĩ đến những cảm giác khó chịu, thậm chí đau đớn trong lần va chạm đầu tiên, có nhiều cách giúp bạn vượt qua “cửa ải” này. Chúng giúp mang lại cảm giác thoải mái về tình dục mà không cần phải quan hệ về thể chất, chẳng hạn như các thao tác massage, hôn nhau và ôm ấp nhau một cách âu yếm. Quan trọng là cả hai cảm thấy thoải mái và hòa hợp với cảm giác yêu khi cả hai chưa thật sự muốn làm "chuyện ấy". Nếu bạn đã trong tư thế sẵn sàng vào cuộc, hãy tập trung vào "chuyện ấy" một cách hưng phấn nhất. Và đừng quên rằng, đây là giai đoạn khởi đầu đáng nhớ nhất.
 
Cùng nhau trò chuyện
 
Với những người mới bắt đầu với "chuyện ấy", đây là cách tốt nhất để đối phó với tâm trạng lo lắng cho cả hai đang hồi hộp trước cuộc yêu. Bạn có thể tưởng tượng ra những điều mình sẽ làm cho kỳ trăng mật theo ý mình, đồng thời cố gắng tưởng tượng tình dục cũng là thú vui cho cả hai. Điều này là cơ hội để bạn chia sẻ với bạn tình những suy nghĩ, cảm giác và ham muốn về "chuyện ấy". Bạn có thể nói và lập trình cuộc yêu này bằng những yếu tố gây bất ngờ và huyền ảo khắp cả phòng ngủ của hai người. Cách này sẽ giúp bạn học cách chia sẻ những điều cần ứng dụng trong cuộc yêu một cách hoàn hảo thông qua mối quan hệ giữa bạn và bạn đời của mình.

trăng mật
 
Nếu không thể tưởng tượng sẽ bắt đầu cuộc nói chuyện như thế nào, bạn có thể tham khảo sáu câu được liệt kê bên dưới. Nếu không cảm thấy thoải mái, bạn có thể dùng những câu này để mở đầu câu chuyện. Bạn có thể viết ra giấy, sau đó cả hai hãy  trao đổi chúng cho nhau:

- Có ba điều anh (em) nghe từ bạn bè của mình về chuyện ấy vào kỳ trăng mật, là…

- Điều gì quan trọng nhất với anh (em) về chuyện ấy trong kỳ trăng mật của chúng ta…

- Điều anh (em) thích làm với em (anh) trong kỳ trăng mật của chúng ta là…

- Điều anh (em) muốn làm với em (anh) lúc này là…

- Anh (em) cảm thấy lo lắng về kỳ trăng mật bởi vì…

- Chuyện ấy của kỳ trăng mật quan trọng với anh (em) bởi vì…
- Bạn tự chọn cho mình câu cuối cùng nhé.
 
Cách yêu của bạn
 
Quan trọng là tránh tạo áp lực, căng thẳng và thay vào đó là cảm giác thoải mái, thư giãn khi yêu. Một cách tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Trường hợp này, giao tiếp là yếu tố quyết định của cuộc yêu. Thư giãn và có thể chia sẻ mọi thứ bạn lo ngại với bạn tình có tác dụng giảm căng thẳng. Tình dục không có nguyên tắc riêng của nó, chỉ cần bạn làm điều mình cảm thấy tốt nhất là đủ. Cảm giác tốt tự nó sẽ giúp kéo dài cuộc vui của bạn.
PNO
 
people like INLOOK.VN fanpage