Bạn đang ở đây

Đàn ông càng háo sắc càng "yêu" kém!

Khác với nếp nghĩ truyền thống, các chuyên gia tâm lý Trung Quốc đưa ra nhận định khá thú vị: Đàn ông càng háo sắc càng kém cỏi và thiếu bản lĩnh trong chuyện “giường chiếu”.

 
Ngoài ra, những chàng trai chuyên theo đuổi các cô gái nhiều hơn tuổi mình cũng được liệt vào nhóm háo sắc. Theo phân tích của các chuyên gia, dù đã trưởng thành về ngoại hình, vóc dáng, nhưng các chàng trai này vẫn chưa thực sự chín chắn về tư duy. Chính thói quen dựa dẫm và đón nhận sự che chở, tình thương của người mẹ khiến những chàng trai “mặt búng ra sữa” thiếu đi chủ kiến và bản lĩnh độc lập của mình. Nếu không có người ở bên chỉ dẫn, họ phần lớn tỏ ra lúng túng và “đi chệch đường ray”.Theo các chuyên gia, sự kém cỏi và lóng ngóng trong cách hành xử của nhóm đối tượng này cũng thể hiện rõ trong cuộc sống tình dục, thậm chí họ thiếu tính chủ động khi “yêu” và luôn có cảm giác bị “khủng bố”.

Áp lực này khiến họ không biết cách duy trì và hâm nóng quan hệ với người tình lớn tuổi của mình. Các chuyên gia tâm lý cũng nhận định, những anh chàng có thói quen đeo đuổi “máy bay bà già” cũng khá non kém trong công việc.
Vnmedia
people like INLOOK.VN fanpage