Bạn đang ở đây

7 bộ phận cơ thể cần được chăm sóc

Dưới đây là những bộ phận trên cơ thể cần được chăm sóc của chị em.
Có một nghịch lý rất buồn cười trong việc chăm sóc da của chị em. Trong khi nâng niu, chiều chuộng da mặt, nhưng họ lại quên khuấy đi phần cổ và gáy. Sau thời gian, nhiều tín đồ giật mình nhận ra phần mặt rõ trắng và mịn, nhưng khu vực cổ lại ngăm đen trong rất buồn cười.
 
Hay như đôi bàn tay thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, chất tẩy rửa... lại luôn là bộ phận bị chủ nhân lãng quên. Chính vì thế, theo thời gian, đôi tay sẽ trở nên khô ráp, nhăn không mấy đẹp mắt.
 
Các chuyên gia đã khuyên rằng, những bộ phận như gáy, đốt ngón tay... càng cần được sự chăm sóc đúng đắn của chủ nhân. Bởi chúng sẽ là nơi phản ánh rõ nhất độ tuổi cũng như tình trạng lão hóa.
 
1. Phần cổ
 
Chắc nhiều cô gái đã nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc da cổ. Cổ chính là bộ phận phản ánh rõ nhất tình trạng lão hóa. Ví như một mỹ nhân giải trí, khuôn mặt trẻ trung, mơn mởn nhờ botox, nhưng nhiều người vẫn đoán được tuổi thật của họ khi nhìn xuống da cổ.
 
Tín đồ chỉ cần nhớ, khi làm bất cứ điều gì lên mặt như tẩy da chết, dùng toner, bôi kem dưỡng thì đừng lãng quên vùng cổ. Một công đôi việc, bạn vừa có da mặt và cổ mịn màng.
 
Không nên bỏ qua việc chăm sóc da cổ.
 
2. Khớp ngón tay
 
Chắc hẳn ai cũng thích thú khi cầm bàn tay trẻ sơ sinh, các khớp xương và làn da mềm như nhung. Nhưng thời gian và tuổi tác khiến các nếp nhăn trên khớp ngón tay càng rõ ràng. Vì vậy, thường xuyên dùng kem dưỡng tay để chăm sóc chúng.
 
3. Phần khuỷu tay
 
Phần khuỷu tay có làn da sần sùi và khô hơn các bộ phận khác. Đừng để cánh tay mình trở nên xấu xí với phần khuỷu tay đen nhẻm. Hãy chăm chỉ tẩy da chết và bôi kem dưỡng cho chúng. Bạn có thể dùng chanh cọ vào khuỷu tay hàng ngày, chúng sẽ sáng lên trông thấy.
 

 
Khuỷu tay cũng cần được chăm sóc.
 
4. Lưng
 
Nhiều người thường lãng quên phần lưng mà quên rằng có rất nhiều xu hướng khoe ra tấm lưng trần. Hay đơn giản là khi mặc bikini, người đối diện sẽ phát hiện ra tấm lưng khô ráp, đầy mụn. 
 
5. Đầu gối
 
Đừng để đôi chân bị mất điểm với phần gối đen và nhăn nhúm. Cũng giống như khuỷu tay, tín đồ nên để ý đến phần đầu gối của mình, đặc biệt là các bạn gái hay mặc váy ngắn, quần short.
 
6. Gót chân
 
 
Mùa Hè là thời gian tín đồ thường xuyên đi dép, guốc cao gót, bởi thế gót chân không được bảo vệ thường xuyên tiếp xúc bụi bẩn bên ngoài. Nếu không được chăm sóc, chúng sẽ trở nên khô, bị nứt nẻ rất xấu xí. Mỗi tối về, hãy ngâm chân vào nước ấm vừa thư thãn lại làm mềm da chân. 
 
Sau đó, bôi một lớp dưỡng và mát xa nhẹ cho bàn chân. Sau thời gian, bạn sẽ thấy sự khác biệt.
 
Hãy để phần gót chân mềm mại và ửng hồng.
 
7. Gáy
 
Khi bôi dưỡng hay kem chống nắng, tín đồ đừng bỏ quên phần gáy nhé. Chúng cũng rất quan trong đấy.

 

Theo Khám phá

people like INLOOK.VN fanpage