Bạn đang ở đây

5 mẹo làm trắng răng tức khắc

Thay vì”cầu cứu” nha sĩ hay các phương pháp chăm sóc tốn nhiều thời gian, tiền bạc, những mẹo làm trắng răng tiết kiệm dưới đây sẽ giúp bạn thỏa ý.

 

Sử dụng miếng dán trắng răng

Ngày nay, rất nhiều sản phẩm làm trắng răng tại gia được bày bán trong các hiệu thuốc hay cửa hàng tạp hoa, một trong số đó có thể giúp răng bạn trắng lên rõ rệt và nhanh chóng, đó là miếng dán làm trắng răng. Miếng dán được thiết kế với bề mặt có nhiều gai sẽ tác động lên răng bạn để “mài mòn” các vết ố.

Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, các nha sĩ khuyên bạn nên dùng miếng dán trong vòng 6 tiếng sau khi chải răng và nên dùng khăn giấy lau khô răng trước khi sử dụng.

Ngâm bàn chải trong ôxy già

Sau đó dùng nó nhẹ nhàng chải đều lên khắp bề mặt răng. Việc này sẽ giúp làm mờ các vết ố và những vùng răng bị xỉn màu cũng trở nên sáng hơn.

Sử dụng bàn chải có tác dụng làm trắng

Việc kiên trì sử dụng bàn chải có tác dụng làm trắng răng cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ cho bạn. Loại bàn chải này được thiết kế với các đầu chải chuyên dụng, có thể “len lỏi” vào mọi ngóc ngách để lấy đi những mảng ố bám trên răng bạn.

Dùng son có sắc xanh và son bóng

Mọi màu son trong thế giới mĩ phẩm đều có những sắc màu “gốc” khắc nhau. Một trong những sắc thái ấy là gam màu xanh. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên chọn các màu son có sắc xanh để giúp răng trắng hơn.

Đỏ cherry, đỏ rượu chát hay các loại son chứa satin, nhũ… không chỉ mang đến cảm giác một đôi môi mọng nước mà còn giúp răng bạn trông trắng hơn. Trong khi các loại son màu mờ sẽ khiến răng bạn trông xỉn màu đi hẳn.

Chải răng sau mỗi bữa ăn

Nghe có vẻ đơn giản và dường như ai cũng “thuộc” nguyên tắc này, nhưng không phải tất cả đều có thể thực hiện công việc này đều đặn. Việc chải răng sau mỗi bữa ăn sẽ luôn giữ răng bạn trắng sáng đều đặn. Và hãy luôn mang theo trong túi một loại bàn chải tiện lợi để có thể chải răng mọi lúc, mọi nơi nhé!

 

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage