Bạn đang ở đây

Quái đản với những người thích..."liếm"

Không phải ai cũng dám một lần thử nghiệm.

1. Người đàn ông liếm 100 con búp bê

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao về đoạn video về chàng trai kỳ quặc liếm hơn 100 con búp bê.

Đoạn video dài 25 phút về anh chàng lập dị dài 25 phút này do tài khoản có tên Melon Pan đăng tải và thu hút được một lượng truy cập đáng kể chỉ sau vài ngày phát hành.

Sau khi xuất hiện trong đoạn video, chàng trai kỳ lạ này đã thể hiện sở thích của mình 1 cách quái đản bằng cách liếm hết tất cả những con búp bê này.

Mọi người đều cho rằng anh chàng này là một người lập dị và hài hước.

2. Nghệ sĩ liếm đất trải nghiệm cuộc sống

Là một nghệ sĩ khá nổi tiếng tại Trung Quốc với những pha biểu diễn lập dị, ông Cang Xin khiến dư luận xôn xao với màn biểu diễn liếm đất của mình.

Cang Xin thể hiện cách trải nghiệm cuộc sống bằng cách dùng lưỡi để cảm nhận. Theo ông, thông qua cơ quan này, ông có thể cảm nhận được cuộc sống một cách rõ ràng nhất.

Không những thế, ông còn tạo ra 1 bản sao điêu khắc của mình đang trong tư thế úp mặt xuống đất và thè lưỡi.

Theo ông đây chính là "sự giao tiếp hài hòa với thiên nhiên".

3. Chàng trai "liếm" 42 nhà thờ ở Anh

Anh chàng Lawrence Edmonds (26 tuổi) đã hành hương một quảng đường dài 5.000 dặm (hơn 8000 km) để trực tiếp thăm 42 nhà thờ lớn trên đất nước Anh. Chuyến đi của anh kéo dài trong suốt 13 tháng.

Trong lần cá cược với bạn, Lawrence đã chấp nhận lời thử thách của người bạn đó là phải đi đến các nhà thờ lớn ở Anh và tại mỗi nơi đến, anh phải dùng lưỡi liếm ít nhất một lần lên ngôi nhà thờ đó.

4. Trào lưu liếm nắm cửa

Thời gian gần đây, các cô gái ở đất nước Nhật Bản rộ lên một phong trào chụp ảnh vô cùng kỳ quặc. Đó là kiểu chụp ảnh... liếm tay nắm cửa. Không hiểu vì lí do nào mà xu hướng này trở nên cực phổ biến nhưng rất nhiều người cảm thấy phản cảm trước kiểu pose hình "chẳng giống ai" này.

Rất nhiều cô gái cố gắng phải tạo những bức ảnh cực độc với tay nắm cửa.

Nhiều người cho rằng đây là 1 hành động rất mất vệ sinh vì bản thân nắm cửa là một nơi chưa rất nhiều vi khuẩn.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage